Read more about the article โฉมใหม่!! Honda Gold Wing 2021 รับรองถูกใจสาย Touring แน่นอน
โฉมใหม่!! Honda Gold Wing 2021 รับรองถูกใจสาย Touring แน่นอน

โฉมใหม่!! Honda Gold Wing 2021 รับรองถูกใจสาย Touring แน่นอน

โฉมใหม่!! Honda Gold Wing 2021 รับรองถูกใจสาย Touring แน่นอน หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสนใจในสไตล์มอเตอร์ไซค์ทัวร์ริ่ง บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับข้อมูลรถบิ๊กไบค์จักรยานยนต์ที่เราได้นำมาแนะนำกันนั่นก็คือ Honda Gold Wing 2021 มอเตอร์ไซค์สายทัวริ่งที่มาพร้อมกับการดีไซน์โฉมใหม่รูปแบบใหม่ ที่บอกเลยว่าจะต้องถูกใจคนรักรถมอเตอร์ไซค์สายทัวริ่งอย่างแน่นอน และตอนนี้ก็มีการเตรียมวางจำหน่ายแล้วที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และแน่นอนว่าวันนี้เราได้มาพร้อมรายละเอียดที่น่าสนใจของ Honda Gold Wing 2021 ตัวนี้ - รายละเอียดที่น่าสนใจของ Honda Gold Wing 2021 โฉมใหม่!!…

Continue Readingโฉมใหม่!! Honda Gold Wing 2021 รับรองถูกใจสาย Touring แน่นอน
Read more about the article ไขข้อสงสัย!! ความจำเป็นในการสลับยางถ่วงล้อ ควรทำเมื่อใด?
ไขข้อสงสัย!! ความจำเป็นในการสลับยางถ่วงล้อ ควรทำเมื่อใด?

ไขข้อสงสัย!! ความจำเป็นในการสลับยางถ่วงล้อ ควรทำเมื่อใด?

ไขข้อสงสัย!! ความจำเป็นในการสลับยางถ่วงล้อ ควรทำเมื่อใด? ในการขับขี่รถยนต์เป็นระยะเวลาช่วงหนึ่งเชื่อว่าหลายคนคงจะต้องได้ยินคำถามหรือข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการสลับยางรถยนต์หรือการสลับยางถ่วงล้อ ซึ่งวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการสลับยางมาแนะนำกันลองไปดูกันซิว่าในการสลับยางนั้นจะมีความจำเป็นหรือไม่อย่างไรและจะ ต้องปฏิบัติหรือควรที่จะทำการสลับยางในช่วงไหนจึงจะดีที่สุด และแน่นอนว่าข้อมูลรายละเอียดวันนี้จะต้องเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์และทำให้คุณเข้าใจถึงเรื่องของการสลับยางได้เป็นอย่างดี - ความจำเป็นในการสลับยางถ่วงล้อ ไขข้อสงสัย!! ความจำเป็นในการสลับยางถ่วงล้อ ควรทำเมื่อใด? ยางรถยนต์เมื่อถูกใช้งานไปแล้ว จะมีการสึกหรอบางส่วน เนื่องจากยางรถยนต์ทั้ง 4 ล้อ อยู่ในตำแหน่งที่ถูกใช้งานต่างกัน เกิดการเสื่อมสภาพไม่เท่ากัน ช่างจึงจำเป็นต้องสลับยางให้อยู่ในตำแหน่งที่ทำให้เราใช้งานได้เกิดประโยชน์สูงสุดกับรถของเรา เป็นการเพิ่มอายุของยางรถยนต์ของเราด้วย ในการสลับยางช่างจะตรวจเช็คสภาพยางหรือเช็คยางรถยนต์ก่อนแน่นอน ควรสลับยางทุกๆ 10,000 กิโลเมตร แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานในการขับขี่ของแต่ละคนด้วย เพราะการเบรกรถบ่อย ๆ…

Continue Readingไขข้อสงสัย!! ความจำเป็นในการสลับยางถ่วงล้อ ควรทำเมื่อใด?
Read more about the article Nissan Kicks 2021 พร้อมชุดแต่งจากโรงงาน วางจำหน่ายเฉพาะญี่ปุ่น
Nissan Kicks 2021 พร้อมชุดแต่งจากโรงงาน วางจำหน่ายเฉพาะญี่ปุ่น

Nissan Kicks 2021 พร้อมชุดแต่งจากโรงงาน วางจำหน่ายเฉพาะญี่ปุ่น

Nissan Kicks 2021 พร้อมชุดแต่งจากโรงงาน วางจำหน่ายเฉพาะญี่ปุ่น บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ในประเทศไทยที่มีชื่อเสียงไม่น้อยไปกว่าบริษัทอื่นๆนั่นก็คือบริษัทนิสสัน และวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งรุ่นรถยนต์จากค่าย Nissan มาแนะนำกันนั่นก็คือ Nissan Kicks 2021  ที่บอกเลยว่ามาพร้อมกับชุดแต่ง All tags ล่าสุดได้มีการเปิดตัวไปแล้วที่ประเทศญี่ปุ่น และวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลที่น่าสนใจของ Nissan Kicks 2021 ตัวนี้มาแนะนำการลงไปดูรายละเอียดกันเลย - Nissan Kicks 2021 พร้อมชุดแต่งสปอร์ตหรูพิเศษ 1. Nissan Kicks 2021…

Continue ReadingNissan Kicks 2021 พร้อมชุดแต่งจากโรงงาน วางจำหน่ายเฉพาะญี่ปุ่น
Read more about the article พิษโควิด-19 ผ่อนรถไม่ไหวทำยังไงไม่ให้ติดแบล็กลิสต์
พิษโควิด-19 ผ่อนรถไม่ไหวทำยังไงไม่ให้ติดแบล็กลิสต์

พิษโควิด-19 ผ่อนรถไม่ไหวทำยังไงไม่ให้ติดแบล็กลิสต์

พิษโควิด-19 ผ่อนรถไม่ไหวทำยังไงไม่ให้ติดแบล็กลิสต์ ผ่อนรถไม่ไหวทําอย่างไรดีเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เชื่อว่าหลายคนกำลังประสบพบเจอกันในปัจจุบัน ซึ่งสถานการณ์ที่ไม่ปกติทำให้หลายคนหลายครอบครัวเกิดปัญหาทางด้านการเงินอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และจะทำอย่างไรถ้าหากเกิดปัญหาการผ่อนรถไม่ไหว วันนี้เราจึงได้นำเอาข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ วิธีการหาทางออกเมื่อเราผ่อนรถไม่ไหวมาแนะนำกัน สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหาและพบเจอปัญหานี้อยู่ก็สามารถที่จะนำเอาข้อมูลที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ไปลองปรับใช้กันได้ลงไปดูกันเลย - วิธีแก้ปัญหาเมื่อผ่อนรถไม่ไหว พิษโควิด-19 ผ่อนรถไม่ไหวทำยังไงไม่ให้ติดแบล็กลิสต์ เจรจาพักค่างวดกับไฟแนนซ์-ลิสซิ่งโดยตรง ด้วยสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ในปัจจุบันจึงทำให้หลาย ๆ คนได้รับผลกระทบจนหมุนเงินไม่ทัน ทำให้ไม่สามารถผ่อนหรือจัดการหนี้สินที่มีอยู่ได้อย่างลงตัว การเข้าไปเจรจากับทาง ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่งโดยตรง เนื่องจากส่วนมากมักจะมีมาตรการช่วยเหลือโดยการช่วยพักค่างวดได้ชั่วคราว หรือชำระแค่เพียงดอกเบี้ยได้ แต่ทั้งนี้ก็ต้องเข้าไปเจรจากับทางไฟแนนซ์-ลิสซิ่งดู ว่าจะมีทางออกที่จะช่วยแก้ปัญหาอย่างไรบ้าง เปลี่ยนสัญญาการขาย-ดาวน์ การเปลี่ยนสัญญาการขาย-ดาวน์ เป็นอีกวิธีที่จะช่วยตัดปัญหาที่จะเกิดขึ้นตามมาได้ โดยสามารถเปลี่ยนสัญญาไปให้ผู้อื่นผ่อนรถต่อได้…

Continue Readingพิษโควิด-19 ผ่อนรถไม่ไหวทำยังไงไม่ให้ติดแบล็กลิสต์
Read more about the article เผยโฉม Lamborghini Huracan STO 2021 รถซูเปอร์สปอร์ตในราคาเกือบ 30 ล้านบาท
เผยโฉม Lamborghini Huracan STO 2021 รถซูเปอร์สปอร์ตในราคาเกือบ 30 ล้านบาท

เผยโฉม Lamborghini Huracan STO 2021 รถซูเปอร์สปอร์ตในราคาเกือบ 30 ล้านบาท

เผยโฉม Lamborghini Huracan STO 2021 รถซูเปอร์สปอร์ตในราคาเกือบ 30 ล้านบาท สำหรับใครที่ชื่นชอบรถ สายรุ้งบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับรถ super sport car ที่เราได้นำมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ Lamborghini Huracan STO 2021 ใหม่ล่าสุดมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยบอกเลยว่าหรูหราดูดีและทันสมัยอย่างมากและแน่นอนว่า วันนี้เราได้นำเอาข้อมูลรายละเอียดที่น่าสนใจของรถ super sport car คันนี้มาแนะนำการลองไปดูรายละเอียดเลยว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง - Lamborghini Huracan STO 2021 รถซูเปอร์สปอร์ต…

Continue Readingเผยโฉม Lamborghini Huracan STO 2021 รถซูเปอร์สปอร์ตในราคาเกือบ 30 ล้านบาท
Read more about the article Honda Vision 110 2021 สกูตเตอร์ขนาดมินิมาพร้อมกับระบบอัจฉริยะ Smart Key
Honda Vision 110 2021 สกูตเตอร์ขนาดมินิมาพร้อมกับระบบอัจฉริยะ Smart Key

Honda Vision 110 2021 สกูตเตอร์ขนาดมินิมาพร้อมกับระบบอัจฉริยะ Smart Key

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสนใจในเรื่องของรถจักรยานยนต์ที่มาพร้อมกับความทันสมัย และมาพร้อมกับความอัจฉริยะ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับรถจักรยานยนต์ที่เราจะนำมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ Honda Vision 110 2021 รถมอเตอร์ไซค์ Scooter ขนาดมินิที่มาพร้อมกับระบบสมาร์ทคีย์ที่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้โดยที่คุณไม่ต้องเสียบกุญแจ บอกเลยว่านอกจากการดีไซน์แล้วในเรื่องของระบบก็ยังจะเตรียมความทันสมัย และความล้ำในเรื่องของเทคโนโลยีอย่างมากลองไปดูรายละเอียดไปเลยว่า Honda Vision 110 2021  รุ่นนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง Honda Vision 110 2021 สกูตเตอร์ขนาดมินิมาพร้อมกับระบบอัจฉริยะ Smart Key - ความน่าสนใจของ Honda Vision 110 2021…

Continue ReadingHonda Vision 110 2021 สกูตเตอร์ขนาดมินิมาพร้อมกับระบบอัจฉริยะ Smart Key
Read more about the article รู้หรือไม่!! คุณภาพของยางรถยนต์ มีผลต่อการขับขี่
รู้หรือไม่!! คุณภาพของยางรถยนต์ มีผลต่อการขับขี่

รู้หรือไม่!! คุณภาพของยางรถยนต์ มีผลต่อการขับขี่

ยางรถยนต์คืออีกหนึ่งอะไหล่ที่มีความสำคัญอย่างมาก หากคุณไม่มียางรถยนต์แน่นอนว่าคุณจะไม่สามารถเดินทางไปยังจุดหมายที่คุณต้องการได้อย่างแน่นอน และการเลือกยางรถยนต์ที่ดีนั้นก็ควรจะต้องเลือกให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ในการขับขี่รถยนต์รวมไปถึงบริเวณพื้นที่ที่ ผู้ขับขี่ใช้งานเป็นส่วนใหญ่ ด้วย   สำหรับวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลความรู้เกี่ยวกับยางรถยนต์ที่เหมาะสมสำหรับการเดินทางไกลมาแนะนำกันว่าแต่ในการเดินทางไกลควรจะเลือกใช้ยางรถยนต์แบบใดจึงจะเหมาะสมที่สุดไปดูกันเลย รู้หรือไม่!! คุณภาพของยางรถยนต์ มีผลต่อการขับขี่ - สาระน่ารู้เกี่ยวกับยางรถยนต์กับการเดินทางไกล 1. ยางรถยนต์ที่ดี ช่วยบรรเทาอาการเหนื่อยล้าจากการขับรถไกล ๆ ได้รึเปล่า คนที่เคยขับรถระยะทางไกล ๆ นั้น เป็นปกติที่จะรู้สึกอ่อนล้า เพลีย เนื่องจากต้องอยู่ในท่าเดิมนาน ๆ และในการขับรถก็จะมีแรงสั่นสะเทือน ถ้าหากเครื่องยนต์สั่นมาก ก็อาจจะรู้สึกเหนื่อยมากกว่าปกติ เนื่องจากต้องใช้พลังงานเยอะ อาการสั่นของเครื่องยนต์นั้นก็เกิดได้จากหลายสาเหตุ รวมถึงตัวยางรถด้วย…

Continue Readingรู้หรือไม่!! คุณภาพของยางรถยนต์ มีผลต่อการขับขี่
Read more about the article ประเภทการใช้งานรถแบบนี้ควรเลือกใช้ยางรถยนต์แบบไหน
ประเภทการใช้งานรถแบบนี้ควรเลือกใช้ยางรถยนต์แบบไหน

ประเภทการใช้งานรถแบบนี้ควรเลือกใช้ยางรถยนต์แบบไหน

ประเภทการใช้งานรถแบบนี้ควรเลือกใช้ยางรถยนต์แบบไหน ยางรถยนต์ถือว่าเป็น สิ่งที่สำคัญอย่างมากถ้าหากรถยนต์ขาดซึ่งยางรถยนต์แม้แต่เส้นเดียวก็ไม่สามารถที่จะขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและเต็มความสามารถ เพราะฉะนั้นการดูแลยางรถยนต์ก็เหมือนกับการดูแลรองเท้าที่เราสวมใส่นั่นเอง สำหรับวันนี้เราได้นำมาข้อมูลที่มีความน่าสนใจเกี่ยวกับยางรถยนต์มาแนะนำการสำหรับใครที่ยังไม่เคยรู้เรื่องราวเกี่ยวกับยางรถยนต์และกำลังจะมีการวางแผนในการเปลี่ยนยางรถยนต์บอกเลยว่าข้อมูลที่เราได้นำมาฝากกัน วันนี้จะต้องเป็นประโยชน์กับคุณอย่างแน่นอน - ข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับ ยางรถยนต์ 1. การเลือกใช้ยางรถยนต์ ยางรถยนต์เป็นอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญของรถ หากอยากให้การขับขี่ดี ไม่มีปัญหา หรืออันตราย ควรเลือกใช้ยางรถยนต์ให้ถูกประเภทกับการใช้งาน เพราะหากเลือกยางผิดอาจทำให้การขับขี่รู้สึกแย่ เช่น การเลือกประเภทยางธรรมดา แต่รถยนต์คุณจะต้องขับบนถนนลูกรังบ่อย ๆ หรือเข้าโค้งบ่อย ๆ คุณอาจจะไม่สามารถควบคุมรถได้หรือยากต่อการควบคุม หรืออาจจะทำให้รถยนต์คุณเกิดปัญหาได้ วันนี้เราจึงมาแนะนำลักษณะการใช้งาน 3 แบบ…

Continue Readingประเภทการใช้งานรถแบบนี้ควรเลือกใช้ยางรถยนต์แบบไหน
Read more about the article เผยโฉม Toyota GR Supra Sport Top 2021 รถสปอร์ต เวอร์ชันใหม่ เปิดประทุน
เผยโฉม Toyota GR Supra Sport Top 2021 รถสปอร์ต เวอร์ชันใหม่ เปิดประทุน

เผยโฉม Toyota GR Supra Sport Top 2021 รถสปอร์ต เวอร์ชันใหม่ เปิดประทุน

ปัจจุบัน รถยนต์ได้ทำการเปิดตัวมากมายในตลาดโลก โดยเฉพาะเครื่องยนต์ 4 สูบ ที่เป็นอีกหนึ่งเครื่องยนต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยเฉพาะค่ายดัง ๆ ต่างก เปิดตัวรถยนต์ในช่วงต้นปีเพื่อ ถ้ายอดขายไม่เป็นที่รู้จักของตลาดโลกได้มากขึ้น เผยโฉม Toyota GR Supra Sport Top 2021 รถสปอร์ต เวอร์ชันใหม่ เปิดประทุน วันนี้เราจะมีข้อมูลใหม่ๆเกี่ยวกับรถยนต์อย่าง Toyota GR Supra Sport Top 2021 ที่เป็นรถยนต์ที่ผลิตขึ้นในตลาดอังกฤษในตลาดแรก และมีกระแสที่ดีมากๆ…

Continue Readingเผยโฉม Toyota GR Supra Sport Top 2021 รถสปอร์ต เวอร์ชันใหม่ เปิดประทุน
Read more about the article น่าสนใจ!! น้ำมันเชื้อเพลิง E85 มีข้อดีและข้อเสียอย่างไร
น่าสนใจ!! น้ำมันเชื้อเพลิง E85 มีข้อดีและข้อเสียอย่างไร

น่าสนใจ!! น้ำมันเชื้อเพลิง E85 มีข้อดีและข้อเสียอย่างไร

น่าสนใจ!! น้ำมันเชื้อเพลิง E85 มีข้อดีและข้อเสียอย่างไร ปัจจุบันมีการคิดค้นพลังงานทดแทนมากมาย เพื่อให้ลดในการใช้พลังงานจากธรรมชาติ เพื่อรักษาสมดุลให้กับโลกได้นั่นเอง เพราะตอนนี้มีประชากรบนโลกที่มีจำนวนหนาแน่นมาก จึงทำให้การใช้งานพลังงานจากธรรมชาติเยอะมากต่อปี การที่หันมาใช้พลังงานทดแทน จึงเป็นผลดีกับทุก ๆ คนบนโลกได้นั่นเอง และนอกจากนี้การใช้พลังงานทดแทนยังช่วยให้สามารถลดต้นทุกการผลิตน้ำมันจากธรรมชาติ ซึ่งสามารถส่งเสริมผลผลิตจากเกษตรกรได้เป็นอย่างดีอีกด้วย อย่างเช่น น้ำมันเชื้อเพลิง E85 เป็นน้ำมันที่มีส่วนผสมของ มันสำปะหลัง  อ้อย และพืชทางการเกษตร ที่นำมาแปลงเป็นแอลกอฮอล์ และน้ำมันผสมกับน้ำมันเบนซิน เพื่อลดเพิ่มอัตราส่วนขึ้น และสามารถนำเข้าน้ำมันได้น้อยลง เงินที่เคยส่งออกไป ก็จะหมุนเวียนในประเภทมากขึ้น จึงทำให้ น้ำมันเชื้อเพลิง…

Continue Readingน่าสนใจ!! น้ำมันเชื้อเพลิง E85 มีข้อดีและข้อเสียอย่างไร