สัมผัสด้วยสายตากับดีไซน์กับ Aston  Martin  DBS GT ZaGato
aston--Martin--DBS-GT-ZaGato.f1rumors

สัมผัสด้วยสายตากับดีไซน์กับ Aston Martin DBS GT ZaGato

Aston Martin มากับความพรีเมี่ยม ไม่กี่คันในโลกกับการยลโฉมดีไซน์สุดท้ายของ Aston Martin DBS GT ZaGato กับความพรีเมี่ยมด้วยดีไซน์โดดเด่นหัวจรดท้าย ช่วยทีมพัฒนา DBS  Superleggera  และเป็นการกำหนดวิวัฒนาการล่าสุดของการออกแบบสไตล์ของ Aston Martin Zagato ที่จะถูกถ่ายทอดสู่รุ่นอื่นๆต่อไปสำหรับผู้ที่อยากครอบครอง aston  Martin  DBS GT ZaGato คงต้องมีการควักกระเป๋าเป็นการใหญ่ ดูราคาที่สูงถึง 6 ล้านปอนด์หรือประมาณ 230 ล้านบาทในประเทศไทย สำหรับราคาที่สูงจะขายรถเมืองผู้ดี…

Continue Reading
ใหม่กับปิกอัพไซส์บิ๊ก MG EXTENDER เจอตัวจริง 16 สิงหานี้
ใหม่กับปิกอัพไซส์บิ๊ก-MG-EXTENDER-f1rumors.

ใหม่กับปิกอัพไซส์บิ๊ก MG EXTENDER เจอตัวจริง 16 สิงหานี้

ปิคอัพรุ่นใหม่จากค่าย mg ที่มาพร้อมกับขุมกำลัง 2.0 ลิตรที่เตรียมเปิดตัวในบ้านเราในวันที่ 16 สิงหาคมนี้ SAIC Motor- PC  จำกัด และบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย)จำกัด ได้ร่วมธุรกิจกันในการผลิตและจัดจำหน่ายรถยนต์ mg ในประเทศไทยที่เตรียมเปิดตัวกระบะรุ่นใหญ่สู่ตลาดรถยนต์ปิคอัพในประเทศไทย ด้วยชื่อ  New MG EXTENDER ที่ได้แนวคิด  BritDynamic ที่มากับเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร ที่มากับสมรรถนะการประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น และตัวถังที่ใหญ่ และอุปกรณ์ความปลอดภัยครบถ้วน…

Continue Reading
คัสตอมเครื่อง บ็อกเซอร์ กับโครงสร้างที่ฉีกกฎเกณฑ์จาก BMW
BMW-R-nineT-Gigglerl-f1rumors

คัสตอมเครื่อง บ็อกเซอร์ กับโครงสร้างที่ฉีกกฎเกณฑ์จาก BMW

ข่าวจาก Blech Man ได้นำภาพจากสำนักแต่งรถจากออสเตรเลีย ไทยสร้าง Custom ในแบบเฉพาะและมีดีไซน์ที่ฉีกกฎเกณฑ์จาก BMW BMW R nineT Gigglerl เป็นงานแฟริ่งทั้งหมด จะไปตัดอยู่ด้านหน้าของรถซึ่งปล่อยให้เป็นแบบถ่ายเปลือย ท้ายสั้นแค่พอสำหรับติดตั้งเบาะผู้ขับขี่ ล้อแบบซี่ลวด และไฟท้ายวางตำแหน่งใหม่เป็นการดีไซน์ใหม่ทั้งหมด #BMW #BMW R nineT #BMW R nineT Gigglerl #f1rumors #Baccarat

Continue Reading
ทุบสถิติช่วงครึ่งปีแรกกับยอดขาย Volvo เติบโตกว่า 7.3 %
Volvo.f1rumors

ทุบสถิติช่วงครึ่งปีแรกกับยอดขาย Volvo เติบโตกว่า 7.3 %

 Volvo Cars  กวาดยอดขายในตลาดรถยนต์สูงสุดในประวัติการณ์ในช่วงครึ่งแรกของปี ด้วยตัวเลขยอดขาย 340,826 คัน เพิ่มขึ้นถึง 7.3 เปอร์เซ็นต์เทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา ในประเทศยักษ์ใหญ่อย่างเช่นจีนสหรัฐและยุโรปยังคงเป็นตลาดหลักและตลาดใหญ่ของค่ายรถจากสวีเดนซึ่งเติบโตอย่างต่อเนื่อง แถมยังขยายตัวในตลาดทั่วโลกสูงกว่าค่าย Premium รายอื่น รถในรุ่น xc60 ที่มียอดขายสูงสุดของค่ายรถ SUV ตามมาด้วยรุ่นถัดมาอย่าง xc 40 และ xc90 โดยที่ปี 60 และปี 60 Cross Country  และ s60…

Continue Reading
ขั้นตอนการทำใบขับขี่สากล ง่ายๆ ในปี 2562
ขั้นตอนการทำใบขับขี่สากล-ง่ายๆ-f1rumors

ขั้นตอนการทำใบขับขี่สากล ง่ายๆ ในปี 2562

ไอเทมสำคัญสำหรับนักเดินทางที่ไปยังประเทศต่างๆ หรือจะไปเช่ารถเพื่อขับขี่ในต่างประเทศ เราจึงรวบรวมเกร็ดความรู้ในการทำใบขับขี่สากลมาเพื่อให้เตรียมตัวก่อนไปทำ ส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมไปให้พร้อม (ข้อมูลอัพเดต เดือนพฤษภาคม 2562) หนังสือเดินทาง พาสปอร์ต พร้อมสำเนา 1 ชุด บัตรประจำตัวประชาชน (ที่ยังไม่หมดอายุ) ใบอนุณาตขับขี่รถส่วนบุคคลชนิด 5 ปี หรือตลอดชีพ รูปถ่ายขนาด 2 นิ้ว 2 รูป ระยะเวลาไม่เกิน 6 เดือนถ่ายให้ใช่เหมือนกับการทำพาสปอร์ทและใช่ในระเรียบราชกาล ค่าธรรมเนียม 505 บาท ส่วนของท่านที่ไม่สะดวกไปเองสามารถมอบอำนาจให้ผู้อื่นไปแทนได้เพียบเตรียมเพิ่ม…

Continue Reading
ทำลายสถิติเก่า กับ ศึก Pike’s Peak กับ Apilia Tuono V4 1100 Factory
Apilia-Tuono-V4-1100-Factory f1rumors

ทำลายสถิติเก่า กับ ศึก Pike’s Peak กับ Apilia Tuono V4 1100 Factory

ทำลายสถิติแชมป์เก่าของ Ducati Streetfighter v4  สร้างสถิติใหม่กับ Apilia Tuono V4 1100 Factory  Rennie Scaysbrook ระเบิดฟอร์มบิด Apilia Tuono V4 1100 Factory คว้าชัยชนะในรุ่น Heavyweight ด้วยเวลา 9:44.963 นาที โดยทำลายสถิติเดิมของ Chris Fillmore mujg8pmew;h.oxu 2017 ของรุ่น Lightweight…

Continue Reading
ตัวท็อปเทคโนโลยีใหม่  New Honda Civic Turbo RS
New-Honda-Civic-Turbo-RS-f1rumors

ตัวท็อปเทคโนโลยีใหม่ New Honda Civic Turbo RS

พบกับโมเดลเก่าตายใหม่กับการปรับปรุง Honda Civic Turbo RS  ที่ปรับปรุงทั้งภายนอกและภายในด้วยหน้าตาโฉบเฉี่ยว และภายในที่ตกแต่งด้วยลายกราฟฟิกบริเวณคอนโซลแถมด้วยระบบความปลอดภัยอย่าง  Honda sensing ที่ให้ความปลอดภัยด้วยระบบช่วยเบรกอัตโนมัติและการแจ้งเตือนต่างๆ https://youtu.be/ybhPmRjvjwI มาพร้อมกับราคาที่คาดว่าเริ่มต้นจาก Honda Civic  อยู่ที่ 8.74 แสนบาท รวมไปถึงตัวท็อปสุดจาก New Honda Civic Turbo RS กับราคาที่ 1.219 ล้านบาท #f1rumors #Honda #New Honda…

Continue Reading
เรียกน้ำย่อยกับ Mitsubishi Lancer รุ่นใหม่กับแนวสปอร์ตซีดาน
เรียกน้ำย่อยกับ-Mitsubishi-Lancer-รุ่นใหม่

เรียกน้ำย่อยกับ Mitsubishi Lancer รุ่นใหม่กับแนวสปอร์ตซีดาน

ถือว่าเป็นการออกแบบเอาใจแฟนๆ ห่างหายไปนานจากท้องตลาดกับ New Mitsubishi Lancer   ได้มีข่าวลือมาอย่างหนาหูว่ารุ่นที่ 11 คือรุ่นใหม่กำลังจะกลับมาในรูปแบบสปอร์ตซีดานที่ผสมผสานกับความเป็นมิตซูบิชิ ที่มากับแผงกันชนหน้าแบบ Dynamic Shield พระนวดลายเส้นสายตัวถังที่ชัดมากขึ้นกลับล้อหน้าพิเศษแบบไดนามิกส์ ที่มากับความโฉบเฉี่ยวปรับไฟหน้าที่เรียงยาวจรดกันทั้งสองด้านและสีตัวถังแบบทูโทน ส่วนข้อมูลการตกแต่งภายในโครงต้องรออีกสักพักแต่ตามคาดการณ์คงคล้ายคลึงกับตัวนานา triton รุ่นปัจจุบันที่อยู่ในท้องตลาดบ้านเรา #.f1rumors #Mitsubishi #NewMitsubishi Lancer #ufafever

Continue Reading
พุ่งคว้าแชมป์อย่างต่อเนื่อง Marc Marquez สร้างตำนานแชมป์ต่อเนื่อง  10 ปี
Marc Marquez f1rumors

พุ่งคว้าแชมป์อย่างต่อเนื่อง Marc Marquez สร้างตำนานแชมป์ต่อเนื่อง 10 ปี

การแข่งขันซุปเปอร์ไบค์ระดับประเทศ MotoGP  ณ ประเทศเยอรมนี ด้วยการระเบิดฟอร์มบิด ของ Marc Marquez สร้างตำนานให้ตัวเองอีก 1 สมัยซึ่งถือเป็นการครองแชมป์ 10 ครั้งต่อเนื่อง หลังจากไฟสัญญาณปล่อยตัวดับลง  mm 93 ก็ขึ้นสู่ระดับ Ranking ต้น และกดสถิติเวลาต่อรอบ 1.21.2 18 นาทีในการแข่งขันรอบที่ 5 และยิ่งทำความเร็วทิ้งระยะห่าง 1.5 วินาทีในรอบที่ 8 และ 9…

Continue Reading
5 วิธีขับขี่หน้าฝนให้ปลอดภัย
5-วิธีขับขี่หน้าฝนให้ปลอดภัย f1rumors

5 วิธีขับขี่หน้าฝนให้ปลอดภัย

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์หรือเป็นผู้ที่ใช้การเดินทางด้วยมอเตอร์ไซค์เป็นหลัก แล้วเราก็คงหนีไม่พ้นปัญหาสภาพอากาศที่แตกต่างกันออกไปในช่วงฤดูกาลไม่ว่าจะ หน้าร้อน, หน้าฝนหรือหน้าหนาวรวมไปถึงสภาพพื้นผิวถนนก็มีส่วนในการขับขี่ โดยวันนี้เรามีหลักการขับขี่ง่ายๆสำหรับหน้าฝนของผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ให้ปลอดภัย พร้อมลุยกับทุกสถานการณ์เพียงทำตามขั้นตอนของเราคุณก็จะไม่ตกอยู่ในสถานการณ์คับขันหรืออันตรายอีกด้วย ข้อที่ 1 การแต่งกาย   สำหรับการแต่งกายของผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ หากยิ่งนัก cc ความรุนแรงของอุบัติเหตุก็จะยิ่งมากขึ้นด้วยความแรงของตัวรถการแต่งกายจึงเป็นส่วนสำคัญในการเซฟไม่ให้เกิดบาดแผลหรือป้องกันให้เกิดน้อยที่สุด ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าถุงมือหมวกกันน็อคเสื้อแจ็คเก็ต 1 ตัวก็จะช่วยลดความรุนแรงหากเกิดอุบัติเหตุได้ ข้อที่ 2 การดูแลสภาพตัวรถให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้ตลอดเวลา   สำหรับคนที่ขับขี่มอเตอร์ไซค์เป็นกิจวัตรอยู่แล้วคงรู้ว่าการเตรียมสภาพรถให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานตลอดเวลาเป็นสิ่งที่ควรทำไม่ว่าการจะเป็นการเช็คลมยางเช็คการเช็คเบรคให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน การเช็คระบบไฟไม่ว่าจะเป็นไฟหน้า,ไฟท้าย,ไฟเลี้ยว รวมไปถึงของเหลวอย่างเช่นน้ำมัน แนะนำมันเครื่องไม่มีการหยดหรือไหล คนที่ 3 การขับขี่ทิ้งระยะเบรค  สำหรับหน้าฝนแล้วการหยุดรถแบบกะทันหันอาจเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายหากเราใช้ความเร็วที่อยู่ในการควบคุมและสามารถเบรคได้อย่างปลอดภัยควรทิ้งระยะห่างจากรถคันหน้าและรถคันข้างๆพอประมาณเพื่อความปลอดภัยในทรัพย์สินของคนอื่นและความปลอดภัยของผู้ขับขี่ ข้อที่…

Continue Reading
×
×

Cart