เช็คราคา Civic Hatchback Minorchange 1.5 TURBO RS 2020 ซีวิคตัวใหม่ “แล้วคุณจะหลงไหล ในแฮชแบ็ค”
#อัพเดทข่าวสารรถยนต์

เช็คราคา Civic Hatchback Minorchange 1.5 TURBO RS 2020 ซีวิคตัวใหม่ “แล้วคุณจะหลงไหล ในแฮชแบ็ค”

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับแฟนๆ HONDA กับ รถเก๋งยอดนิยมตลอดกาล Civic ซึ่งคราวนี้เปิดตัวรุ่น Hatchback Minorchange 1.5 TURBO RS ที่มาตอบโจทย์คนรักในความเป็น แฮชแบ็คด้วย ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง เครื่องยนต์ 1.5 พร้อมรองรับน้ำมัน E20 #อัพเดทข่าวสารรถยนต์ เครื่องยนต์รหัส L15B7 บล็อก 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว ขนาด 1.5…

Continue Reading
เช็คราคา New Mazda CX-5 2.5 T  ปี 2019 เฉียบทุกฟังก์ชั่น
#อัพเดทข่าวสารรถยนต์

เช็คราคา New Mazda CX-5 2.5 T ปี 2019 เฉียบทุกฟังก์ชั่น

สำหรับคนทีมีแผนที่จะซื้อรถยนต์อยู่ล่ะก็ คงกำลังมองหารถยนต์สักคัน ซึ่งมีหลากหลายประเภท พร้อมตอบโจทย์การใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น รถเก๋ง รถ ECO Car รถกระบะ โดยหนึ่งในนั้น มีอีกยี่ห้อที่จะมาแนะนำ นั่นก็คือ Mazda ซึ่งตอนนี้มียอดขายมาแรงมากๆ ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Mazda 3 / 2 ซึ่งมีราคาไม่แรง ที่สามารถจับต้องได้ แต่ก็มีอีกรุ่นที่น่าสนใจนั่นก็คือ Mazda CX-5 ปี 2019 ซึ่งวันนี้เราจะมาเช็คราคา พร้อมจุดเด่นว่าทำไม คุณต้องเปย์เงินซื้อรถรุ่นนี้กัน…

Continue Reading
10 อันดับรถยนต์ราคาถูก อยากซื้อรถ? ต้องรู้!
#อัพเดทข่าวสารรถยนต์

10 อันดับรถยนต์ราคาถูก อยากซื้อรถ? ต้องรู้!

อยากซื้อรถแต่งบน้อยทำอย่างไร? แน่นอนครับว่าปัจจุบันนี้รถยนต์นั้นมีราคาเพียงไม่ถึง 5 แสนบาทก็จับต้องได้แล้ว โดยในปัจจุบันยิ่งมีนวัตกรรมใหม่ๆเข้ามาด้วย ทำให้รถราคาไม่แรง แต่ก็ได้คุณภาพแพงๆกลับไปได้นั่นเอง วันนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับรถยนต์ราคาถูกมาให้ชมกัน เชิญชมกันได้เลย 10.Mazda 2 1.3 Sports Standard (มาสด้า 2) #อัพเดทข่าวสารรถยนต์  มาสด้า 2 ทั้งแรง และ ประหยัดน้ำมัน ด้วยเครื่องยนต์ 1.3 ลิตร กำลังสูงสุด 93 แรงม้า…

Continue Reading
สิ่งที่คุณต้องพิจารณา ในการเลือกซื้อรถยนต์ใหม่
#อัพเดทข่าวสารรถยนต์

สิ่งที่คุณต้องพิจารณา ในการเลือกซื้อรถยนต์ใหม่

การจะซื้อรถยนต์ใหม่สักคัน คุณจะต้องพิจารณาหลายๆ อย่าง ไม่ใช่แค่มีเงินก็ซื้อได้เลยเท่านั้น ทั้งนี้ก็เพื่อให้ได้รถยนต์ที่โดนใจและคุ้มค่าที่สุดนั่นเอง โดยเราก็ได้รวบรวมข้อมูลมาบอกคุณกันแล้ว ว่าต้องพิจารณาอะไรบ้างในการซื้อรถ เพราะฉะนั้นไปดูกันเลย 1.ข้อมูลรถที่ต้องการ #อัพเดทข่าวสารรถยนต์ คุณต้องรู้ก่อนว่าคุณต้องการรถยนต์แบบไหน โดยอาจหาข้อมูลรถแต่ละรุ่นและเอามาเปรียบเทียบกันดูก่อน ทั้งนี้อาจจะเลือกที่ถูกใจไว้สัก 2-3 รุ่น เมื่อไปเลือกซื้อที่ร้านจะได้ไม่เสียเวลามากนัก โดยหากรุ่นที่คุณสนใจเป็นอันดับ 1 ไม่มี ก็จะได้ดูตัวเลือกที่ 2 ที่ 3 ต่อเลยนั่นเอง นอกจากนี้คุณควรจะเลือกรถที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ดีที่สุด เช่น หากเน้นการใช้ทุกของ ก็ต้องมีความแข็งแรง กระชับสักนิด เป็นต้น…

Continue Reading
6 เคล็ดลับ ช่วยให้ขับรถได้ประหยัดมากขึ้น
#อัพเดทข่าวสารรถยนต์ #จักรยานยนต์ #วงการMotospors

6 เคล็ดลับ ช่วยให้ขับรถได้ประหยัดมากขึ้น

เคยไหม!! ทั้งที่ขับรถด้วยระยะทางไม่ไกลเท่าไหร่ แต่สิ้นเปลืองพลังงานเยอะมาก ทำให้ต้องเสียค่าน้ำมันเยอะ วันนี้เรามี 6 เคล็ดลับการขับรถแบบประหยัดมาแนะนำกัน โดยมีเคล็ดลับอะไรบ้างไปดูกันเลย 1.อย่าเร่งเครื่องยนต์กะทันหัน #อัพเดทข่าวสารรถยนต์ #จักรยานยนต์ #วงการMotospors การเร่งเครื่องยนต์แบบกะทันหัน จะทำให้รถยนต์สูญเสียพลังงานและใช้น้ำมันเยอะมาก รวมถึงการเบรกรถอย่างกะทันหันด้วย ดังนั้นคุณควรพยายามขับรถด้วยความเร็วคงที่ หากต้องการเร่งเครื่องก็ควรเร่งแบบค่อยเป็นค่อยไป และหากไม่จำเป็นก็อย่าเหยียบเบรกกะทันหันเด็ดขาด 2.ตรวจเช็คสภาพอยู่เสมอ #อัพเดทข่าวสารรถยนต์ #จักรยานยนต์ #วงการMotospors การตรวจเช็คสภาพรถอยู่เสมอ จะทำให้รู้ว่ามีความผิดปกติใดเกิดขึ้นกับรถยนต์ของคุณหรือไม่ และทำการซ่อมแซมได้ทัน ซึ่งก็ช่วยประหยัดได้มากทีเดียว เพราะหากรถมีปัญหาบางอย่าง อาจทำให้กินน้ำมันมากกว่าปกติหลายเท่า และหากเกิดความเสียหายมากไปกว่านี้ ก็จะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมสูงเช่นกัน…

Continue Reading
×
×

Cart