Read more about the article เปิดโกดังล้างสต๊อกลดแลกแจกแถมกับ Bilmola  เริ่มต้นด้วยหลักร้อย
เปิดโกดังล้างสต๊อกลดแลกแจกแถม

เปิดโกดังล้างสต๊อกลดแลกแจกแถมกับ Bilmola เริ่มต้นด้วยหลักร้อย

ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 3 สิงหาคมลดล้างสต๊อกกับ Bilmola ลดแลกแจกแถมลดสูงสุดถึง 70 เปอร์เซ็นต์เอาไว้  สำหรับคนที่กำลังมองหาหมวกกันน็อคชั้นดียี่ห้อและราคาไม่แพงวันนี้ทางเว็บเรา มีอีกหนึ่งความน่าสนใจกับการเปิดโกดังของ Bilmola ที่ลดล้างสต๊อกลดสูงสุดถึง 70 เปอร์เซ็นต์ ที่คุณสามารถเดินทางไปเลือกจับจองได้ถึงที่ ด้วยคุณภาพของหมวกกันน็อคอยู่ในระดับดี สามารถจับจองได้ในราคาที่สบายกระเป๋า  Bilmola เปิดโกดังลดราคาหมวกกันน็อค ทั้ง Bilmola  BM  helmet และ Rider  สูงสุดถึง  70% ทั้งลดแลกแจกแถมตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 3 สิงหาคมนี้ รีบจับจองก่อนของจะหมด…

Continue Readingเปิดโกดังล้างสต๊อกลดแลกแจกแถมกับ Bilmola เริ่มต้นด้วยหลักร้อย
Read more about the article แสตมป์-โฟลท สร้างชื่ออย่างต่อเนื่องคว้าอันดับ 5 รายการ Suzuki 8 Hrs รุ่น SST
แสตมป์-โฟลต สร้างชื่ออย่างต่อเนื่อง f1rumors

แสตมป์-โฟลท สร้างชื่ออย่างต่อเนื่องคว้าอันดับ 5 รายการ Suzuki 8 Hrs รุ่น SST

 2 นักบิดสายเลือดไทยจับมือนักแข่งญี่ปุ่น กับทีม  RC KOSHIEN  Yamaha ENDURANCH ASEAN TEAM จบรอบในรอบที่ 5 กับรุ่น SST  ในศึก Suzuki 8 Hrs แสตมป์ - อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์ พร้อมคู่หู โฟลท -  รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ นักบิดสายเลือดไทยดีกรีแชมป์เอเชียจบรายการ  Suzuki 8 HOURS …

Continue Readingแสตมป์-โฟลท สร้างชื่ออย่างต่อเนื่องคว้าอันดับ 5 รายการ Suzuki 8 Hrs รุ่น SST
Read more about the article Honda adv 150  เผยโฉมในงานประชุมดีลเลอร์ที่ไทย
_Honda-adv-150-f1rumors

Honda adv 150 เผยโฉมในงานประชุมดีลเลอร์ที่ไทย

สำหรับคนที่ตั้งตารอกับ Honda ADV 150  ใกล้สมหวัง เพราะมีการได้นำมาเผยโฉมในงานประชุมดีลเลอร์ ในไทย ในช่วงกลางสัปดาห์เอพีฮอนด้าได้จากการประชุมหลังจากที่เพิ่งเปิดตัวกับ Honda Scoopy i line Friend โดยมีกระแสว่ารุ่นต่อไปจะเป็น Honda adv 150 เปิดตัวในช่วงปลายปี โดยมีการคาดการณ์ว่าทางบริษัทเตรียมไลน์ผลิตของ Adventure Scooter ไซส์เล็กคันนี้ไว้รอเตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้ ซึ่งในปีก่อน Honda Click 150 มีการเปิดตัวในอินโดนีเซียความประเทศไทยและตามคาดการณ์ว่าในปีนี้ คงเป็นรุ่น ADV 150 …

Continue ReadingHonda adv 150 เผยโฉมในงานประชุมดีลเลอร์ที่ไทย
Read more about the article กวดขันวินัยจราจรสิงหาคมนี้ ฝ่าไฟแดงปรับ 1,000 บาท กวดขันวินัยจราจร 30 แยกทัวร์กรุงเทพ
กวดขันวินัยจราจรสิงหาคมนี้-ฝ่าไฟแดงปรับ-

กวดขันวินัยจราจรสิงหาคมนี้ ฝ่าไฟแดงปรับ 1,000 บาท กวดขันวินัยจราจร 30 แยกทัวร์กรุงเทพ

บก.จร. แจ้งกล้องตรวจจับรถฝ่าไฟแดง  30 จุดในกรุงเทพฯเพื่อตรวจขันวินัยจราจรของคนกรุง ฝ่าฝืนมีโทษปรับ 1,000 บาท พร้อมภาพคมชัดส่งตรงถึงบ้าน ส่วนควบคุมและสั่งการจราจรและแจ้งผลการติดตั้งตรวจจับรถฝ่าไฟแดงด้วยระบบอัตโนมัติ 30 จุดทั่วกรุงเทพฯมีความสมบูรณ์แบบพร้อมใช้งานบันทึกการกระทำผิดได้ทั้งกลางวันและกลางคืนตอนนี้ระบบหล่อการเชื่อมโยงกับระบบใบสั่งซื้อและชำระค่าปรับร่วมกับธนาคารโดยคาดว่าหวังผลใช้ในเดือนสิงหาคมในปีนี้ โดยทางบก.จร. จะมีการติดป้ายแจ้งเตือนล่วงหน้าก่อนเข้าพื้นที่ตรวจจับระยะ 100 เมตรและ 50 เมตรเพื่อให้ผู้ขับขี่เห็นและหลีกเลี่ยงการกระทำความผิด และไม่สามารถอ้างว่าไม่ทราบไม่ได้อีกต่อไป #บาคาร่า #f1rumors #cctv

Continue Readingกวดขันวินัยจราจรสิงหาคมนี้ ฝ่าไฟแดงปรับ 1,000 บาท กวดขันวินัยจราจร 30 แยกทัวร์กรุงเทพ
Read more about the article ฝ่ามรสุมมีความผิดหวัง มุกข์-ฟิล์มนำA.P.Honda ล้างตาคว้าแชมป์ซูซูกิ 4 hrs
มุกข์-ฟิล์มนำA.P.Honda ล้างตาคว้าแชมป์ซูซูกิ 4 hrs

ฝ่ามรสุมมีความผิดหวัง มุกข์-ฟิล์มนำA.P.Honda ล้างตาคว้าแชมป์ซูซูกิ 4 hrs

ทีม AP Honda Racing Thailand  ที่นำมาโดยมุกลดา ซึ่งเป็นทีมสัญชาติไทย ได้ขึ้นแท่นคว้าแชมป์ Suzuki 4 Hrs ท่ามกลางพายุฝนรุนแรง มุกลดา สารพืช ดาวรุ่งนักบิดจาก AP  Honda Racing Thailand  ได้ก้าวข้ามความผิดหวังจะปีที่แล้วก้าวขึ้นแท่นคว้าแชมป์  ด้วยการวิ่ง 64 รอบสนามห่างจากอันดับ 2 จากทีม Green Club Kawasaki ที่ทำได้ 62…

Continue Readingฝ่ามรสุมมีความผิดหวัง มุกข์-ฟิล์มนำA.P.Honda ล้างตาคว้าแชมป์ซูซูกิ 4 hrs
Read more about the article รอลุ้นกับค่าบริการ BTS ชีวิตคนกรุงจะมีเฮไหม
รอลุ้นกับค่าบริการ-BTS-ชีวิตคนกรุงจะมีเฮไหม

รอลุ้นกับค่าบริการ BTS ชีวิตคนกรุงจะมีเฮไหม

BTS รับลูกนโยบายรัฐบาล กระทรวงคมนาคม การปรับค่าโดยสารรถไฟฟ้าลง ในการลดค่าครองชีพประชาชนในเมือง รอคำตอบชัดใน 1 เดือนข้างหน้า นาย ศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีกระทรวงคมนาคม มีนโยบายการปรับลดของรถไฟฟ้า BTS ให้ใกล้เคียง 15บาท ตลอดสาย โดยทาง บริษัท ระบบขนส่งมวลชน กรุงทพ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้รบิการรถไฟฟ้า BTS ตอบรับเรื่องพร้อมดำเนินการตามนโยบายรัฐบาล โดยต้องมีการหาลือและพูดคุยตกลงเรื่องการสนับสนุนจากภาครัฐฯ เพื่อในทั้ง BTS และ…

Continue Readingรอลุ้นกับค่าบริการ BTS ชีวิตคนกรุงจะมีเฮไหม
Read more about the article รุ่นปรับแต่ง สายพันธุ์ดุ Ford F-150 Raptor พร้อมลุยทุกพื้นที่
รุ่นปรับแต่ง-สายพันธุ์ดุ-Ford-F-150-Raptor-f1rumors

รุ่นปรับแต่ง สายพันธุ์ดุ Ford F-150 Raptor พร้อมลุยทุกพื้นที่

มากับค่าย Ford กับการปล่อยภาพ Ford F-150 Rapter เวอร์ชั่นปรับแต่งพิเศษ ที่มากับภายนอกที่ดุดัน และขุมกำลัง v8 6.2 ลิตร ไม่ว่าจะออกรุ่นไหนมาก็เป็นกระแสฮือฮา กับค่าย Ford ด้วยการ ดีไซน์ที่เท่ ล่ำบึก ดุดันในสไตน์ Ford F-150 Rapter  ด้วยรูปลักษณ์ที่ อาจคุ้นตาจากหนังแอคชั่นหลายๆเรื่อง ที่โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ V8  ขนาด 6.2 ลิตร กับพละกำลัง…

Continue Readingรุ่นปรับแต่ง สายพันธุ์ดุ Ford F-150 Raptor พร้อมลุยทุกพื้นที่
Read more about the article หลุดมาแล้ว กับ ภาพ New Mitsubishi PaJero Sport
หลุดมาแล้ว-กับ-ภาพ-New-Mitsubishi-PaJero-Sport-f1rumors

หลุดมาแล้ว กับ ภาพ New Mitsubishi PaJero Sport

ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับ New Mitsubishi Pajero Sport ที่มีภาพหลุดมาเพื่อให้คนที่รอคอยกับดีไซน์ใหม่ได้อุ่นใจ หลังจากปล่อยให้คนที่รักในรถครอบครัวขนาดใหญ่อย่าง Mitsubishi Pajero กับการปรับโฉมใหม่ ด้วยดีไซน์สปอร์ท ด้วยเอกลักษณ์ กระจังหน้าใหญ่  ไฟหน้าโฉบเฉี่ยว ไฟท้ายที่สั้นลง แต่อย่างไรก็ตามอาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือการเพิ่มเติมคงต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ หากมีข่าวสารเพิ่มเติม เว็ปของเราจะนำมาเพิ่มเติม และรอกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ # f1rumors #Mitsubishi  #New-Mitsubishi-PaJero-Sport  #ฝากเงินขั้นต่ำ100บาท

Continue Readingหลุดมาแล้ว กับ ภาพ New Mitsubishi PaJero Sport
Read more about the article เข้าถึงความหรูหราสไตล์พรีเมี่ยมกับAston  Martin  DBS GT ZaGato
Aston--Martin--DBS-GT-ZaGato f1rumors

เข้าถึงความหรูหราสไตล์พรีเมี่ยมกับAston Martin DBS GT ZaGato

จากความพรีเมี่ยมที่จัดสร้างและจำหน่ายเพียง 19 ชุด จึงทำให้Aston  Martin  DBS GT ZaGatoเป็นที่น่าสนใจ ด้วยไฮไลท์การออกแบบของ  DBS GT ZaGato รูปแบบกระจังหน้าแบบใหญ่และวัสดุโครงสร้างคาร์บอนไฟเบอร์รูปทรงเพชร จำนวน 100 8 ชิ้นที่สร้างความเป็นประกายให้กับตัวรถทั้งเวลาจอดและเวลาขับขี่ที่มาพร้อมขุมกำลังบล็อกวี12  ที่มากับความจุ 6.0 ลิตร  Twin Turbo และแผงหลังข่าที่เป็นคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งบานทำให้ตัวรถดูดุดันถึงแม้จะไม่มีกระจกบานหลังแต่ได้ติดตั้งกล้องมองภาพในตัวรถแทนเพื่อจะได้เห็นทัศนวิสัยได้อย่างชัดเจน   ทางด้านประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสร้างสรรค์ของ Aston Martin lagonda มาเร็ค ไรค์แมน  ได้กล่าวว่า…

Continue Readingเข้าถึงความหรูหราสไตล์พรีเมี่ยมกับAston Martin DBS GT ZaGato
Read more about the article เปิดโฉมในอินโดนิเซีย กับ Honda ADV150
Honda-ADV150-f1rumors

เปิดโฉมในอินโดนิเซีย กับ Honda ADV150

Honda ปล่อยสกู๊ตเตอร์สไตล์แอดเวนเจอร์ กับ Honda ADV150 ในตลาดอินโดนิเซียส่วนในบ้านเราคงต้องรออีกสักหน่อย ข่าวปล่อยออกมาสร้างกระแสให้คนรอกับ X-ADV300 แต่กับเป็นการปล่อยโมเดล Honda ADV150 แอดเวนเจอร์สกู๊ตเตอร์รุ่นเล็กจาก ฮอนด้าอินโดนิเซีย เป็นครั้งแรก หากเทียบกับ รุ่น 150 CC. อย่าง Honda Click 150 คล้ายคลึงกันมาก ด้วยระบบไฟเป็น LED ทั้งคัน และได้ดีไซน์มาจาก X-ADV รุ่นที่ใหญ่กว่า โดยการวางเครื่อง…

Continue Readingเปิดโฉมในอินโดนิเซีย กับ Honda ADV150