รถ 5 คันที่มีชื่อเสียงในเรื่องของความปลอดภัย ประจำปี 2019

รถ 5 คันที่มีชื่อเสียงในเรื่องของความปลอดภัย ประจำปี 2019 F1rumors Car Bigbike Motorsport รถที่มีชื่อเรื่องความปลอดภัย
รถ 5 คันที่มีชื่อเสียงในเรื่องของความปลอดภัย ประจำปี 2019 F1rumors Car Bigbike Motorsport รถที่มีชื่อเรื่องความปลอดภัย
รถ 5 คันที่มีชื่อเสียงในเรื่องของความปลอดภัย ประจำปี 2019

การซื้อรถใหม่ของคุณจากการพิจารณาจากข้อมูลทางด้านความปลอดภัย เป็นเรื่องที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจในระดับสูง การหารถใหม่ โดยเน้นในเรื่องของความปลอดภัยเป็นหนึ่งในความสำคัญสูงสุด ถ้าคุณกำลังมองหาแนวทางในการซื้อรถเช่นนี้เราจะขอแนะนำให้คุณได้ทำความรู้จักกับรถทั้ง 5 คันเหล่านี้

1. Ford Ranger ปี 2019

รถคันนี้มาพร้อมกับกล้องมองหลัง, การเตือนการชน, การเบรกฉุกเฉินแบบอัตโนมัติ อีกทั้งยังมาพร้อมระบบ MyKey ที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้จำกัดระดับเสียงและจำกัดความเร็วสำหรับผู้ขับขี่ที่มีอายุน้อย

ในรายการตัวเลือกเหล่านี้คุณจะพบคุณสมบัติทางด้านความปลอดภัย และยังมาพร้อมคำเตือนระวังการออกนอกเลนอีกด้วย ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ย่อมเยาและมาพร้อมความปลอดภัยในระดับที่ดีเลยทีเดียว

2. Nissan Maxima ปี 2019

ในบรรดารถเก๋งขนาดใหญ่ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของความปลอดภัย Nissan Maxima จัดเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในเรื่องความปลอดภัย มีกล้องมองหลัง, การเตือน, การชน, การเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ

รวมทั้งการตรวจสอบความน่าสนใจของผู้ขับขี่ มาพร้อมแพ็คเกจ Nissan Safety Shield 360 มีระบบตรวจจับคนเดินเท้า, เบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ, เบรกอัตโนมัติด้านหลัง ตลอดจนระบบควบคุมความเร็วแบบคงที่

3. Hyundai Tucson ปี 2019

รถครอสโอเวอร์ขนาดกะทัดรัดที่เน้นมาพร้อมความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม มีคุณสมบัติป้องกันการชนด้านหน้าและไฟหน้าเฉพาะ จัดเป็นหนึ่งในยานยนต์ราคาประหยัดที่มีความโดดเด่นทางด้านเทคโนโลยีความปลอดภัยมาตรฐาน คุณจะได้รับกล้องมองหลัง, ระบบเตือน, เบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ, ระบบช่วยเลนและการตรวจจับอาการง่วงนอนของผู้ขับขี่ อีกทั้งยังมีการแจ้งเตือนการจราจรด้านหลัง

4. Ford Edge ปี 2019

รถ SUV ขนาดกลาง จัดเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ซื้อที่ต้องการคุณสมบัติด้านความปลอดภัยระดับมาตรฐาน มาพร้อมแพ็คเกจ Co-Pilot360 คุณสมบัติกล้องมองหลัง, ระบบช่วยรักษาเลน, การตรวจสอบจุดบอด, การแจ้งเตือนการจราจรทางด้านหลัง และอื่น ๆ

5. Toyota Avalon ปี 2019

มาพร้อมคุณสมบัติทางด้านความปลอดภัยมากมายที่มีความเป็นมาตรฐาน มาพร้อมกล้องมองหลัง, การตรวจสอบจุดบอด, การแจ้งเตือนการจราจรและแพ็คเกจ Toyota Safety Sense Plus โดยประกอบด้วยระบบควบคุมความเร็วคงที่แบบปรับได้ หากคุณต้องการระบบกล้องมองภาพรอบทิศก็มีเช่นกัน

ความปลอดภัยที่คุณสามารถเลือกเองได้ มีให้เลือกหลากหลายราคา และครบทุกองค์ประกอบตามที่คุณต้องการเลยทีเดียว

Cr.checkraka

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #รถที่มีชื่อเรื่องความปลอดภัย

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter