รถคันแรกไม่ต้องจ่ายแพง 6 รถยนต์ราคาไม่เกิน 6 แสน

รถคันแรกไม่ต้องจ่ายแพง 6 รถยนต์ราคาไม่เกิน 6 แสน F1rumors Car Bigbike Motorsport แนะนำรถยนต์ราคาไม่เกิน6แสน

ในปัจจุบันมีรถยนต์มากมายหลายรุ่นผลิตออกมาให้เราสามารถเลือกซื้อนำไปใช้งานได้อย่างจุใจ ตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละคนที่มีความแตกต่างกัน ซึ่งบางทีอาจต้องการรถไว้ใช้ส่วนตัวธรรมดา เพื่อค้าขาย หรือแม้แต่ขาลุยที่ต้องการขับเคลื่อนสี่ล้อแบบสมบุกสมบัน

แต่หากใครที่มีงบปริมาณจำกัดแต่อยากได้รถสักคันไว้ใช้งานทั่วไป มาดูกันว่ารถยนต์ราคาไม่เกิน 6 แสนมีรุ่นไหนบ้าง เผื่อจะใช้พิจารณาซื้อรถใหม่ในคราวนี้ไปดูกัน

รถคันแรกไม่ต้องจ่ายแพง 6 รถยนต์ราคาไม่เกิน 6 แสน F1rumors Car Bigbike Motorsport แนะนำรถยนต์ราคาไม่เกิน6แสน
รถคันแรกไม่ต้องจ่ายแพง 6 รถยนต์ราคาไม่เกิน 6 แสน

รถยนต์คุณภาพ ราคาเบา ๆ มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง

1. TOYOTA Yaris รถ Hatchback Eco Car

ที่มีกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม เนื่องจากเป็นรุ่นที่ประหยัดพลังงาน ราคาสมเหตุสมผล ห้องโดยสารมีขนาดกว้างขวาง นั่งสบาย จุของได้เป็นจำนวนมาก ทั้งยังมีรูปทรงที่สวยงามดีไซน์ทรงสปอร์ต ไปได้ทั้งในเมืองและออกไปท่องเที่ยวยังต่างจังหวัด ระบบความปลอดภัยดีเยี่ยมด้วยเบรก ABS ควบคุมการทรงตัวด้วย VSC

นอกจากนี้ยังมีการป้องกันล้อหมุนฟรี ระบบความปลอดภัยก่อนการชน และระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน มาพร้อมกับเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งการปรับอากาศ แสงสว่างอัตโนมัติ เชื่อมต่อด้วย Bluetooh และ Apple CarPlay เพื่อความบันเทิงและความปลอดภัยทุกการขับขี่ด้วย

2. NISSAN Almera V

รถยนต์ราคาไม่เกิน 6 แสนที่เต็มไปด้วยสมรรถนะพื้นฐาน มาพร้อมกับความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยี NISSAN Intelligent Mobility กล้องมองได้รอบทิศทาง เตือนรอบคัน เมื่อมีจุดอับสายตา สามารถตรวจจับวัตถุต่าง ๆ ได้ในขณะที่รถถอยหลัง ทั้งยังมี Intelligent Around View Monitor เพื่อความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้านความสะดวกสบาย ด้วยการปรับอากาศ ไล่ฝ้ากระจก แบบอัตโนมัติ การควบคุมเครื่องเสียงผ่านพวงมาลัย และหน้าจอสัมผัส ไม่เพียงเท่านี้ยังสั่งการด้วยเสียงได้อีกด้วย

3. HONDA City S

เป็นอีกรุ่นที่มาแรง โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ที่แรง กล้องหลังปรับได้ 3 มุมมอง เพื่อการถอยที่ปลอดภัย มาพร้อมกับระบบเบรก ABS ป้องกันในทุกมิติการเคลื่อนไหว ทั้งยังมีระบบ Speed Limit แจ้งเตือนเมื่อมีการขับขี่เร็วกว่าที่กฎหมายกำหนด ซึ่งรุ่นนี้มีเทคโนโลยี Honda Connect ที่สามารถสั่งการทำงานต่าง ๆ ได้ผ่าน Application ควบคุมเสียงบนพวงมาลัย และระบบ Infotainment ของจอภาพสัมผัส 8 นิ้ว รองรับ Apple CarPlay ได้เป็นอย่างดี

4. MITSUBISHI Attrage GLS CVT

นับว่าเป็นรถยนต์ราคาไม่เกิน 6 แสนตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ด้วยสมรรถนะที่มีความปลอดภัยสูง ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่าย ไม่มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นอย่างแน่นอนหากไม่ประมาท นอกจากนี้ยังตกแต่งภายในด้วยวัสดุ Carbon Print และ Piano Black คุณภาพเกรดพรีเมียมออกแบบมาอย่างเป็นพิเศษ ด้านเทคโนโลยีก็ไม่น้อยหน้ารุ่นอื่น ๆ เพราะมีทั้งกุญแจรีโมท สามารถเชื่อมต่อไร้สายทั้ง iOS และAndroid ส่งงานผ่าน Siriได้อีกด้วย นับว่าเป็นอีกรุ่นที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ยอดเยี่ยมทีเดียว

5. SUZUKI SWIFT GL

ภายใต้ Concept “Innovation Fun & Sporty” ได้ดีไซน์ลงตัวมีส่วนผสมความเป็นยุโรป มาพร้อมกับชุดแต่งแบบสปอร์ตรอบคัน ได้มาตรฐานระดับโลก ระบบนิรภัย TCS+ESP ที่เพิ่มความปลอดภัยทุกการเดินทาง ทั้งยังประหยัดน้ำมันถึง 23 กิโลเมตรต่อลิตร ด้านเทคโนโลยีของรถ Smart Connect ขนาด 7 นิ้ว เพื่อความบันเทิง โดยเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของเราได้ด้วย Apple CarPlay เปิดแผนที่ได้ตลอดเส้นทางไม่หลงอย่างแน่นอน

6. MG All New MG3 X

เน้นสีสันสดใส ในทุกการเดินทาง ด้วยรูปทรงสวยงาม ขนาดเล็ก สมรรถนะเยี่ยม แบบอังกฤษ เคลื่อนตัวได้อย่างรวดเร็วด้วย Brit Dynamic นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Machine Learning ที่สามารถเรียนรู้ผ่านคำสั่งและรูปแบบการใช้งานของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้การใช้งานในครั้งต่อไปมีความสะดวก รวดเร็วและง่ายยิ่งขึ้น

รถคันแรกไม่ต้องจ่ายแพง 6 รถยนต์ราคาไม่เกิน 6 แสน F1rumors Car Bigbike Motorsport แนะนำรถยนต์ราคาไม่เกิน6แสน
รถคันแรกไม่ต้องจ่ายแพง 6 รถยนต์ราคาไม่เกิน 6 แสน

            เป็นอย่างไรกันบ้างกับรถยนต์ราคาไม่เกิน 6 แสน ที่บอกได้เลยว่าทั้งรูปทรง สมรรถนะ รวมถึงเทคโนโลยีต่าง ๆ ครบครัน สำหรับเป็นความรู้ในการเลือกซื้อได้ง่ายยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามสำหรับรายละเอียดเชิงลึกอื่น ๆ และความแตกต่างกันของแต่ละรุ่นควรขอคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ภายในศูนย์รถยนต์ของแต่ละแบรนด์จะดีกว่า เพื่อความมั่นใจ

เครดิตภาพ : brandinside.asia / checkraka.com / ridebuster.com

YouTube : https://www.youtube.com/watch?v=ANX8sMCVJ08 รวมรถเก๋ง ราคาถูกที่สุด 9 รุ่น ในไทย 2021

#F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #แนะนำรถยนต์ราคาไม่เกิน6แสน

Picture of f1rumors1

f1rumors1

Leave a Replay

About Me

ครบเครื่องเรื่องวงการ MotorSport ที่อัพเดททุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าววงการรถยนต์ มอเตอร์ไซค์

Recent Posts

Follow Us

ผู้สนับสนุน

Sign up for our Newsletter