ข้อเสียของการรีไฟแนนซ์รถยนต์

ข้อเสียของการรีไฟแนนซ์รถยนต์ F1rumors Car Bigbike Motorsport การรีไฟแนนซ์รถยนต์

สำหรับรถยนต์ที่ยังมีการผ่อนอยู่นั้น เราจะสังเกตได้ว่าในช่วงแรกเราอาจจะจ่ายเงินค่างวดที่ถูกอยู่ แต่พอในช่วงหลังจากที่โปรโมชั่นของไฟแนนซ์หมด มักจะมีการจ่ายเงินที่สูงขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่แล้วอาจจะสูงขึ้นไม่มากเท่าไหร่ แต่หากคิดเป็นเงินร่วม ๆ กันแล้ว หากคิดเป็นเงินก็จะเยอะมากพอสมควร เพราะฉะนั้นการรีไฟแนนซ์รถยนต์ จึงเหมาะมากในการเข้ามาจัดการของเจ้าของรถยนต์ ซึ่งมักก็จะมีข้อดีและข้อเสียที่ต่างกันออกไป

แต่สำหรับใครที่ต้องการจะประหยัดและมีการจ่ายที่ลดลงในแต่ละเดือน การ รีไฟแนนซ์รถยนต์ จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ

ข้อเสียของการรีไฟแนนซ์รถยนต์ F1rumors Car Bigbike Motorsport การรีไฟแนนซ์รถยนต์
ข้อเสียของการรีไฟแนนซ์รถยนต์

– ข้อเสียของการรีไฟแนนซ์รถยนต์

  • ทำให้คุณเป็นหนี้นานขึ้น เพราะการรีไฟแนนซ์รถยนต์คือการทำทุกสิ่งทุกอย่างใหม่ เพื่อรับดอกเบี้ยใหม่เข้ามา ที่มีราคาถูกกว่า แต่การผ่อนที่เคยผ่อนมานั้น คุณจะได้รับเงินคืนหรือนำเข้าไปจ่ายเฉพาะดอกเบี้ยใหม่ จึงทำ-ระยะเวลานั้นขยายเพิ่มมากขึ้น
  • เตรียมเอกสารที่ยุ่งยากมากยิ่งขึ้น เนื่องจากทางทุกขั้นตอนคุณจะต้องเริ่มใหม่ ซึ่งในช่วงที่เราทำการผ่อนอยู่นั้นเราอาจจะไปทำสัญญาอื่น ๆ อยู่ก็ได้ จึงทำให้การเช็คเครดิตใหม่นั้นจะต้องใช้ระยะเวลานานกว่าเดิม
  • ในการรีไฟแนนซ์รถยนต์จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเอกสารต่าง ๆ เพิ่มขึ้น เพราะเอกสารทุกขั้นตอนนั้นจะต้องมีการเสียเงินในการขอ และนอกจากนี้การย้ายไปทำกับธนาคารใหม่จะต้องมีการทำประกัน หรือค่าโอนกรรมสิทธิ์ ซึ่งจะเป็นค่าใช้จ่ายหลัก ๆ ของคุณนั่นเอง
  • อาจจะได้เงินน้อยลง เพราะรถของเราทางธนาคารใหม่จะคิดเป็นปี ซึ่งหากอายุรถมากขึ้น ราคารถก็จะลดตามไปด้วย คุณอาจจะไม่ได้เงินมากเหมือนเดิม แต่กลับจะต้องหาเงินมาจ่ายค่าส่วนต่างในส่วน โดยเฉพาะรถยนต์ของใครที่ใกล้จะหมด จึงทำให้เสียเวลามากๆในการดำเนินการ เพราะฉะนั้นหากมีเงินก้อนเอามาปิด และนำไปเข้าใหม่ ยังจะช่วยให้คุณสามารถดำเนินการได้ดีกว่า เพราะเงินที่เอาออกมานั้นเราต้องการไม่มากเหมือนกับเงินต้นตอนเอาเข้าตั้งแต่ทีแรกนั่นเอง  

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับการ รีไฟแนนซ์รถยนต์ บอกเลยว่าไม่ยากเลย หากคุณจะต้องเตรียมหลักฐาน เพียงแค่คุณเดินเข้าไปกับธนาคารที่คุณได้ทำการผ่อนอยู่ ทางเจ้าหน้าที่จะมีการอธิบายถึงดอกเบี้ยตัวใหม่ ซึ่งคุณสามารถเลือกดอกเบี้ยที่ถูกที่สุด และเหมาะสมกับคุณที่สุด เพื่อทำการขอ Refinance ของรถยนต์ของคุณให้มีการจ่ายที่น้อยลงได้นั่นเอง แต่สำหรับของใครใกล้จะหมดแล้วเพื่อเพียงไม่ถึง 5-10 งวด

คุณควรที่จะตัดสินใจในการจบมันไปจะดีกว่า เพราะอย่างน้อยก็ไม่จำเป็นต้องขยายเวลาหรือเริ่มต้นใหม่นั่นเอง สำหรับใครที่อยากจะทำการรีไฟแนนซ์รถยนต์ หรือต้องการเปลี่ยนธนาคาร ก็สามารถเข้าไปปรึกษาเจ้าหน้าที่ธนาคารใหม่ได้อีกด้วย

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #การรีไฟแนนซ์รถยนต์

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter