Read more about the article Nissan Qashqai Midnight Edition รถรุ่นพิเศษดีไซน์เข้ม วางจำหน่ายแล้วที่ออสเตรเลีย
Nissan Qashqai Midnight Edition รถรุ่นพิเศษดีไซน์เข้ม วางจำหน่ายแล้วที่ออสเตรเลีย

Nissan Qashqai Midnight Edition รถรุ่นพิเศษดีไซน์เข้ม วางจำหน่ายแล้วที่ออสเตรเลีย

ค่ายผู้ผลิตรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่หลายคนรู้จักและรู้จักกันเป็นอย่างดีในประเทศไทยบ้านเรานั่นก็คือบริษัท Nissan และ ล่าสุด บริษัทนิสสันในประเทศออสเตรเลียได้มีการผลิต Nissan Qashqai Midnight Edition มาให้เหล่าสาวก Nissan ได้จับจองเป็นเจ้าของกัน Nissan Qashqai Midnight Edition รถรุ่นพิเศษดีไซน์เข้ม วางจำหน่ายแล้วที่ออสเตรเลีย ซึ่งรูปลักษณ์ของ รุ่นพิเศษรุ่นนี้มาพร้อมกับความคมเข้มที่จะทำให้ทุกสายตาต้องถูกสะกดลองไปดูกันซิว่า Nissan Qashqai Midnight Edition รุ่นนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างและจะสามารถดึงดูดสายตาผู้คนบนท้องถนนได้ดีแค่ไหนกันเชียว - รายละเอียดที่น่าสนใจของ Nissan Qashqai Midnight…

Continue ReadingNissan Qashqai Midnight Edition รถรุ่นพิเศษดีไซน์เข้ม วางจำหน่ายแล้วที่ออสเตรเลีย
Read more about the article ขับรถตกน้ำทำอย่างไรดี!! เรามีคำตอบ
ขับรถตกน้ำทำอย่างไรดี!! เรามีคำตอบ

ขับรถตกน้ำทำอย่างไรดี!! เรามีคำตอบ

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ โดยเฉพาะวันที่เราประมาทและสภาพร่างกายไม่พร้อมในการขับขี่ แน่นอนเลยว่าหากวันหนึ่งคุณขับรถตกน้ำแน่นอนเลยว่า คุณจะต้องเดือดร้อนอย่างแน่นอน หลายคนอาจะลืมไปเลยว่า จะเอาชีวิตรอดอย่างไร เพราะปัญหาค่าใช้จ่ายจะผุดเข้ามาในหัวเป็นอันดับแรก การซ่อมรถจมน้ำนั้นคุณสามารถสบายใจได้เลยว่าไม่ใช้ปัญหาอีกต่อไป เพราะในปัจจุบันช่างในประเทศเราได้มีการเรียนรู้และอบรมณ์วิธีซ่อมรถจมน้ำกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้แล้ว แถมราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิด แต่คุณจะต้องรักษาชีวิตตรงในจุดนั้นให้ได้เสียก่อน วันนี้เราจึงมีเทคนิคดีๆเอาชีวิตรอดจากการขับรถตกน้ำมาฝากให้คุณได้มาปฏิบัติตามกัน ขับรถตกน้ำทำอย่างไรดี!! เรามีคำตอบ - ทำอย่างไรเมื่อขับรถตกน้ำ ตั้งสติ เป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ สติจะเป็นตัวชีวัดเลยว่าคุณจะรอดหรือไม่รอด เพราะหากว่าคุณตั้งสติได้ คุณก็จะรู้เองว่าจะต้องทำอย่างไรถึงจะออกจากตัวรถได้ เมื่อขับรถตกน้ำต้องเปิดกระจกและปลดล็อคประตูทุกบาน โดยระบบรถยนต์รุ่นใหม่ที่เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คุณจะต้องรีบ เพราะประตูจะถูกล็อคด้วยระบบไฟฟ้า แต่รถทุกรุ่นก็จะมีระบบปลดล็อคด้วยมือเช่นกัน เพราะฉะนั้นหากคุณใช้ระบบไฟฟ้าไม่ได้ การปลดล็อคด้วยระบบมือที่อยู่บริเวณที่เปิดรถ จะช่วยให้คุณสามารถออกจากรถยนต์ได้ ปลดเข็มขัดนิรภัยให้หมด…

Continue Readingขับรถตกน้ำทำอย่างไรดี!! เรามีคำตอบ
Read more about the article ห้ามลืม!! เครื่องมือจำเป็นสำหรับบิ๊กไบค์ที่ต้องพกออกทริป
ห้ามลืม!! เครื่องมือจำเป็นสำหรับบิ๊กไบค์ที่ต้องพกออกทริป

ห้ามลืม!! เครื่องมือจำเป็นสำหรับบิ๊กไบค์ที่ต้องพกออกทริป

ห้ามลืม!! เครื่องมือจำเป็นสำหรับบิ๊กไบค์ที่ต้องพกออกทริป สำหรับการออกทริปทุกครั้งเราไม่รู้เลยว่ารถของเรามันจะมีอาการงอแงหรือไม่ หรือบางครั้งปัญหาเล็ก ๆ น้อยที่เราสามารถจัดการเองได้ แต่หากอุปกรณ์ไม่ครบ หรือเครื่องมือเราไม่พร้อม อาจจะทำให้ทริปที่เราตั้งใจวางแผนไว้นั้น จะต้องล่าช้าเสียเวลาไปร้านซ้อมอีก โดยเฉพาะใครที่ชอบออกเดินทางในช่วงกลางคืน บอกเลยว่าร้านซ้อมรถที่เปิด 24 ช.ม. หายากเอามาก ๆ จึงทำให้บางครั้งเราจะต้องจักเตรียมตัวให้พร้อม และวันนี้เราจึงจะมาขอบอกว่ามีอะไรบ้างเครื่องมือจำเป็นสำหรับบิ๊กไบค์ ต้องพกออกไปทุกทริป และมันจำเป็นกับคุณอย่างไร - เครื่องมือจำเป็นสำหรับบิ๊กไบค์ ต้องพกในขณะออกทริป ห้ามลืม!! เครื่องมือจำเป็นสำหรับบิ๊กไบค์ที่ต้องพกออกทริป ชุดประแจ เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ซ้อมรถยนต์ที่คุณจะขาดไม่ได้และเครื่องมือจำเป็นสำหรับบิ๊กไบค์ ต้องพก โดยเฉพาะประแจเบอร์ 10…

Continue Readingห้ามลืม!! เครื่องมือจำเป็นสำหรับบิ๊กไบค์ที่ต้องพกออกทริป
Read more about the article รู้หรือไม่!! อุปกรณ์เสริมรถยนต์อะไรที่จำเป็นสำหรับคุณในยุคนี้
รู้หรือไม่!! อุปกรณ์เสริมรถยนต์อะไรที่จำเป็นสำหรับคุณในยุคนี้

รู้หรือไม่!! อุปกรณ์เสริมรถยนต์อะไรที่จำเป็นสำหรับคุณในยุคนี้

รถยนต์เป็นอีกหนึ่งพาหนะสำคัญของเรามากในยุคนี้ เพราะส่วนใหญ่แล้วเรามักจะใช้ชีวิตนานมากอยู่ในรถยนต์ การหาเครื่องอำนวยความสะดวกและช่วยให้ชีวิตของคุณและครอบคัวของคุณให้ปลอดภัยขึ้นในตอบขับขี่รถยนต์ ก็จะทำให้การขับรถยนต์สามารถไปถึงจุดหมายได้ปลอดภัยมากที่สุด สำหรับอุปกรณ์เสริมรถยนต์ ถือว่าจะเป็นเช่นกันสำหรับรถยนต์ เพราะส่วนใหญ่แล้วอุปกรณ์เสริมรถยนต์พวกนี้ได้มีการตอบรับจากลูกค้าคนอื่นๆอยู่แล้ว มันมีประโยชน์จริง ๆ ซึ่งวันนี้เราจึงมีอุปกรณ์เสริมรถยนต์ที่คิดว่าจำเป็นที่คุณจะต้องมีติดไว้กับรถยนต์ของคุณ - อุปกรณ์เสริมรถยนต์ที่มีประโยชน์มากที่สุด ไฟ Day light หรือ Daytime Running Light เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมรถยนต์ที่สามารถส่องแสงสว่างในการขับขี้ ซึ่งบางคนนั้นนำมาติดกับระบบไฟหรี่ ที่ช่วยให้เพิ่มแสงสว่างขึ้นในตอนขับขี่ ไม่ว่าจะเจอสภาพอากาศ ฝนตก หมอกตก หรือช่วงหัวค่ำ จะช่วยให้รถที่อยู่ข้างหน้าหรือรถที่สวนทางมา จะเป็นรถของเราได้ชัดขึ้น รู้หรือไม่!! อุปกรณ์เสริมรถยนต์อะไรที่จำเป็นสำหรับคุณในยุคนี้…

Continue Readingรู้หรือไม่!! อุปกรณ์เสริมรถยนต์อะไรที่จำเป็นสำหรับคุณในยุคนี้
Read more about the article เปิดตัว Audi E-Tron Sportback 55 Quattro S Line รถ SUV ไฟฟ้า ด้วยราคา 5.299 ล้านบาท
เปิดตัว Audi E-Tron Sportback 55 Quattro S Line รถ SUV ไฟฟ้า ด้วยราคา 5.299 ล้านบาท

เปิดตัว Audi E-Tron Sportback 55 Quattro S Line รถ SUV ไฟฟ้า ด้วยราคา 5.299 ล้านบาท

มาอีกแล้วจ้าสำหรับ รถยนต์หรูหราที่เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักกับ ค่ายนี้อย่างแน่นอนเพราะเป็นรถหรูที่มีตำนานมาอย่างยาวนานและปัจจุบันก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากผู้ที่นิยมรถหรูนั่นก็คือออดี้ สำหรับวันนี้เราได้หยิบเอาอีกหนึ่งรุ่นรถยนต์ของค่ายอย่าง Audi E-Tron Sportback 55 Quattro S Line ซึ่งเป็นรถ SUV ไฟฟ้า แบบสมบูรณ์แบบ 100% ที่มาพร้อมกับราคา 5.29 ล้านบาท ลองไปดูกันซิว่ารถหรูรุ่นนี้จะมีอะไรพิเศษและมีความน่าสนใจอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย เปิดตัว Audi E-Tron Sportback 55 Quattro S Line รถ…

Continue Readingเปิดตัว Audi E-Tron Sportback 55 Quattro S Line รถ SUV ไฟฟ้า ด้วยราคา 5.299 ล้านบาท
Read more about the article น่ารู้!! “ยางรถยนต์หิมะ” ที่สามารถขับบนหิมะได้อย่างสบายใจสุด ๆ
น่ารู้!! “ยางรถยนต์หิมะ” ที่สามารถขับบนหิมะได้อย่างสบายใจสุด ๆ

น่ารู้!! “ยางรถยนต์หิมะ” ที่สามารถขับบนหิมะได้อย่างสบายใจสุด ๆ

สำหรับใครที่ชอบผจญภัยไปเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ โดยที่ขับรถยนต์ส่วนตัวไปหรือแม้แต่สภาพอากาศนั้นไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ หลายคนคิดว่าอาจจะยากลำบาก เพราะสถานที่ต่าง ๆ นั้นมีสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมือนกันวันนี้เราจึงมีความรู้ดี ๆ เกี่ยวกับยางรถคู่ใจที่จะพาคุณเที่ยวบนสถานที่สภาพแวดล้อมสุดโหดนั่นก็คือบนหิมะนั่นเอง เพราะหลาย ๆ คนก็รู้ดีอยู่แล้วว่าการที่เราจะขับรถบนหิมะนั้นมันยากกินซะเหลือเกิน แต่วันนี้เรามีความรู้เกี่ยวกับยางรถยนต์หิมะที่สามารถขับบนหิมะได้อย่างสบายใจสุด ๆ มาฝากไปดูกันได้เลยว่าเป็นอย่างไร น่ารู้!! “ยางรถยนต์หิมะ” ที่สามารถขับบนหิมะได้อย่างสบายใจสุด ๆ - ข้อดีของยางรถยนต์หิมะ สำหรับยางรถยนต์หิมะหรือที่เรียกว่า Snow Tire จะเป็นยางที่สามารถขับบนหิมะได้ แต่ยางชนิดนี้จะไม่มีขายในประเทศไทยเราเท่านั้นเอง ถ้าหากใครอยากได้จะต้องไปหาซื้อต่างประเทศแถบประเทศเพื่อนบ้านของเราก็มี ซึ่งยางชนิดนี้นั้นถูกออกแบบให้มีความสามารถวิ่งบนหิมะที่อยู่ในภาวะอุณหภูมิต่ำคือตั้งแต่ 7 องศาเซลเซียสลงไปนั่นเอง…

Continue Readingน่ารู้!! “ยางรถยนต์หิมะ” ที่สามารถขับบนหิมะได้อย่างสบายใจสุด ๆ
Read more about the article ข้อมูลดี ๆ ขับรถขึ้นเขาอย่างไรถึงจะปลอดภัย
ข้อมูลดี ๆ ขับรถขึ้นเขาอย่างไรถึงจะปลอดภัย

ข้อมูลดี ๆ ขับรถขึ้นเขาอย่างไรถึงจะปลอดภัย

เส้นทางธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งเส้นทางในฝันของหลายๆคน เพราะในระหว่างที่เรากำลังเดินทางไปยังจุดหมายของเรา การขับรถขึ้นเขาหรือลงเขา คุณจะได้รับบรรยากาศที่ยากมากสำหรับคนในเมื่อจะได้รับ แต่สำหรับคนที่ขับรถไม่เก่ง การเลือกไปในเส้นทางนี้ คุณจะต้องมีการฝึกหรือหาข้อมูลรถยนต์ของคุณไว้ด้วย ว่าเหมาะสำหรับการขึ้นเขาลงเขาหรือไม่ เพราะรถยนต์ส่วนใหญ่ที่วิ่งในเมือง จะมีการช่วงล่างหรือยางรถยนต์ที่เน้นความนุ่มและเงียบ การเกาะถนนหรือทางโค้ง จะไม่เหมาะกับรถยนต์บางประเภท เพราฉะนั้นการทำการบ้านก่อนจะออกเดินทาง เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะช่วยให้คุณสามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัย วันนี้เราก็จะมีข้อมูลเล็กน้อยในการขับรถขึ้นเขา ลงเขา อย่างไรให้ปลอดภัยกับคุณมาที่สุด ข้อมูลดี ๆ ขับรถขึ้นเขาอย่างไรถึงจะปลอดภัย - วิธีขับรถขึ้นเขาลงเขาอย่างปลอดภัย ห้ามทำการเบรกกะทันหันเป็นอันขาด โดยเฉพาะในช่วงลงเขาและเป็นทางโค้ง เพราะในช่วงนั้นล้อรถยนต์จะทำองศาที่ไม่ตรงกับตัวรถยนต์ หากคุณมาด้วยความเร็วที่เกิด 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง รับรองเลยว่ารถยนต์ของคุณจะหมุนตกกเขาอย่างแน่นอน…

Continue Readingข้อมูลดี ๆ ขับรถขึ้นเขาอย่างไรถึงจะปลอดภัย
Read more about the article Ram 700 ปี 2021 กระบะไซส์เล็ก จาก Ram Trucks
Ram 700 ปี 2021 กระบะไซส์เล็ก จาก Ram Trucks

Ram 700 ปี 2021 กระบะไซส์เล็ก จาก Ram Trucks

บริษัทผลิตรถยนต์ในปัจจุบันมีหลากหลายค่ายมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ สำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ที่มีสัญชาติอเมริกา นั่นก็คือ Ram Trucks ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตที่ล่าสุดได้มีการเปิดตัวรถกระบะ Ram 700 ปี 2021 Ram 700 ปี 2021 กระบะไซส์เล็ก จาก Ram Trucks บอกเลยว่ากระบะรุ่นนี้เป็นกระบะที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างมากมาในไซส์มินิที่จะทำให้หลายคนต้องชื่นชอบว่าแต่ Ram 700 ปี 2021 รุ่นนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างนั้นไปดูกันเลย - ความน่าสนใจของ Ram 700 ปี 2021…

Continue ReadingRam 700 ปี 2021 กระบะไซส์เล็ก จาก Ram Trucks
Read more about the article รู้ไว้ใช่ว่า!! วิธีดูแลและถนอมโช้คอัพรถยนต์ได้ดีที่สุด
รู้ไว้ใช่ว่า!! วิธีดูแลและถนอมโช้คอัพรถยนต์ได้ดีที่สุด

รู้ไว้ใช่ว่า!! วิธีดูแลและถนอมโช้คอัพรถยนต์ได้ดีที่สุด

สำหรับรถยนต์ส่วนใหญ่มีอุปกรณ์ช่วยเสริมให้รถยนต์ ให้สามารถถขับได้อย่างประสิทธิภาพกันทุกๆคัน ด้วยระบบช่วยให้ช่วงล่างของรถยนต์ ที่จะยึดเกาะถนนได้เป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากยางรถยนต์แล้ว โช้คอัพรถยนต์ก็มีส่วนช่วยให้รถยนต์สามารถขับเคลื่อนได้นุ่มนวลขึ้น ซึ่งหากรถยนต์ขาดโช้คอัพ หรือไม่สวมใส่เลย ก็จะทำให้รถยนต์ขาดการทรงตัว และอาจจะหลุดโค้งถนนได้ง่าย เพราะฉะนั้นการถนอมโช้คอัพรถยนต์ที่ช่วยรับน้ำหนักและสร้างสมดุลให้กับรถยนต์ จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีในการบำรุงรถยนต์ให้สามารถขับขี่ได้อย่างปลอดภัย วันนี้เราจึงมีวิธีช่วยในการถนอมโช้คอัพรถยนต์ให้มีอายุการใช้งานที่ยาวขึ้นมาฝากกัน รู้ไว้ใช่ว่า!! วิธีดูแลและถนอมโช้คอัพรถยนต์ได้ดีที่สุด - วิธีดูแลโช้คอัพรถยนต์ให้มีอายุการใช้งานยาว ๆ 1. หากถนนไม่ดี ไม่ควรขับรถเร็ว หรือหากเจอถนนเรียบ ๆ ก็ควรทำความเร็วที่พอจะสามารถหยุดหรือหลบได้บ้าง เพราะเราไม่รู้เลยว่าข้างหน้าจะมีหลุมหรือสิ่งกีดขวางใดๆหรือไม่ เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงการตกกระแทกแรง ๆ เพราะจะส่งผลให้โชคทำงานหนัก ด้วยแรงดันน้ำมัน สปริงโช้ค…

Continue Readingรู้ไว้ใช่ว่า!! วิธีดูแลและถนอมโช้คอัพรถยนต์ได้ดีที่สุด
Read more about the article เปิดตัว!! BMW 4 Series Convertible 2021 คูเป้ 2 ประตูเริ่มจำหน่ายตั้งแต่ช่วงต้นปี 2021
เปิดตัว!! BMW 4 Series Convertible 2021 คูเป้ 2 ประตูเริ่มจำหน่ายตั้งแต่ช่วงต้นปี 2021

เปิดตัว!! BMW 4 Series Convertible 2021 คูเป้ 2 ประตูเริ่มจำหน่ายตั้งแต่ช่วงต้นปี 2021

ถือว่าค่าย BMW เป็นรถยนต์หรูอีกหนึ่งค่ายที่ ในประเทศไทยให้ความนิยมและให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งรถยนต์หรู 2 ประตูที่น่าสนใจมาแนะนำกันนั่นก็คือ BMW 4 Series Convertible 2021 ซึ่งเป็นรุ่นรถยนต์ที่มาพร้อมกับหลังคาใหม่แบบเปิดประทุนที่จะทำให้ หลายคนใจละลาย เปิดตัว!! BMW 4 Series Convertible 2021 คูเป้ 2 ประตูเริ่มจำหน่ายตั้งแต่ช่วงต้นปี 2021 นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินและระบบ Mild Hybrid ที่จะทำให้คุณต้องสนใจอย่างแน่นอนลองไปดูกันซิว่า BMW 4 Series…

Continue Readingเปิดตัว!! BMW 4 Series Convertible 2021 คูเป้ 2 ประตูเริ่มจำหน่ายตั้งแต่ช่วงต้นปี 2021