หมวกกันน็อกทั้ง 5 ใบประจำปี 2020 ที่นักบิดต้องมี

หมวกกันน็อกทั้ง 5 ใบประจำปี 2020 ที่นักบิดต้องมี F1rumors Car Bigbike Motorsport แนะนำหมวกกันน็อก
หมวกกันน็อกทั้ง 5 ใบประจำปี 2020 ที่นักบิดต้องมี F1rumors Car Bigbike Motorsport แนะนำหมวกกันน็อก
หมวกกันน็อกทั้ง 5 ใบประจำปี 2020 ที่นักบิดต้องมี

สำหรับสายบิดนอกเหนือไปจากการขับขี่มอเตอร์ไซต์แล้ว อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่คุณจะพลาดไปไม่ได้เลยก็คือ หมวกกันน็อก ซึ่งหมวกกันน็อกนี้ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องประดับเท่ ๆ สวย ๆ เท่านั้น แต่ยังช่วยในการปกป้องความปลอดภัยของผู้ขับขี่ได้อีกด้วย

สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำ หมวกกันน็อก 5 ใบที่ช่วยเสริมสร้างความปลอดภัยให้กับนักบิดกัน

1. Shoei Metallic Neotec Road Race Street Helmet

หมวกกันน็อกรูปทรงเพรียวนี้เป็นระบบไฮบริด พร้อมพาคุณเดินทางไปสู่เส้นทางความคล่องตัวที่แท้จริง Shoei เป็นบริษัท ญี่ปุ่นที่รับผิดชอบผลผลิตของเขาได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้ขับขี่มีความประหลาดใจกับนวัตกรรมทางด้านความปลอดภัยการมีการอัพเกรดเพิ่มความสะดวกสบาย

2. LS2 Valiant Modular Motorcycle Helmet

หมวกนิรภัยนี้มีความเป็นมาตรฐานมีความปลอดภัยหลายประการ บุโฟมหนาและแผ่นรองขนาดใหญ่ทำงานร่วมกันเพื่อป้องกันศีรษะสูงสุดเมื่อเกิดอุบัติเหตุ แผ่นปิดแก้มยังออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความร้อนภายในหมวกกันน็อก เมื่อนำมารวมเข้ากับระบบระบายอากาศที่ปรับได้ ซึ่งจะช่วยทำให้คุณสามารถตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันของสภาพอากาศ

3. HJC IS-MAX 2 Modular Helmet

IS-MAX แสดงให้เห็นถึงรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบของเอกลักษณ์ของแบรนด์ HJC มาพร้อมเกราะป้องกันแสงแดดถึง 3แขั้นตอนซึ่งสามารถปรับใช้ได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว IS-MAX เป็นชิ้นส่วนของเกราะศีรษะที่ปรับเปลี่ยนได้ซึ่งปรับให้เข้ากับรูปแบบสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างง่ายดาย ร่องแว่นในหมวกกันน็อคออกแบบมาเพื่อรองรับผู้ขับขี่ที่ต้องสวมแว่นสายตาไปด้วย

4. Shoei Solid Neotec 2 Motorcycle Helmet

จัดเป็นนวัตกรรมไฮบริดที่มีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในตลาด ซึ่งได้ก้าวกระโดดไปสู่ความสะดวกสบายระดับสูงสุด มีขอบเขตการมองเห็นที่กว้างขึ้นและสูงกว่าคู่แข่งจำนวนมาก ทางด้านวิศวกรยังดำเนินการปรับปรุงการลดเสียงรบกวนจากลมที่ยอดเยี่ยม ยกระดับจากรุ่นก่อน ๆ และดำเนินการปรับปรุงอากาศพลศาสตร์

นอกจากนี้ซับในหมวกกันน็อกและแผ่นรองที่ถอดออกได้ยังคงความสบายในการเดินทางเป็นระยะเวลานานด้วยระบบระบายอากาศขั้นสูงที่ช่วยขจัดความชื้นออกไปแม้ในสภาวะที่ร้อน

5. Klim TK1200 Illumino Hi-Viz Helmet

TK1200 มาพร้อมเปลือกคาร์บอนไฟเบอร์เต็มรูปแบบ ขึ้นรูปเพื่อรองรับคุณสมบัติ ซึ่งมีน้ำหนักเบาจนคุณอาจลืมไปว่ากำลังสวมใส่หมวกกันน็อกอยู่เลยทีเดียว มีการระบายอากาศแบบอัจฉริยะ ซึ่งจะดูดซับความชื้นและสร้างอากาศที่สดชื่นอย่างสม่ำเสมอ แม้จะขับรถนานก็ตาม

และนี่ก็คือหมวกกันน็อกประจำปี 2020 ที่น่าสนใจทั้ง 5 ที่เรานำมาแนะนำกันนี้คงจะโดนใจคุณบ้างไม่มากก็น้อย

Cr.motorcycle

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #แนะนำหมวกกันน็อก

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter