วิธีแก้ปัญหาของคน (ขี้) ลืมกุญแจไว้ในรถ

วิธีแก้ปัญหาของคน (ขี้) ลืมกุญแจไว้ในรถ F1rumors Car Bigbike Motorsport วิธีแก้ลืมกุญแจ
วิธีแก้ปัญหาของคน (ขี้) ลืมกุญแจไว้ในรถ F1rumors Car Bigbike Motorsport วิธีแก้ลืมกุญแจ
วิธีแก้ปัญหาของคน (ขี้) ลืมกุญแจไว้ในรถ

ปัญหาที่หลายคนต้องพบเจอกันเป็นประจำนั่นก็คือ ลืมกุญแจไว้ในรถ ซึ่งปัญหานี้เป็นปัญหาที่คนที่ลงจะต้องเจอกันเป็นประจำว่าแต่ถ้าเราลืมกุญแจไว้ในรถแล้วจะต้องทำอย่างไร และมีวิธีการแก้ไขอย่างไรวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลที่น่าสนใจตรงนี้มาฝากกัน ลองไปดูกันซิว่าเมื่อลืมกุญแจไว้ในรถเราควรทำอย่างไรกันบ้างจะดูรายละเอียดกันเลย

– ลืมกุญแจไว้ในรถแก้ปัญหาอย่างไร?

ลืมกุญแจไว้ในรถสำหรับผู้ที่ใช้รถรุ่นเดิม

            1. หากลืมกุญแจไว้ในรถที่จอดอยู่กลางแจ้ง สามารถกลับไปเอากุญแจสำรองแล้วมาปลดล็อกได้ หรือหากมีกุญแจเพียงดอกเดียว ควรโทรเรียกช่างกุญแจมาช่วยจัดการและปลดล็อกรถให้

            2. หากลืมกุญแจ และรถถูกจอดในที่เปลี่ยว หรือลับตาคน ให้โทรแจ้งตำรวจ หรือโทรไปขอความช่วยเหลือได้ที่ สวพ. 91 (โทร. 1644) หรือจส. 100 (1137) เพื่อป้องกันไว้ก่อน

            3. หากไม่สามารถปฏิบัติตามข้อเบื้องต้นแล้วนั้น ให้เลือกที่จะทุบกระจกรถบริเวณกระจกหูช้างบานหลัง ที่เป็นตำแหน่งที่จะเอื้อมถึงกุญแจได้ ถึงจะต้องเสียเงินมากขึ้นต่หากไม่มีทางเลือกแล้วก็จำเป็นต้องทำ

ลืมกุญแจไว้ในรถสำหรับผู้ที่ใช้รถรุ่นใหม่ ๆ

            หากเป็นรถยนต์รุนใหม่ ๆ นั้นจะมีระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยมายิ่งขึ้น โดยกุญแจแต่ละคันนั้นจะมาพร้อมระบบกุญแจแบบส่งสัญญาณ หรือ Keyless Entry ที่จะมีการแจ้งเตือนหากลืมนำกุญแจออกมาจากรถ รถยนต์ก็จะไม่ล็อก แต่ในบางรุ่นของรถรุ่นใหม่นั้นได้ถูกติดตั้งสัญญาณกันขโมยไว้ ตัวรถก็จะเป็นระบบล็อกอัตโนมัติได้เช่นกัน

ดังนั้นวิธีแก้ไขจึงสามารถปฏิบัติได้ตามวิธีของรถรุ่นเก่าคือใช้กุญแจสำรอง หรือ เรียกช่างกุญแจมาแก้ไขให้ได้ และในรถรถใหม่ ๆ นี้บางรุ่นจะถูกติดตั้งมาพร้อมระบบที่เชื่อมกับสมาร์ทโฟน ผ่านแอปพลิเคชัน ได้ ผู้ใช้งานจึงไม่ต้องเป็นกังวลเลยเพราะว่า ท่านสามารถปลดล็อกรถได้ผ่านแอปพลิเคชั่นที่เชื่อมต่อไว้ได้เลยทันที 

วิธีแก้ปัญหาของคน (ขี้) ลืมกุญแจไว้ในรถ F1rumors Car Bigbike Motorsport วิธีแก้ลืมกุญแจ
วิธีแก้ปัญหาของคน (ขี้) ลืมกุญแจไว้ในรถ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการแก้ปัญหาการลืมกุญแจไว้ในรถที่เชื่อว่าหลายคนคงจะต้องพบเจอกันเป็นประจำโดยเฉพาะคนขี้ลืมอย่างไรก็ตาม ควรที่จะมีการตรวจสอบอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอเพื่อที่จะไม่ทำให้เราเกิดปัญหาในขณะที่เราเดินทางได้ โดยเฉพาะผู้หญิงที่อาจจะไม่มีความรู้ความสามารถในการแก้ไขปัญหาบางอย่างที่เกิดขึ้นได้ ก็ควรที่จะมีกุญแจสำรองเอาไว้เพื่อที่จะแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นนั่นเอง

สำหรับครั้งหน้าเราจะนำเอาข้อมูลอะไรมาแนะนำกันอีกนั้นต้องติดตาม​     

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #วิธีแก้ลืมกุญแจ

f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Ufafever
Mcac-Sport
SoccerSurfer
baseball-scores

Sign up for our Newsletter