เทคนิคดี ๆ ซื้อรถยนต์คันแรกอย่างไรให้ผ่านฉลุย

เทคนิคดี ๆ ซื้อรถยนต์คันแรกอย่างไรให้ผ่านฉลุย F1rumors Car Bigbike Motorsport เทคนิคซื้อรถยนต์คันแรก

รถยนต์ถือว่าเป็นสิ่งที่หลายคนมีเป้าหมายและหมายปองอยากจับจองเป็นเจ้าของ เพราะหากเรามีรถยนต์ในการเดินทางก็จะมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นไม่ว่าคุณจะไปต่างจังหวัดจะใกล้หรือไกลก็จะมีความสะดวกสบายอย่างมากเลยทีเดียว

และวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการซื้อรถยนต์คันแรกมาแนะนำกันว่าจะมีวิธีอย่างไรที่จะทำให้การซื้อรถยนต์ครั้งนี้ของคุณนั้นเป็นไปอย่างราบรื่น และไฟแนนซ์สามารถที่จะอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ได้แบบสบายๆ ลองไปดูรายละเอียดเลย

เทคนิคดี ๆ ซื้อรถยนต์คันแรกอย่างไรให้ผ่านฉลุย F1rumors Car Bigbike Motorsport เทคนิคซื้อรถยนต์คันแรก
เทคนิคดี ๆ ซื้อรถยนต์คันแรกอย่างไรให้ผ่านฉลุย

– วิธีเตรียมตัวในการซื้อรถยนต์คันแรกอย่างไรให้ผ่านฉลุย

  • ประวัติดีมีชัยไปกว่าครึ่ง สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์บอกเลยว่าประวัติที่ดี คือสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เพราะมันจะทำให้เร่องทุกอย่างง่ายไปหมด เพราะในการอนุมัติให้คุณสามารถซื้อรถยนต์ได้นั้น ทางไฟแนนซ์จะต้องมีการตรวจเช็คประวัติการเงินของลูกค้าทุกรายว่ามีประวัติเป็นอย่างไร (ยกเว้นซื้อด้วยเงินสด) เพื่อใช้ประกอบการพิจารณาว่าลูกค้ามีประวัติการผ่อนจ่ายเป็นอย่างไร มีล่าช้า หรือ ค้างชำระบ้างหรือไม่ ซึ่งมันแสดงให้เห็นถึงสถานภาพการเงินของคุณนั่นเอง
  • เอกสารแหล่งที่มาของรายได้มีความชัดเจน ทำให้ผู้ที่มีรายได้ประจำจากหน่วยงานของรัฐ หรือ บริษัทเอกชน มีความน่าเชื่อถือ และมีโอกาสได้รับการอนุมัติสูงกว่าอาชีพอื่นๆ ในกรณีที่เงินดาวน์เท่ากัน สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์ที่มีอาชีพอิสระก็สามารถผ่านไฟแนนซ์ได้ง่ายๆ ด้วยการเพิ่มเงินดาวน์เข้าไปให้สูงขึ้นอีกเล็กน้อย เพื่อเป็นการการันตีว่าเรามีความต้องการและมุ่งมั่นกับการขอสินเชื่อครั้งนี้จริงๆ
  • เลือกผ่อนจ่ายด้วยค่างวดที่ไม่เกินครึ่งหนึ่งของรายได้ เพราะในการคำนวณค่าใช้จ่ายนั้น ทางไฟแนนซ์จะต้องคำนวณถึง ค่าใช้จ่ายพื้นฐาน และภาระค่าใช้จ่ายที่มีอยู่ของคุณรวมทั้งหมด และรวมกับค่างวดรถที่คุณต้องผ่อน เพื่อคำนวณว่าแต่ละเดือนคุณมีรายรับเท่าไหร่ รายจ่ายเท่าไหร่ และพิจารณาว่ามีความเป็นไปได้หรือไม่ที่คุณจะมีความสามารถในการผ่อนชำระ เพราะฉะนั้นหากจำนวนยอดในการผ่อนต่ำกว่าเงินรายรับมากๆ ก็จะเป็นการเพิ่มโอกาสที่จะอนุมัติสูงขึ้น
เทคนิคดี ๆ ซื้อรถยนต์คันแรกอย่างไรให้ผ่านฉลุย F1rumors Car Bigbike Motorsport เทคนิคซื้อรถยนต์คันแรก
เทคนิคดี ๆ ซื้อรถยนต์คันแรกอย่างไรให้ผ่านฉลุย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเทคนิคง่ายๆ ในการซื้อรถยนต์คันแรกให้มีผลอนุมัติแบบสบายๆ ที่เรานำมาแนะนำการอย่างไรก็ตามในเรื่องของประวัติในการชำระเงินหรือประวัติทางการเงินมีความสำคัญค่อนข้างมากก็ควรที่จะรักษาประวัติและเครดิตตรงนั้นเอาไว้ให้ดี

หรือถ้าหากใครที่ติดปัญหาในเรื่องของประวัติหรือเครดิตตรงส่วนนี้ก็สามารถที่จะใช้วิธีการเพิ่มเงินดาวน์เพื่อที่จะทำให้การอนุมัติราบรื่นมากยิ่งขึ้นได้อีกทางหนึ่ง สำหรับครั้งหน้าเราจะนำเอาข้อมูลอะไรที่น่าสนใจมาฝากกันอีกนั้นต้องติดตาม

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #เทคนิคซื้อรถยนต์คันแรก

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter