MITSUBISHI OUTLANDER PHEV รถหล่อๆ สไตล์ยุโรป

Mitsubishi Outlander PHEV จัดเป็นรถ SUV ขนาด Compact เครื่อง Plug In แบบ  Hybrid จะถูกนำมาขายในประเทศไทยในปี 2020 นี้เป็นที่แน่นอนแล้ว เพียงแต่ถ้าคุณสนใจต้องอดใจรอกันสักนิดหนึ่ง เพราะอาจต้องรอจนกระทั่งถึงช่วงครึ่งปีหลังเลยทีเดียว โดย Mitsubishi Outlander PHEV 2020 นี้เป็นรถประเภท Cross Over ขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ สามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 5…

Continue ReadingMITSUBISHI OUTLANDER PHEV รถหล่อๆ สไตล์ยุโรป

Mitsubishi Eclipse Cross 2020 รถบ้าน นั่งสบาย พร้อมตะลุยทุกแห่ง

Mitsubishi รุ่นนี้พร้อมบุกถล่มตลาด Cross Over อย่างดุเดือดมาก เพื่อโค่นคู่แข่งทั้งหลาย โดยสเปกของเครื่องยนต์คิดค้นมาเพื่อใช้ในการบุกตะลุยมากยิ่งขึ้น ด้วยเครื่องยนต์คลีนดีเซลขนาด 2.2 ลิตร ที่มีความเร็วแรง อีกทั้งยังมาพร้อมแรงบิดสูงสุดถึง 380 นิวตันเมตร พร้อมส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 Speed (AT) อีกทั้งยังมีความใส่ใจในเรื่องของระบบลดมลพิษ AdBlue และมีให้เลือกทั้งแบบ 2WD และ 4WD ตรงใจคนรักรถมาก จุดเด่นของ Mitsubishi Eclipse Cross 2020…

Continue ReadingMitsubishi Eclipse Cross 2020 รถบ้าน นั่งสบาย พร้อมตะลุยทุกแห่ง

Suzuki celerio 2020 สุดยอดแห่งความประหยัดตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

สำหรับรถยนต์รุ่นนี้มาพร้อมกับความสามารถที่เกินตัวจริงๆ ซึ่งสามารถพาคุณไปได้ทุกแห่ง รถยนต์สไตล์ Compact car อันเต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะดีเยี่ยมในระดับสูง มีเอกลักษณ์ด้วยหลังคาที่มีความสูงมาก ทำให้ห้องโดยสารภายในมีความกว้างขวางมากกว่าที่คิด นั่งและนอนได้แบบสบายๆ มีความน่าสนใจในเรื่องของการประหยัดน้ำมัน อีกทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จุดเด่นของ Suzuki celerio 2020 1. มีรูปลักษณ์เท่, คล่องตัว อีกทั้งยังมีความโดดเด่น ด้วยดีไซน์อันเหนือกว่า มีลายเส้นที่ลากยาวต่อเนื่อง เริ่มจากกระจกหน้าไปยังแนวหลังคาทำให้มีความสวยงาม ให้ความรู้สึกในเรื่องของความกว้างที่กระจายออกไปยังตัวรถ 2. ทรง Sport ล้ออัลลอยด์ 14 นิ้ว GLX…

Continue ReadingSuzuki celerio 2020 สุดยอดแห่งความประหยัดตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

TOYOTA HILUX REVO ROCCO 2020 หล่อ จบ ครบ จากโรงงาน

เนื่องจากการแข่งขันในตลาดรถกระบะบ้านเรานั้นสูงขึ้นมาก จึงทำให้เจ้าพ่อแห่งกระบะอีกเจ้าหนึ่งอย่าง TOYOTA ออกรถรุ่นใหม่ TOYOTA HILUX REVO ROCCO 2020 ซึ่งสร้างออกมาเพื่อต่อยอดจาก VIGO ซึ่งบุกตลาดมาแล้วอย่างยาวนานกว่า 10 ปี โดยมาพร้อมกับตัวถังที่มีความแข็งแรง เครื่องยนต์ 1GD-FTV ขนาด 2.8 ลิตร ที่มาพร้อมความโดดเด่นอย่างลงตัวเลยทีเดียว จุดเด่นของ TOYOTA HILUX REVO ROCCO 2020 1. ภายนอกมาพร้อมชุดโคมไฟหน้าอันทันสมัย พร้อมทั้งเดินเส้นไฟแบบ…

Continue ReadingTOYOTA HILUX REVO ROCCO 2020 หล่อ จบ ครบ จากโรงงาน

Mitsubishi Attrage GLX ถูกใจคนชอบความมันส์

สำหรับ Mitsubishi Mirage 2020 ตัวนี้ คือ City Car แบบ 5 ประตู ที่ได้มีการยกระดับ ดีไซน์ด้านหน้าใหม่ ให้มีความเร้าใจมากยิ่งขึ้น อีกทั้งเอาใจคนที่รักความสดใส เพิ่มเติมสีใหม่อย่าง Sand Yellow และสีขาว White Diamond จุดเด่นของ Mitsubishi Attrage GLX 1. จากรูปร่างเก่าๆ ได้มีการปรับรูปโฉมดีไซน์ ในสไตล์ Advanced…

Continue ReadingMitsubishi Attrage GLX ถูกใจคนชอบความมันส์

ศึกโมโตจีพี 2020 เตรียมระเบิดศึกเดือนมีนาคม 2020 นี้

ในอดีตที่ผ่านมาประเทศไทยแม้จะมีสนามแข่งรถยนต์และจักรยานยนต์อยู่บ้าง อาทิ สนามพีระเซอร์กิตพัทยา หากแต่ก็ยังห่างไกลกับคำว่าสนามมาตรฐานระดับโลกอยู่มาก จนกระทั่งการมาถึงของสนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จากฝีมือการกล้าคิดและกล้าลงมือทำของ นายเนวิน ชิดชอบ นักธุรกิจใหญ่ชื่อดังของจังหวัดบุรีรัมย์  ได้รับการรับรองจาก FIA ถึงขั้นสามารถรองรับการแข่งรถยนต์สูตร 1 หรือฟอร์มูล่าวัน ได้ ในเนื้อที่ 1,200 ไร่ และมีระยะทาง 4.554 กิโลเมตร นอกจากจะสามารถสร้างสนามแข่งขันรถยนต์ทางเรียบโดยมาตรฐานในระดับโลกได้สำเร็จแล้ว ยังสามารถได้รับความไว้วางใจถูกใช้เป็นสนามการแข่งขันจักรยานยนต์สองล้อรายการระดับโลกหรือ world class อย่าง MotoGP สนามที่ 15 ในปี…

Continue Readingศึกโมโตจีพี 2020 เตรียมระเบิดศึกเดือนมีนาคม 2020 นี้

Nissan Sylphy 2020 อีกหนึ่งรถยนต์ เท่ สไตล์คนเมือง

ภายหลังจากที่เปิดตัวในประเทศจีน เป็นแห่งแรกของโลก Nissan Sylphy 2020 ก็กลายมาเป็นที่จับตามอง ของคนรักรถเป็นจำนวนมาก โดยนอกเหนือจากการขายในประเทศจีนแล้ว ในประเทศอื่นๆ ในโซนเอเชีย, ตะวันออกลางรวมทั้งอเมริกา ก็มีความพร้อมแล้วในการที่จะจำหน่ายให้ทั่วถึงกัน แม้แต่ในประเทศไทยของเราด้วย จุดเด่นของ Nissan Sylphy 2020 1. ดีไซต์โดยรวมได้รับการถอดแบบ มาจากรถยนต์ขนาดใหญ่ อย่าง Nissan Altima Teana โดยไล่เรียงมาตั้งแต่ กระจังหน้ารูปตัว V ขนาดใหญ่ มาพร้อมความดำอันหรูหรา แบบ…

Continue ReadingNissan Sylphy 2020 อีกหนึ่งรถยนต์ เท่ สไตล์คนเมือง

MG ZS 2020 Minor Change เพราะชีวิตคุณมีความสำคัญ

ขอเชิญคนรักรถทั้งหลาย มาพบกับการปรับรูปโฉมใหม่ในปี 2020 ของ MG ZS 2020 Minor Change ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัยแบบเต็มคัน ทำให้ผู้ที่ต้องการในเรื่องของความปลอดภัย ได้มีทางเลือกมากขึ้น พร้อมเครื่องยนต์ 1.3 Turbo 6AT สุดแกร่ง ทะยานไกล จุดเด่นของ MG ZS 2020 Minor Change สำหรับ MG ZS จัดอยู่ในกลุ่ม B-Segment อีกทั้งยังถูกจัดอยู่ในประเภท…

Continue ReadingMG ZS 2020 Minor Change เพราะชีวิตคุณมีความสำคัญ

Nissan Navara 2019 Black Edition

Nissan ทำการปรับรูปโฉมกระบะรุ่นปี 2019 พร้อมรุ่นพิเศษ Black Edition ใหม่ ซึ่งมาพร้อมดีไซน์พิเศษ ช่วยเสริมความปลอดภัย อีกทั้งยังยกระดับความมั่นใจในการขับขี่ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการยกระดับความแข็งแกร่ง ทำให้นำไปใช้งานหนักสมบุกสมบันตามแบบฉบับของรถกระบะอย่างแท้จริง จุดเด่นของ Nissan Navara 2019 Black Edition  1. การปรับรูปโฉมใหม่ของ Nissan Navara 2019 Black Edition ใหม่นี้ มีความพิเศษที่น่าสนใจแรก คือ เทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะ…

Continue ReadingNissan Navara 2019 Black Edition

Mitsubishi Outlander Sport 2020 บุกเข้ามาเอาใจชาวไทยมากยิ่งขึ้น

สำหรับ Mitsubishi Outlander Sport มีชื่อเรียกหลายชื่อเลยทีเดียว โดยบางประเทศเรียกว่า Mitsubishi ASX หรือ Mitsubishi RVR แต่ไม่ว่าจะเป็นชื่อใด ก็หมายถึงรถ SUV รุ่นนี้นี่แหละ จุดเด่นของ Mitsubishi Outlander Sport 2020 มาดูจุดเด่นกันเลย ว่ามีอะไรบ้าง รับรองว่าถูกใจแน่นอน 1. มาพร้อมดีไซน์ DYNAMIC SHIELD ซึ่งช่วยทำให้ภาพลักษณ์โดยรวมมีความสดใส 2. ปรับเปลี่ยนใหม่แบบยกเครื่อง…

Continue ReadingMitsubishi Outlander Sport 2020 บุกเข้ามาเอาใจชาวไทยมากยิ่งขึ้น