Mitsubishi Attrage GLX ถูกใจคนชอบความมันส์

สำหรับ Mitsubishi Mirage 2020 ตัวนี้ คือ City Car แบบ 5 ประตู ที่ได้มีการยกระดับ ดีไซน์ด้านหน้าใหม่ ให้มีความเร้าใจมากยิ่งขึ้น อีกทั้งเอาใจคนที่รักความสดใส เพิ่มเติมสีใหม่อย่าง Sand Yellow และสีขาว White Diamond จุดเด่นของ Mitsubishi Attrage GLX 1. จากรูปร่างเก่าๆ ได้มีการปรับรูปโฉมดีไซน์ ในสไตล์ Advanced…

Continue Reading

ศึกโมโตจีพี 2020 เตรียมระเบิดศึกเดือนมีนาคม 2020 นี้

ในอดีตที่ผ่านมาประเทศไทยแม้จะมีสนามแข่งรถยนต์และจักรยานยนต์อยู่บ้าง อาทิ สนามพีระเซอร์กิตพัทยา หากแต่ก็ยังห่างไกลกับคำว่าสนามมาตรฐานระดับโลกอยู่มาก จนกระทั่งการมาถึงของสนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จากฝีมือการกล้าคิดและกล้าลงมือทำของ นายเนวิน ชิดชอบ นักธุรกิจใหญ่ชื่อดังของจังหวัดบุรีรัมย์  ได้รับการรับรองจาก FIA ถึงขั้นสามารถรองรับการแข่งรถยนต์สูตร 1 หรือฟอร์มูล่าวัน ได้ ในเนื้อที่ 1,200 ไร่ และมีระยะทาง 4.554 กิโลเมตร นอกจากจะสามารถสร้างสนามแข่งขันรถยนต์ทางเรียบโดยมาตรฐานในระดับโลกได้สำเร็จแล้ว ยังสามารถได้รับความไว้วางใจถูกใช้เป็นสนามการแข่งขันจักรยานยนต์สองล้อรายการระดับโลกหรือ world class อย่าง MotoGP สนามที่ 15 ในปี…

Continue Reading

Nissan Sylphy 2020 อีกหนึ่งรถยนต์ เท่ สไตล์คนเมือง

ภายหลังจากที่เปิดตัวในประเทศจีน เป็นแห่งแรกของโลก Nissan Sylphy 2020 ก็กลายมาเป็นที่จับตามอง ของคนรักรถเป็นจำนวนมาก โดยนอกเหนือจากการขายในประเทศจีนแล้ว ในประเทศอื่นๆ ในโซนเอเชีย, ตะวันออกลางรวมทั้งอเมริกา ก็มีความพร้อมแล้วในการที่จะจำหน่ายให้ทั่วถึงกัน แม้แต่ในประเทศไทยของเราด้วย จุดเด่นของ Nissan Sylphy 2020 1. ดีไซต์โดยรวมได้รับการถอดแบบ มาจากรถยนต์ขนาดใหญ่ อย่าง Nissan Altima Teana โดยไล่เรียงมาตั้งแต่ กระจังหน้ารูปตัว V ขนาดใหญ่ มาพร้อมความดำอันหรูหรา แบบ…

Continue Reading

MG ZS 2020 Minor Change เพราะชีวิตคุณมีความสำคัญ

ขอเชิญคนรักรถทั้งหลาย มาพบกับการปรับรูปโฉมใหม่ในปี 2020 ของ MG ZS 2020 Minor Change ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัยแบบเต็มคัน ทำให้ผู้ที่ต้องการในเรื่องของความปลอดภัย ได้มีทางเลือกมากขึ้น พร้อมเครื่องยนต์ 1.3 Turbo 6AT สุดแกร่ง ทะยานไกล จุดเด่นของ MG ZS 2020 Minor Change สำหรับ MG ZS จัดอยู่ในกลุ่ม B-Segment อีกทั้งยังถูกจัดอยู่ในประเภท…

Continue Reading

Nissan Navara 2019 Black Edition

Nissan ทำการปรับรูปโฉมกระบะรุ่นปี 2019 พร้อมรุ่นพิเศษ Black Edition ใหม่ ซึ่งมาพร้อมดีไซน์พิเศษ ช่วยเสริมความปลอดภัย อีกทั้งยังยกระดับความมั่นใจในการขับขี่ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการยกระดับความแข็งแกร่ง ทำให้นำไปใช้งานหนักสมบุกสมบันตามแบบฉบับของรถกระบะอย่างแท้จริง จุดเด่นของ Nissan Navara 2019 Black Edition  1. การปรับรูปโฉมใหม่ของ Nissan Navara 2019 Black Edition ใหม่นี้ มีความพิเศษที่น่าสนใจแรก คือ เทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะ…

Continue Reading

Mitsubishi Outlander Sport 2020 บุกเข้ามาเอาใจชาวไทยมากยิ่งขึ้น

สำหรับ Mitsubishi Outlander Sport มีชื่อเรียกหลายชื่อเลยทีเดียว โดยบางประเทศเรียกว่า Mitsubishi ASX หรือ Mitsubishi RVR แต่ไม่ว่าจะเป็นชื่อใด ก็หมายถึงรถ SUV รุ่นนี้นี่แหละ จุดเด่นของ Mitsubishi Outlander Sport 2020 มาดูจุดเด่นกันเลย ว่ามีอะไรบ้าง รับรองว่าถูกใจแน่นอน 1. มาพร้อมดีไซน์ DYNAMIC SHIELD ซึ่งช่วยทำให้ภาพลักษณ์โดยรวมมีความสดใส 2. ปรับเปลี่ยนใหม่แบบยกเครื่อง…

Continue Reading

New MG HS 2020 เบาะหนังสีแดงสุดเท่ ตอบสนองต่อผู้คนยุคใหม่

‘New MG HS’ ได้เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในเดือนกันยายน 2019 ที่ได้รับการออกแบบมาใหม่ เพื่อให้เป็นรถที่เต็มไปด้วยความสง่างาม อีกทั้งยังมีการผสมผสานระหว่างความหรูกับความ Sport มีความโดดเด่นด้วยลายเส้นตัวถังแบบ British Shoulder Line ซึ่งเน้นในเรื่องความโค้งมน โดยมีการออกแบบได้อย่างสวยงาม อีกทั้งยังมีการผสมผสานในเรื่องของความหรูหราและความ Sport ได้อย่างลงตัว จุดเด่นของ New MG HS 2020 1. บริเวณหน้ามาพร้อมดีไซน์ Stella Magnetic Field ดีไซน์มาจากดวงดาวบนท้องฟ้า…

Continue Reading

Subaru Forester 2020 มาพร้อมความปลอดภัยแบบล้ำๆ

ต้องขอบอกคุณผู้อ่านก่อนเลยว่า Subaru Forester 2020 นี้ จัดเป็น Subaru รุ่นแรกในประเทศไทย ที่มีการใส่ระบบความปลอดภัยระดับสูง ที่เรียกว่า ‘EyeSight’ เข้ามา โดยระบบตัวนี้มาพร้อมกับ ฟังก์ชั่นการทำงานแบบเกินความคาดหมาย ที่จะทำให้นักเล่นรถทั้งหลายต้องตกตะลึง จุดเด่นของ Subaru Forester 2020 1. มีความโดดเด่นในเรื่องของระบบ ‘EyeSight’ ที่ได้รับการติดตั้งเข้ามาเป็นพิเศษ 2. ได้รับการติดตั้งอุปกรณ์ระดับมาตรฐาน มาแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ไฟหน้าแบบ LED ,…

Continue Reading

Volvo XC90 2020 อีกหนึ่งรถยนต์หนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ สัญชาติสวีเดน

สำหรับรถยนต์รุ่น Volvo XC90 นี้ มาพร้อมกับเทคโนโลยีรวมทั้งดีไซน์อันสุดสวยงามน่าสนใจ มาพร้อมด้วยฟีเจอร์เพื่อยกระดับความปลอดภัย ที่เป็นมาตรฐานอันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ Volvo จุดเด่นของ Volvo XC90 2020 1. มีการปรับโฉมชูจุดเด่นในเรื่องของเครื่องยนต์ ที่มีความประหยัดน้ำมันรุ่นใหม่ ซึ่งมาพร้อมระบบคืนพลังงานขณะเบรก ที่เป็นระบบรุ่นใหม่ล่าสุด 2 มีความพิเศษรวบรวมระบบ KERS ในการผสมผสานเข้ากับเครื่องยนต์ ทำให้ยกประสิทธิภาพในเรื่องของความประหยัดน้ำมันที่ดีกว่าเดิม ช่วยประหยัดน้ำมันเพิ่มขึ้นได้ถึง 15% อีกทั้งยังช่วยลดปริมาณของมลพิษลดลงด้วย 4. สำหรับรูปลักษณ์ภายนอก ก็มีการปรับเปลี่ยนเพียง เริ่มจากส่วนของ ล้ออัลลอย,…

Continue Reading
×
×

Cart