Mitsubishi Mirage 2020 ราคาเบา แต่มาเต็ม

หลังจากที่ทาง Mitsubishi ได้เปิดตัว Mitsubishi Mirage เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2012 เป็นต้นมา ต่อมาในปี 2020 ก็ได้มีการเปิดตัว Generation ใหม่ ภายใต้ความคิดแบบ City Car ที่ตอบโจทย์กับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่มี Lifestyle ที่แตกต่างกัน มีการปรับแต่งรูปลักษณ์ให้โฉบเฉี่ยวถูกใจคนรุ่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ในส่วนของภายในห้องโดยสาร ล้วนครบครันไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกนานาชนิด รวมทั้งระบบรักษาความปลอดภัยในระดับสูงสุด ทำให้ผู้ที่อยากมีรถเป็นของตัวเองสักคัน Mitsubishi Mirage 2020 นี้ก็ถือได้ว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างสูง จุดเด่นของ…

Continue ReadingMitsubishi Mirage 2020 ราคาเบา แต่มาเต็ม

New Mazda 2 ปี 2020 เปลี่ยนในหลายจุด ล้วนแล้วแต่น่าสนใจ

New Mazda 2 ปี 2020 มีความโดดเด่นในเรื่องของการปรับโฉมด้านหน้าให้มีความเฉี่ยวยิ่งขึ้น ซึ่งมาพร้อมดีไซน์ใหม่ เรียบแต่หรู ความโดดเด่นคือเรียบแต่โก้ ไม่ตกแต่งจนรกเกินไป New Mazda 2 ปี 2020 มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง? ล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้วมาพร้อมสีแบบใหม่ ซึ่งให้ความรู้สึกแบบมีชีวิตชีวาป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างยอดเยี่ยมมาพร้อมระบบกันสะเทือนแบบใหม่ ซึ่งให้ความนุ่มนวลอีกทั้งยังมาพร้อมความสบายมากกว่าเดิม นอกจากนี้ เบาะหน้ายังได้รับการออกแบบมาใหม่ เพื่ออำนวยความสบายให้ผู้ขับขี่สัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนหนึ่งกับตัวรถอีกทั้งยังปรับศีรษะให้อยู่ตำแหน่งที่กำลังสบายต่อการขับขี่ ระบบ GVC Plus โดยนอกเหนือไปจากการแก้อาการโคลงของตัวรถแล้ว ยังช่วยแก้ไขอาการท้ายปัดเพิ่มเติมได้อีกด้วย New…

Continue ReadingNew Mazda 2 ปี 2020 เปลี่ยนในหลายจุด ล้วนแล้วแต่น่าสนใจ

All-new Honda Jazz 2020 เน้นความเรียบง่าย แต่ไม่น่าเบื่อ

All-new Honda Jazz หรือ Honda Fit 2020 เป็นรถรุ่นเล็ก มาพร้อมรูปทรง MPV ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการใช้งายแบบอเนกประสงค์ ซึ่งการเผยโฉม Honda Jazz 2020 นี้ ได้รับความสนใจจากนักเล่นรถจำนวนมาก เนื่องจากสิ่งนี้ คือการก้าวเข้าสู่ขั้น 4 ของ Honda Jazz ซึ่งมีการพัฒนาพร้อมก้าวไปสู่ระบบเครื่องยนต์ Hybrid Car ใหม่นั่นเอง สิ่งที่น่าสนใจของ All-new Honda…

Continue ReadingAll-new Honda Jazz 2020 เน้นความเรียบง่าย แต่ไม่น่าเบื่อ

All-new Honda City 2020 เครื่องยนต์เทอร์โบ กับราคาที่น่าสนใจ

สำหรับ All-new Honda City 2020 ได้เปิดตัวในประเทศไทย ในวันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ซึ่งเป็นรถยนต์ Generation 5 ของ Honda City ซึ่งมาพร้อมดีไซน์ใหม่ สุดเท่ พร้อมประสิทธิภาพรอบทิศทาง All-new Honda City รูปลักษณ์ภายนอก รูปลักษณ์ของ All-new Honda City มาด้วยความน่าสนใจในดีไซน์ Sport ที่ทำให้รู้สึกความแข็งแรงดูเท่ขึ้นเป็นกอง…

Continue ReadingAll-new Honda City 2020 เครื่องยนต์เทอร์โบ กับราคาที่น่าสนใจ

All New Nissan Almera 2019 ความสวยโดดเด่น

All New Nissan Almera 2019 เผยโครงการ Eco car เฟส 2 ในประเทศไทย มาพร้อมกับการปรับเครื่องยนต์ใหม่ ส่วนในเรื่องของรูปลักษณ์ภายนอก มั่นใจได้เลยว่ารูปโฉมมีความสวยงามโดดเด่นอยู่มาก All New Nissan Almera 2019 Eco car ที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้า Gen X สำหรับรถยนต์ของ Nissan 2019 รุ่นนี้ ได้รับการออกแบบด้วยแนวคิดแบบ Emotional…

Continue ReadingAll New Nissan Almera 2019 ความสวยโดดเด่น

รีวิวภาพยนตร์ New Honda Civic Hatchback RS 2019 รถยนต์สไตล์ Sport ระดับ Premium

สำหรับ Honda Civic Hatchback 2019 นี้เป็นรถยนต์สไตล์ Sport ระดับ Premium 5 ประตู ที่มีการผสมผสานความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมการออกแบบที่เต็มอิ่มไปด้วยความน่าสนใจทางด้าน Sport อีกทั้งยังมาพร้อมความโฉบเฉี่ยวทั้งภายนอกและภายใน มาพร้อมชุดแต่ง Spot แบบ RS รอบคัน อีกทั้งยังยกระดับความมั่นใจ ในทุกการขับด้วยเทคโนโลยีระดับอัจฉริยะ ท้าทายด้วยขุมพลังขนาด 1.5 ลิตร ซึ่งมอบทั้งความแข็งแกร่งพร้อมทั้งช่วยในเรื่องของการประหยัดน้ำมันอันยอดเยี่ยม มีความโดดเด่นด้วยชุดแต่งแบบ RS Honda Civic…

Continue Readingรีวิวภาพยนตร์ New Honda Civic Hatchback RS 2019 รถยนต์สไตล์ Sport ระดับ Premium

The All-New Isuzu D-Max 2019 ปรับโฉมรูปแบบใหม่ พลังล้ำเหลือ

The All-New Isuzu D-Max 2019 พลังอานุภาพที่เต็มไปด้วยพลังล้ำเหลือ! เป็นอีกหนึ่งรถยนต์สไตล์ปิกอัพที่ได้รับความนิยม ในปี 2019 นี้มีการปรับโฉมรูปแบบใหม่ทั้งคัน เพิ่มเทคโนโลยีในรูปแบบมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มระบบความปลอดภัยมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น ระบบแจ้งเตือนก่อนเกิดเหตุ และแจ้งหลังเกิดเหตุ ห้องโดยสารขนาดใหญ่มากขึ้น อีกทั้งยังสามารถรับแรงบิดสูงขึ้นถึง 23% The All-New Isuzu D-Max 2019 อันสุดแข็งแกร่ง ช่วงล่างในรูปแบบใหม่แบบมีความอิสระแบบปีกนก 2 ชั้น อีกทั้งยังมาพร้อมความบันเทิงแบบเต็มๆตา จอสัมผัส 9…

Continue ReadingThe All-New Isuzu D-Max 2019 ปรับโฉมรูปแบบใหม่ พลังล้ำเหลือ

All-new Nissan Juke เปิดตัวในปี 2019 พร้อมพลังไฟฟ้า

โดย All-new Nissan Juke รุ่น 2 ที่กำหนดเผยโฉมในปี 2019 นี้ โดยยึดบน Platform CMF-B อันผสมผสานกับ Renault Clio 2019 ซึ่ง Platform นี้รองรับขุมพลังทั้งระบบไฟฟ้าและระบบ Hybrid ดีไซน์ของ All-new Nissan Juke 2019      โดยดีไซน์ของ All-new Nissan Juke มีเอกลักษณ์ในเรื่องของการไม่เดินตามกระแส…

Continue ReadingAll-new Nissan Juke เปิดตัวในปี 2019 พร้อมพลังไฟฟ้า

รีวิว All-New Mazda CX-8 2019 รถอเนกประสงค์ SUV

Mazda พร้อมเปิดตัว All-New Mazda CX-8 ปี 2019 โดยเป็นรถยนต์แบบ Crossover SUV แบบ 3 แถว จำวน 7 ที่นั่ง และ 6 ที่นั่ง มาพร้อมแนวคิดอันเก๋ไก๋อย่าง ‘The Precious Moment for All’ ณ ปัจจุบันรถยนต์ Crossover อเนกประสงค์ SUV…

Continue Readingรีวิว All-New Mazda CX-8 2019 รถอเนกประสงค์ SUV