BMW  Motorrad  Vision  DC  Roadster  กับ Concept รถพลังงานอนาคต
BMW Motorrad Vision DC Roadster f1rumors

BMW Motorrad Vision DC Roadster กับ Concept รถพลังงานอนาคต

 BMW จัดงานพิเศษขึ้นที่ประเทศเยอรมนีเพื่อโชว์รถต้นแบบรถไฟฟ้าพลังงานอนาคตที่มาพร้อมกับ Concept  บีเอ็ม BMW Motor motorrad Vision DC Roadster   ยานยนต์พลังงานอนาคตที่จะมาทดแทนกับเชื้อเพลิงฟอสซิลที่กำลังค่อยๆหมดไป กลับ 2 โมเดลใหม่สู้พลังงานทางเลือก รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ปล่อยโมเดล 2 ล้อที่อาจเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของตลาดยานยนต์ทั่วโลก ที่มีการออกแบบล้ำยุด้วยการวางเครื่องยนต์นอนขวางเพื่อช่วยลดความร้อนของเครื่องยนต์ และมีมอเตอร์ไฟฟ้าต่างๆท้องร่วงก็เป็นก้อนตรงกลางส่งกำลังเครื่องไปที่เพลาล้อ ดีไซน์ทั้งหมดของรถถอดออกมาจากภาพล่างเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ คงต้องจับตาดูกันต่อไปในอนาคต  BMW Motor motorrad  Vision DC Roadster  คือต้นแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจ มาจากรถแบบสูบนอนหรือบล็อกเซอร์ทวินที่เป็นเอกลักษณ์ของค่ายและรถรหัส R…

Continue Reading BMW Motorrad Vision DC Roadster กับ Concept รถพลังงานอนาคต
Audi E-tron GT พร้อมเปิดตัวใน Spiderman: Far from home
Audi-E-tron-GT-f1rumors

Audi E-tron GT พร้อมเปิดตัวใน Spiderman: Far from home

การเปิดตัวผ่านหนังภาพยนตร์ของออดี้ ให้ได้เห็นกันในฉากของสไปเดอร์แมน far from home Audi E-tron GT  เคยผ่านสายตา กันมาแล้วจากหนังของ Marvel  หรือ ในภาพยนตร์ Adventure End Game End เป็น รถยนต์ของ Tony Stark ได้กลับมาอีกครั้งกับในภาพยนตร์  Spiderman: Far from home  Audi E-tron GT  …

Continue Reading Audi E-tron GT พร้อมเปิดตัวใน Spiderman: Far from home
ฉากน่าประทับใจ ที่ไม่ได้เซ็ต ทีมงานถ่ายทำ Fast 9 ช่วย จยย.พ่วงข้างพลิกคว่ำ
Fast & Furios 9

ฉากน่าประทับใจ ที่ไม่ได้เซ็ต ทีมงานถ่ายทำ Fast 9 ช่วย จยย.พ่วงข้างพลิกคว่ำ

น่าชมเชย ทีมงานเซ็ตฉาก Fast & furios 9 รีบเข้าช่วยเหลือ จักรยานยนต์พ่วงข้างพลิกคว่ำ จากการพุ่งชนชองรถที่ออกจากซอย จากข่าวที่ภาพยนตร์  Fast & Furios ภาคที่ 9 ได้มาถ่ายทำในประเทศไทย โดยจะตั้งหลักถ่ายในจังหวัด กระบี่ เป็นหลัก จากวันที่ 27 มิ.ย. ผ่านสื่อสังคมออนไลน์ เปิดเผย กลุ่มชายชาวต่างชาติ หุ่นล่ำกำลังล้อมเข้าช่วย จยย.พ่วงข้าง ที่จอดพลิกคว่ำอยู่กลางถนน จนทำให้การจราจรติดขัด ซึ่งมีการชื่นชมกลุ่มชายชาวต่างชาติกลุ่มนี้กันอย่างมาก…

Continue Reading ฉากน่าประทับใจ ที่ไม่ได้เซ็ต ทีมงานถ่ายทำ Fast 9 ช่วย จยย.พ่วงข้างพลิกคว่ำ
Thairung Transformer 2 ยักษ์ใหญ่สัญชาติไทย
Thairung-Transformer-2-f1rumors

Thairung Transformer 2 ยักษ์ใหญ่สัญชาติไทย

มากับ รถพีพีวี ไซส์ยักษ์ Thairung Transformer 2 ที่มากับลุคที่ดูดุดัน ที่เปิดมิติใหม่กับรถยนต์อเนกประสงค์ 9ที่นั่ง พร้อมวางจำหน่ายในบ้านเรา แบรนด์สายเลือดไทยเปิดตัว Thairung Transformer 2 ที่พัฒนาหน้าตาให้มีเอกลักษณ์มากขึ้นกับที่นั่งที่มีมากถึง 9 ที่นั่ง สามารถปรับใช่ได้ตามวัตถุประสงค์ https://youtu.be/gjqMnnNTZYA ไม่ใช่แค่หน้าตาที่ดุดัน ด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 2.4 ลิตร ระบบขับเคลื่อนสองล้อ และช่วงล่าง รวมถึงคอลโซลภายในยังใช่พื้นฐานจากทาง Toyoya เหมือนเดิม สำหรับราคา TR…

Continue Reading Thairung Transformer 2 ยักษ์ใหญ่สัญชาติไทย
Dainese Smart Jacket ความปลอดภัยใหม่ ของไบค์เกอร์
Dainese-Smart-Jacket-f1rumors

Dainese Smart Jacket ความปลอดภัยใหม่ ของไบค์เกอร์

เทคโนโลยีเอาใจสายไบร์คเกอร์ กับ Dainese Smart Jacket อินเนอร์ แอร์แบ็กสำหรับใส่ชุดการ์ดทับอีกที Dainese Smart Jacket มากับดีไซน์เสื้อแจ็คเก็ตที่มีเทคโนโลยีแอร์แบ็กติดตั้งไว้ภายใน ที่มาพร้อมกับ 6 ดีไซส์สำหรับ ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ที่ไร้สายเชื่อมต่อด้วยอัลกอริทึมพิเศษ Dainese D-Air ที่ทดสอบแล้วในสนามจริง ระบบแอร์แบ็กจะทำงานทันทีเมื่อถึงเหตุการณ์ไม่ปกติ ด้วยการทำงานตลอดความจุแบตเตอรี่ 26 ชม.ไม่ต้องกลัวเรื่องไฟช๊อตเพราะมีระบบกันน้ำ สำหรับราคาในอเมริกาตอนนี้อยู่ที่ 699 เหรียญสหรัฐฯ แปลงเป็นเงินไทยประมาณ 2.15 หมื่นบาท https://youtu.be/bZ7B68wOicU…

Continue Reading Dainese Smart Jacket ความปลอดภัยใหม่ ของไบค์เกอร์
ยกระดับการบริการเทียบเท่าสากล กลับ Yamaha Premium Service แห่งแรกในเอเชียล
Yamaha Premium Service

ยกระดับการบริการเทียบเท่าสากล กลับ Yamaha Premium Service แห่งแรกในเอเชียล

สื่อค่านิยมในแบบปรัชญาคันโด ด้วยวอถีของแบบฉบับของ Yamana ที่มีองค์ประกอบของ Innovation (การริเริ่ม) Excitement (ความสนุกสนาน) Emotion (ความดึงดูดใจ) Confident (ความมั่นใจ) และ Ties (ความผูกพัน) โดยรวมเป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมฉลองการครบรอบ 64 ปี ของการก่อตั้ง แบรนด์รถยนต์ยักษ์ใหญ่ของ ยามาฮ่า มอเตอร์ ด้วยการยะระดับการบริการระดับพรีเมียมแห่งแรกในอเชีย บนพื้นที่ 1 ไร่ ติดถนนศรีนครินทร์ โดยเน้นส่วนบริการหลังการขายเท่านั้น รองรับบริการได้ 80…

Continue Reading ยกระดับการบริการเทียบเท่าสากล กลับ Yamaha Premium Service แห่งแรกในเอเชียล
นีโอคราสสิคในลุค Monkey Kong กับ Honda CB1000R
นีโอคราสสิคในลุค-Monkey-Kong cb1000R

นีโอคราสสิคในลุค Monkey Kong กับ Honda CB1000R

หนึ่งในรถประกวด จาก Honda Garage Dreams Contest ใน ยุโรป Hondacb1000R ‘Monkey Kong’ ซุปเปอร์ไบร์คสัญชาต สเปนจากผลงานการออกแบบของ Honda Mollorca จากแรงบันดาลใจจาก มังกี้รุ่นใหม่ สู่ถังน้ำมันทูโทน เฟรม เปลท้าย กระจกข้าง ไฟเลี้ยว ด้วยสีสันสดใส การถอดแบบมาให้คล้ายกันทำให้ มังกี้ในรุ่นเล็ก ขยายไซต์ เป็นลิงใหญ่ มังกี้ คอง ตรอบข้างเครื่องยนต์ในสไตล์ใกล้เคียงกัน…

Continue Reading นีโอคราสสิคในลุค Monkey Kong กับ Honda CB1000R
Aston Martin Valhalla ไฮเปอร์คาร์คู่ใจสายลับ ภาคต่อไป
Aston-Martin-Valhalla

Aston Martin Valhalla ไฮเปอร์คาร์คู่ใจสายลับ ภาคต่อไป

ประกาศยื่นยันอย่างเป้นทางการ กับการเป็นรถคู่ในสายลับ มาดหล่อ เจมส์ บอนด์ ในภาคต่อไปจะได้เห็นรถรุ่นต่างๆมาเฉิดฉายในภาพยนตร์อย่างแน่นอน ออกแถลงข่าวผ่านทางทวิตเตอร์แล้วกับค่ายรถยักใหญ่ ว่าทางบริษัทจะส่ง ไฮเปอร์คาร์ Valhalla รวมถึง DB5  ที่ แดเนียล เครก ผู้รับบท เจมส์ บอนด์ เคยได้ขับ ใน Skyfall และ คราสสิคคาร์ v8 ที่อวดโฉมใน The Living Daylights โดย Aston…

Continue Reading Aston Martin Valhalla ไฮเปอร์คาร์คู่ใจสายลับ ภาคต่อไป
เปิดตัวเอสยูวี ขุมพลัง 429แรงม้า กับ Audi SQ8
Audi-SQ8

เปิดตัวเอสยูวี ขุมพลัง 429แรงม้า กับ Audi SQ8

แบรนด์รถชั้นนำ Audi ได้เปิดตัวรถเอสยูวี รุ่นล่าสุดกับ Audi SQ8 ที่สมรรถนะเรียกว่าเป็นซุปเปอร์คาร์ได้เลย ด้วยขุมกำลัง 429 แรงม้า แรงบิด1,000 นิวตันเมตร Audi เปิดตัว เอสยูวีรุ่นใหม่ในซีรีส์ S ด้วยดีไซน์ โดดเด่น และสมรรถนะที่เหนือกว่า เอสยูวีทั่วไป และตวามแตกต่างไม่ว่าจะการดีไซน์ภายนอกจนไปถึงภายใน ที่มาพร้อมความพิเศษเฉพาะรุ่น ด้านขุมพลังหลักเครื่อง V8 ขนาด 4.0 ลิตร เทอร์โบ ที่แรงส่งให้พลังถึง 429…

Continue Reading เปิดตัวเอสยูวี ขุมพลัง 429แรงม้า กับ Audi SQ8
ประกาศแล้ว WRC2022 เริ่มใช่ระบบ ไฮบริดเบนซิน-ไฟฟ้า
ประกาศแล้ว-WRC2022

ประกาศแล้ว WRC2022 เริ่มใช่ระบบ ไฮบริดเบนซิน-ไฟฟ้า

สหพันธ์ยานยนต์นานาชาติ FIA ออกมาประกาศแล้ว ในการแข่งขันแรลลี่โลก World Rally Championship WRC จะมีการเริ่มให้ใช่ รถระบบไฮบริดเบนซิน-ไฟฟ้าตั้งแต่ปี 2022 เป็นต้น ใน WRC ในช่วงปี 2022-2024 จะมีการให้ใช่ระบบไฮบริดทุกคันในการเข้าแข่ง เป็นทางเลือกใหม่ในการตัดสินใจใช่ระบบขับเคลื่อนได้เองตั้งแต่ปี 2025 เป็นต้นไป จะมีข้อกำหนดให้ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าล้วนๆ ในสเตจที่ผ่านเมือง และในสเตจพิเศษ และยังออกกฎระเบียบใหม่ อย่างเช่นการระงับการพัฒนายางระหว่าง ปี 2021-2024 เพื่อลดการขัดแย้งของบริษัทและลดต้นทุนการฝากขั้นต่ำ ในปี 2022…

Continue Reading ประกาศแล้ว WRC2022 เริ่มใช่ระบบ ไฮบริดเบนซิน-ไฟฟ้า