Mitsubishi Mirage 2020 ราคาเบา แต่มาเต็ม

หลังจากที่ทาง Mitsubishi ได้เปิดตัว Mitsubishi Mirage เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2012 เป็นต้นมา ต่อมาในปี 2020 ก็ได้มีการเปิดตัว Generation ใหม่ ภายใต้ความคิดแบบ City Car ที่ตอบโจทย์กับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่มี Lifestyle ที่แตกต่างกัน มีการปรับแต่งรูปลักษณ์ให้โฉบเฉี่ยวถูกใจคนรุ่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ในส่วนของภายในห้องโดยสาร ล้วนครบครันไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกนานาชนิด รวมทั้งระบบรักษาความปลอดภัยในระดับสูงสุด ทำให้ผู้ที่อยากมีรถเป็นของตัวเองสักคัน Mitsubishi Mirage 2020 นี้ก็ถือได้ว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างสูง จุดเด่นของ…

Continue Reading

New Mazda 2 ปี 2020 เปลี่ยนในหลายจุด ล้วนแล้วแต่น่าสนใจ

New Mazda 2 ปี 2020 มีความโดดเด่นในเรื่องของการปรับโฉมด้านหน้าให้มีความเฉี่ยวยิ่งขึ้น ซึ่งมาพร้อมดีไซน์ใหม่ เรียบแต่หรู ความโดดเด่นคือเรียบแต่โก้ ไม่ตกแต่งจนรกเกินไป New Mazda 2 ปี 2020 มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง? ล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้วมาพร้อมสีแบบใหม่ ซึ่งให้ความรู้สึกแบบมีชีวิตชีวาป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างยอดเยี่ยมมาพร้อมระบบกันสะเทือนแบบใหม่ ซึ่งให้ความนุ่มนวลอีกทั้งยังมาพร้อมความสบายมากกว่าเดิม นอกจากนี้ เบาะหน้ายังได้รับการออกแบบมาใหม่ เพื่ออำนวยความสบายให้ผู้ขับขี่สัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนหนึ่งกับตัวรถอีกทั้งยังปรับศีรษะให้อยู่ตำแหน่งที่กำลังสบายต่อการขับขี่ ระบบ GVC Plus โดยนอกเหนือไปจากการแก้อาการโคลงของตัวรถแล้ว ยังช่วยแก้ไขอาการท้ายปัดเพิ่มเติมได้อีกด้วย New…

Continue Reading

All-new Honda Jazz 2020 เน้นความเรียบง่าย แต่ไม่น่าเบื่อ

All-new Honda Jazz หรือ Honda Fit 2020 เป็นรถรุ่นเล็ก มาพร้อมรูปทรง MPV ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการใช้งายแบบอเนกประสงค์ ซึ่งการเผยโฉม Honda Jazz 2020 นี้ ได้รับความสนใจจากนักเล่นรถจำนวนมาก เนื่องจากสิ่งนี้ คือการก้าวเข้าสู่ขั้น 4 ของ Honda Jazz ซึ่งมีการพัฒนาพร้อมก้าวไปสู่ระบบเครื่องยนต์ Hybrid Car ใหม่นั่นเอง สิ่งที่น่าสนใจของ All-new Honda…

Continue Reading

All-new Honda City 2020 เครื่องยนต์เทอร์โบ กับราคาที่น่าสนใจ

สำหรับ All-new Honda City 2020 ได้เปิดตัวในประเทศไทย ในวันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ซึ่งเป็นรถยนต์ Generation 5 ของ Honda City ซึ่งมาพร้อมดีไซน์ใหม่ สุดเท่ พร้อมประสิทธิภาพรอบทิศทาง All-new Honda City รูปลักษณ์ภายนอก รูปลักษณ์ของ All-new Honda City มาด้วยความน่าสนใจในดีไซน์ Sport ที่ทำให้รู้สึกความแข็งแรงดูเท่ขึ้นเป็นกอง…

Continue Reading

All New Nissan Almera 2019 ความสวยโดดเด่น

All New Nissan Almera 2019 เผยโครงการ Eco car เฟส 2 ในประเทศไทย มาพร้อมกับการปรับเครื่องยนต์ใหม่ ส่วนในเรื่องของรูปลักษณ์ภายนอก มั่นใจได้เลยว่ารูปโฉมมีความสวยงามโดดเด่นอยู่มาก All New Nissan Almera 2019 Eco car ที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้า Gen X สำหรับรถยนต์ของ Nissan 2019 รุ่นนี้ ได้รับการออกแบบด้วยแนวคิดแบบ Emotional…

Continue Reading

รีวิวภาพยนตร์ New Honda Civic Hatchback RS 2019 รถยนต์สไตล์ Sport ระดับ Premium

สำหรับ Honda Civic Hatchback 2019 นี้เป็นรถยนต์สไตล์ Sport ระดับ Premium 5 ประตู ที่มีการผสมผสานความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมการออกแบบที่เต็มอิ่มไปด้วยความน่าสนใจทางด้าน Sport อีกทั้งยังมาพร้อมความโฉบเฉี่ยวทั้งภายนอกและภายใน มาพร้อมชุดแต่ง Spot แบบ RS รอบคัน อีกทั้งยังยกระดับความมั่นใจ ในทุกการขับด้วยเทคโนโลยีระดับอัจฉริยะ ท้าทายด้วยขุมพลังขนาด 1.5 ลิตร ซึ่งมอบทั้งความแข็งแกร่งพร้อมทั้งช่วยในเรื่องของการประหยัดน้ำมันอันยอดเยี่ยม มีความโดดเด่นด้วยชุดแต่งแบบ RS Honda Civic…

Continue Reading

The All-New Isuzu D-Max 2019 ปรับโฉมรูปแบบใหม่ พลังล้ำเหลือ

The All-New Isuzu D-Max 2019 พลังอานุภาพที่เต็มไปด้วยพลังล้ำเหลือ! เป็นอีกหนึ่งรถยนต์สไตล์ปิกอัพที่ได้รับความนิยม ในปี 2019 นี้มีการปรับโฉมรูปแบบใหม่ทั้งคัน เพิ่มเทคโนโลยีในรูปแบบมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มระบบความปลอดภัยมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น ระบบแจ้งเตือนก่อนเกิดเหตุ และแจ้งหลังเกิดเหตุ ห้องโดยสารขนาดใหญ่มากขึ้น อีกทั้งยังสามารถรับแรงบิดสูงขึ้นถึง 23% The All-New Isuzu D-Max 2019 อันสุดแข็งแกร่ง ช่วงล่างในรูปแบบใหม่แบบมีความอิสระแบบปีกนก 2 ชั้น อีกทั้งยังมาพร้อมความบันเทิงแบบเต็มๆตา จอสัมผัส 9…

Continue Reading

All-new Nissan Juke เปิดตัวในปี 2019 พร้อมพลังไฟฟ้า

โดย All-new Nissan Juke รุ่น 2 ที่กำหนดเผยโฉมในปี 2019 นี้ โดยยึดบน Platform CMF-B อันผสมผสานกับ Renault Clio 2019 ซึ่ง Platform นี้รองรับขุมพลังทั้งระบบไฟฟ้าและระบบ Hybrid ดีไซน์ของ All-new Nissan Juke 2019      โดยดีไซน์ของ All-new Nissan Juke มีเอกลักษณ์ในเรื่องของการไม่เดินตามกระแส…

Continue Reading

รีวิว All-New Mazda CX-8 2019 รถอเนกประสงค์ SUV

Mazda พร้อมเปิดตัว All-New Mazda CX-8 ปี 2019 โดยเป็นรถยนต์แบบ Crossover SUV แบบ 3 แถว จำวน 7 ที่นั่ง และ 6 ที่นั่ง มาพร้อมแนวคิดอันเก๋ไก๋อย่าง ‘The Precious Moment for All’ ณ ปัจจุบันรถยนต์ Crossover อเนกประสงค์ SUV…

Continue Reading
×
×

Cart