Read more about the article 5 GPS ติดตามรถยนต์ ของดี ราคาสุดประหยัด
5 GPS ติดตามรถยนต์ ของดี ราคาสุดประหยัด

5 GPS ติดตามรถยนต์ ของดี ราคาสุดประหยัด

5 GPS ติดตามรถยนต์ ของดี ราคาสุดประหยัด GPS สำหรับติดตามรถในปัจจุบันนี้นับว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นทีเดียวซึ่งตัว GPS เองก็มีหลากหลายแบบ และวันนี้เรามี GPS ที่มีวิธีการใช้ไม่ยุ่งยากมาฝากกันค่ะ เป็น GPS ที่ใช้ระบบซิมการ์ดในการส่งสัญญาณ เรานำมาแนะนำกัน 5 แบรนด์จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันได้เลย 1.GPS MAOZUA OBD2 TK206 GPS ที่มีระบบต่าง ๆ ผ่าน SMS ไม่ว่าจะเป็นการสั่นสะเทือนของรถ หรือรถวิ่งไปในทิศทางอื่นที่เราไม่ได้ทำการตั้งค่าไว้ และหากตัว…

Continue Reading5 GPS ติดตามรถยนต์ ของดี ราคาสุดประหยัด
Read more about the article รถยนต์ 5 คันที่เหมาะสำหรับมือใหม่
รถยนต์ 5 คันที่เหมาะสำหรับมือใหม่

รถยนต์ 5 คันที่เหมาะสำหรับมือใหม่

รถยนต์ 5 คันที่เหมาะสำหรับมือใหม่ การมีรถยนต์คันแรกนั้นเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับใครหลาย ๆ คนแต่การจะเลือกรถยนต์คันแรกให้กับตัวเองนั้น เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่า โดยปัจจัยในการเลือกรถยนต์คันแรกของใครหลาย ๆ คนนั้น มีมากมายหลายประการ เช่น ในเรื่องของสมรรถนะ, ความปลอดภัย, ราคาของรถยนต์ ซึ่งในวันนี้เราก็ได้คัดเลือกรถยนต์ 5 คันที่เหมาะสำหรับการที่จะเป็นรถยนต์คันแรกสำหรับคุณ 5. MINI COOPER หากคุณต้องการให้รถคันแรกของคุณมีสไตล์, มีพลังและมีไหวพริบ MINI Cooper จัดเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด คุณได้เข้าไปนั่งในห้องโดยสารที่เต็มไปด้วยความรู้สึกถึงความพรีเมี่ยม นอกจากนี้ MINI Cooper…

Continue Readingรถยนต์ 5 คันที่เหมาะสำหรับมือใหม่
Read more about the article ตามส่อง!! รถกระบะ 4 ประตู น่าใช้งานปี 2020
ตามส่อง!! รถกระบะ 4 ประตู น่าใช้งานปี 2020

ตามส่อง!! รถกระบะ 4 ประตู น่าใช้งานปี 2020

รถกระบะถือว่าเป็นรถอีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความสนใจไม่น้อย โดยเฉพาะในบรรดากลุ่มพ่อค้าแม่ค้า เนื่องจากรถกระบะนั้นเรียกอีกอย่างว่ารถเอนกประสงค์ที่มีความหลากหลายในการใช้งาน จะใช้ขนของ ท่องเที่ยว ขับขี่ในเมือง ขับขี่เดินทางไกล ก็สามารถทำได้ทั้งหมด จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่รถกระบะจะมียอดขายไม่น้อยในแต่ละปี และวันนี้เราก็ได้นำเอารถกระบะ 4 ประตู น่าใช้งานปี 2020 มาฝากกัน ใครที่กำลังมองหารถยนต์ 4 ประตูอยู่ละก็ ขอบอกว่าห้ามพลาดเด็ดขาด รถกระบะ 4 ประตู ปี 2020 ที่น่าสนใจ รถกระบะ 4 ประตู Mitsubishi Triton…

Continue Readingตามส่อง!! รถกระบะ 4 ประตู น่าใช้งานปี 2020
Read more about the article เปิดปุ๊บ จองหมดปั๊บ!! Honda Civic Type R Limited Edition
เปิดปุ๊บ จองหมดปั๊บ!! Honda Civic Type R Limited Edition

เปิดปุ๊บ จองหมดปั๊บ!! Honda Civic Type R Limited Edition

เปิดปุ๊บ จองหมดปั๊บ!! Honda Civic Type R Limited Edition รถยนต์มีให้เลือกหลายรุ่น หลายราคา ขึ้นอยู่กับคามชอบและงบประมาณในกระเป๋าเงินของแต่ละคน มีตั้งแต่ราคาหลักแสน จนถึงราคาหลายสิบล้านบาท ตรงนี้ก็แล้วแต่ไม่ว่ากัน และล่าสุดบริษัท Honda (ฮอนด้า) ได้เปิดตัวรถยนต์ Honda Civic Type R Limited Edition แล้วที่ประเทศแคนาดา ที่ต้องบอกว่าฮอตมาก ๆ เปิดจองปุ๊บ ยอดจองเต็มทันทีเลย วันนี้เราจึงได้หยิบเอาความน่าสนใจของรถยนต์รุ่นนี้มาฝากกัน…

Continue Readingเปิดปุ๊บ จองหมดปั๊บ!! Honda Civic Type R Limited Edition
Read more about the article เปิดตัว!! H SEM รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เริ่มที่ราคา 49,700 บาท
เปิดตัว!! H SEM รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เริ่มที่ราคา 49,700 บาท

เปิดตัว!! H SEM รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เริ่มที่ราคา 49,700 บาท

เปิดตัว!! H SEM รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เริ่มที่ราคา 49,700 บาท รถมอเตอร์ไซค์เป็นรถที่ใช้งานง่าย ขับขี่ไปไหนสะดวกสบาย เหมาะสำหรับกลุ่มคนทุกเพศทุกวัย ถือว่าเป็นรถขนาดเล็กแบบเริ่มต้นของผู้ขับขี่ ซึ่งปัจจุบันมีรถมอเตอร์ไซค์ให้เลือกมากมาย หลายรุ่น หลายแบบ แล้วแต่ความชอบ และล่าสุดตอนนี้ได้มีรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า มาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ มาให้ได้ทดลองกันอีกแล้ว ซึ่งรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่ว่าก็คือ H SEM รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า นั่นเอง ไปกันสิว่ามีรายละเอียดอะไรที่น่าสนใจบ้าง เมื่อทางบริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด ได้เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่มีความประสงค์มุ่งเน้นสิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงาน…

Continue Readingเปิดตัว!! H SEM รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เริ่มที่ราคา 49,700 บาท
Read more about the article ยลโฉม New Nissan  X-Trail 2020 เปิดตัวครั้งแรกที่สหรัฐอเมริกา
ยลโฉม New Nissan X-Trail 2020 เปิดตัวครั้งแรกที่สหรัฐอเมริกา

ยลโฉม New Nissan X-Trail 2020 เปิดตัวครั้งแรกที่สหรัฐอเมริกา

ยลโฉม New Nissan X-Trail 2020 เปิดตัวครั้งแรกที่สหรัฐอเมริกา ค่ายรถยนต์ในประเทศไทยมีหลายค่ายให้ได้เลือกตามความชื่นชอบและสไตล์การขับขี่ อีกหนึ่งค่ายรถยนต์ที่ได้รับความสนใจไม่น้อยก็เห็นจะเป็นรถยนต์จากค่าย Nissan ที่มีรถยนต์หลายรุ่นให้บริการลูกค้า ล่าสุดที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้มีการเปิดโฉมอีกหนึ่งลุ่ยรถยนต์ที่น่าสนใจไม่น้อยอย่าง New Nissan  X-Trail 2020 ให้เราได้ชื่นชมกันแล้ว ใครที่เป็นสาวกสาย Nissan บอกเลยไม่ควรพลาด ความโดดเด่นของ New Nissan  X-Trail 2020 รุ่นนี้มาพร้อมกับการออกแบบใหม่ทั้งหมด สามารถสร้างความตื่นเต้นและตื่นตา ตื่นใจ ให้กับกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบเป็นเอสยูวีที่ดูดุดันและแข็งแรงยิ่งกว่าเดิม…

Continue Readingยลโฉม New Nissan X-Trail 2020 เปิดตัวครั้งแรกที่สหรัฐอเมริกา
Read more about the article เคล็ดไม่ลับ!! วิธีแก้ง่วงในการขับรถที่ดีที่สุด
เคล็ดไม่ลับ!! วิธีแก้ง่วงในการขับรถที่ดีที่สุด

เคล็ดไม่ลับ!! วิธีแก้ง่วงในการขับรถที่ดีที่สุด

เคล็ดไม่ลับ!! วิธีแก้ง่วงในการขับรถที่ดีที่สุด การขับรถเป็นระยะเวลานานหรือการเดินทางไกล ๆ ด้วยรถส่วนตัว ผู้ขับขี่จะต้องมีความพร้อมในการขับขี่ เพราะการเตรียมพร้อมเป็นอย่างดีจะช่วยให้คุณถึงจุดหมายได้อย่างปลอดภัยขึ้น แต่เรามักจะเกิดอุบัติเหตุบ่อยมากเกี่ยวกับการหลับในของคนขับ ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่เข้าใจว่าทำไมถึงหลับในได้ หรือมีปัจจัยสำคัญไหนที่จะทำให้เกิดอาหารนี้ขึ้น อาการหลับในเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือ นอนน้อย สาเหตุส่วนใหญ่มากจากการดื่มสุรา ผลข้างเคียงของยารักษาโรคบางชนิดและโรคประจำตัว และวันนี้เราได้นำเอาวิธีแก้ง่วงในการขับรถมาฝากกัน - วิธีแก้ง่วงในการขับรถและป้องกับการหลับในที่หลายคนยังไม่รู้ นอนหลับให้เพียงพอเป็นวิธีแก้ง่วงในการขับรถที่ดี การนอนหลับ 7-8 ชั่วโมงเป็นการแก้ปัญหาในการนอนหลับในได้เป็นอย่างดี คนที่หลับเต็มอิ่มจะมีร่างกายที่สดชื่น สมองและร่างกายสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีการค้นพบแล้วว่า ผู้ขับขี่ที่นอนน้อยกว่า 5 ชั่วโมงต่อวัน…

Continue Readingเคล็ดไม่ลับ!! วิธีแก้ง่วงในการขับรถที่ดีที่สุด
Read more about the article ขับขี่รถหน้าฝนอย่างไรให้ปลอดภัยไร้อุบัติเหตุ
ขับขี่รถหน้าฝนอย่างไรให้ปลอดภัยไร้อุบัติเหตุ

ขับขี่รถหน้าฝนอย่างไรให้ปลอดภัยไร้อุบัติเหตุ

ขับขี่รถหน้าฝนอย่างไรให้ปลอดภัยไร้อุบัติเหตุ การขับขี่ยานพาหนะบนท้องถนนในช่วงหน้าฝนนี้ควรจะต้องเพิ่มความระมัดระวังให้สูงยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะด้วยสภาพอากาศ ทัศนวิสัยน์ในการขับขี่ที่ไม่ปกติ เพราะจะมีเม็ดฝนตกโปรยปรายทำให้มองไม่ชัด ถนนลื่น เสี่ยงต่อการเกิดอุบติเหตุมากขึ้นหลายเท่าตัว เพราะฉะนั้นการขับขี่ที่เน้นความปลอดภัยคือสิ่งที่ทุกคนควรทำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ใช้รถจักรยานยนต์ที่มีความเสี่ยงสูงที่จะเกิดอุบัติเหตุ วันนี้เราจึงหยิบเอาสาระความรู้เกี่ยวกับ การขับขี่รถหน้าฝนอย่างไรให้ปลอดภัยไร้อุบัติเหตุมาแนะนำกัน ก่อนออกเดินทางต้องตรวจเช็คสภาพความพร้อมรถมอเตอร์ไซค์เสียก่อนโดยเฉพาะการขับขี่รถหน้าฝน เช่น ระบบเบรก ล้อ ยาง ระบบไฟ เป็นต้น เพราะอุปกรณ์หรืออะไหล่เหล่านี้มีความจำเป็นอย่างมากในการขับขี่รถช่วงฝนตก เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อมในการขับขี่รถหน้าฝน ไม่ว่าจะเป็น หมวกกันน็อคแบบเต็มใบ ที่จะช่วยป้องกัน ลม ฝน สาดเข้าดวงตา เพราะจะทำให้คุณขับขี่รถอย่างยากลำบาก หากมีหมวกกันน็อคคอยช่วยรับรองว่าดีขึ้นมากแน่นอน ขับขี่รถหน้าฝนอย่างไรให้ปลอดภัยไร้อุบัติเหตุ เสื้อกันฝน…

Continue Readingขับขี่รถหน้าฝนอย่างไรให้ปลอดภัยไร้อุบัติเหตุ
Read more about the article รวมรถยนต์ไฮบริด ปี 2020 ที่น่าสนใจมากที่สุด
รวมรถยนต์ไฮบริด ปี 2020 ที่น่าสนใจมากที่สุด

รวมรถยนต์ไฮบริด ปี 2020 ที่น่าสนใจมากที่สุด

รถยนต์ไฮบริดยังเป็นอีกหนึ่งรถยนต์ที่หลายคนชื่นชอบ เพราะรถยนต์ไฮบริดจะสามารถใช้เครื่องยนต์และพลังงานไฟฟ้าไปควบคู่กัน ซึ่งแน่นอนเลยว่าความมั่นใจของหลาย ๆ คนจะอุ่นใจมาก ๆ เมื่อเรามีทางเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งสามารถทำให้รถสามารถวิ่งได้ แต่หากมีระบบไฟฟ้าเพียงอย่างเดียวหลายๆคนอาจจะกลัวว่าไม่มีพลังงานสำรองแล้วจะไม่สามารถเดินทางต่อได้ นอกจากนี้ระบบไฮบริดยังสามารถเพิ่มความเร็วทำให้กับรถยนต์ประหยัดน้ำมันได้อีกด้วย - รถยนต์ไฮบริดที่มีคนนิยมมากที่สุดในปี 2020 1. Toyota Altis Hybrid Toyota เป็นอีกหนึ่งบริษัทผลิตรถยนต์ที่ถือว่าประสบความสำเร็จที่สุดในรอบ 10 ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะในเรื่องของรถยนต์ไฮบริด ที่สามารถผลิตรถยนต์ที่มีความเสถียรแบบสุด ๆ ไปเลย โดยเฉพาะตัว Toyota Altis Hybrid ที่สามารถทำกำลังได้ถึง 122…

Continue Readingรวมรถยนต์ไฮบริด ปี 2020 ที่น่าสนใจมากที่สุด
Read more about the article สวย เด่น มีสไตล์ ด้วย ฮุนได ซานตาเฟ่ ใหม่
สวย เด่น มีสไตล์ ด้วย ฮุนได ซานตาเฟ่ ใหม่

สวย เด่น มีสไตล์ ด้วย ฮุนได ซานตาเฟ่ ใหม่

สวย เด่น มีสไตล์ ด้วย ฮุนได ซานตาเฟ่ ใหม่ ใครที่กำลังมองหารถยนต์สไตล์ครอบครัวที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานรูปแบบครอบครัวโดยตรง ล่าสุดบริษัท ฮุนได มอเตอร์ ได้เปิดตัว รถยนต์ ฮุนได ซานตาเฟ่ ใหม่ที่มาพร้อมการออกแบบดีไซน์ที่สวยงาม สะดุดตา อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยอีกด้วย ใครที่เป็นสาวกของฮุนไดอยู่แล้วขอบอกว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เราลองไปดูกันสิว่า ฮุนได ซานตาเฟ่ ใหม่นี้มีอะไรดีบ้าง ฮุนได ซานตาเฟ่ ใหม่ รุ่นนี้ขึ้นชื่อเรื่องการตอบโจทย์การใช้งานในรูปแบบครอบครัวเป็นหลัก ในรุ่นนี้มีการปรับเปลี่ยนหลายอย่างทั้งในเรื่องของการดีไซน์ภายนอก ภายในห้องโดยสาร อุปกรณ์หลายอย่างภายในตัวรถ…

Continue Readingสวย เด่น มีสไตล์ ด้วย ฮุนได ซานตาเฟ่ ใหม่