Read more about the article Tesla Roadster II รถสปอร์ตสุดหรูขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า
Tesla Roadster II รถสปอร์ตสุดหรูขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า

Tesla Roadster II รถสปอร์ตสุดหรูขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า

Tesla Roadster II รถสปอร์ตสุดหรูขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า อีกหนึ่งบริษัทผลิตรถยนต์ชื่อดัง ที่ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีให้ก้าวล้ำนำเทรนอยู่เสมอ ต้องยกให้กับบริษัทTesla ถือเป็นบริษัทชั้นนำผลิตรถที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า รวมไปถึงส่วนประกอบต่างๆที่ใช้ในการขับเคลื่อนรถยนต์เป็นที่ไว้วางใจและถือว่าเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกเลยก็ว่าได้ ซึ่งล่าสุดนี้ก็ได้ผลิตรถสปอร์ตทรงหรูที่ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า โดดเด่นในเรื่องของความเร็ว เอาใจคนชื่นชอบความท้าทายโดยเฉพาะ อย่าง Tesla Roadster II ที่มีแผนจะเริ่มผลิตในปี 2021 นี้ Tesla Roadster II รถสปอร์ตสุดหรูขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า Tesla Roadster II ตัวใหม่ล่าสุดนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบความเร็วโดยเฉพาะ มาพร้อมกับสมรรถนะที่เหนือกว่าใคร เรียกได้ว่าเป็นรถสปอร์ตที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าและสามารถทำความเร็วได้สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลย สามารถขับเคลื่อนได้ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า…

Continue ReadingTesla Roadster II รถสปอร์ตสุดหรูขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า
Read more about the article เปิดตัวแล้วกับ Haval Jolion 2021 รุ่นใหม่ ฟังก์ชันที่ทันสมัยครบจบในคันเดียว
เปิดตัวแล้วกับ Haval Jolion 2021 รุ่นใหม่ ฟังก์ชันที่ทันสมัยครบจบในคันเดียว

เปิดตัวแล้วกับ Haval Jolion 2021 รุ่นใหม่ ฟังก์ชันที่ทันสมัยครบจบในคันเดียว

เปิดตัวแล้วกับ Haval Jolion 2021 รุ่นใหม่ ฟังก์ชันที่ทันสมัยครบจบในคันเดียว ในปัจจุบันทั่วโลกมีนวัตกรรมที่ทันสมัยใหม่ๆ มาไม่เว้นแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านเทคโนโลยีสื่อสาร ด้านความปลอดภัย หรือแม้แต่กระทั่งเทคโนโลยีทางด้านนวัตกรรมยานยนต์ ที่สามารถปรับปรุง แก้ไข เพิ่มเติมในสิ่งที่แปลกใหม่เข้ามาประยุกต์เข้ากับธุรกิจยานยนต์ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งในแต่ละข่ายของรถนั้น ก็จะต้องหาเทคโนโลยีที่แปลกใหม่ ทันสมัย ให้เหมาะสมกับโลกที่ก้าวไปอย่างรวดเร็ว ประเทศไทยของเราก็มีรถที่ให้เลือกหลายข่าย ทั้งนำเข้ามาจากต่างประเทศ และมีทั้งผลิตในไทย มีให้เราเลือกสรรตามที่ใจต้องการ เปิดตัวแล้วกับ Haval Jolion 2021 รุ่นใหม่ ฟังก์ชันที่ทันสมัยครบจบในคันเดียว - ข้อมูลของ…

Continue Readingเปิดตัวแล้วกับ Haval Jolion 2021 รุ่นใหม่ ฟังก์ชันที่ทันสมัยครบจบในคันเดียว
Read more about the article รถ TOYOTA HILUX VIGO CHAMP  รถยนต์เเกร่ง ทรงพลัง เหมาะเเก่การเดินขึ้นเขา
รถ TOYOTA HILUX VIGO CHAMP รถยนต์เเกร่ง ทรงพลัง เหมาะเเก่การเดินขึ้นเขา

รถ TOYOTA HILUX VIGO CHAMP รถยนต์เเกร่ง ทรงพลัง เหมาะเเก่การเดินขึ้นเขา

รถ TOYOTA HILUX VIGO CHAMP รถยนต์เเกร่ง ทรงพลัง เหมาะเเก่การเดินขึ้นเขา       TOYATA HILUX VIGO CHAMP SMART CAB พิคอัพอเนกประสงค์ ประตูเปิดกว้าง เครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบ ไดมอนด์เทค ประหยัดน้ำมัน ทรงตัวดี ด้วยระบบช่วงล่างไดมอนด์เทค รุ่น PRERUNNER 2.5 E ABS NAVI หรูหรา…

Continue Readingรถ TOYOTA HILUX VIGO CHAMP รถยนต์เเกร่ง ทรงพลัง เหมาะเเก่การเดินขึ้นเขา
Read more about the article รถ Suzuki Ertiga GL สุดคุ้มกับราคาที่ใคร ๆ ก็เอี้อมถึง
รถ Suzuki Ertiga GL สุดคุ้มกับราคาที่ใคร ๆ ก็เอี้อมถึง

รถ Suzuki Ertiga GL สุดคุ้มกับราคาที่ใคร ๆ ก็เอี้อมถึง

รถ Suzuki Ertiga GL สุดคุ้มกับราคาที่ใคร ๆ ก็เอี้อมถึง     รถยนต์อเนกประสงค์ประจำค่ายดังจากญี่ปุ่น ที่แม้จะเปิดตัวในไทยไปได้เพียงไม่กี่ปี แต่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยรูปทรงที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับสมรรรถนะทรงพลังและระบบเทคโนโลยีที่ติดตั้งมาให้ครบครันทันสมัย ที่สำคัญคือมีราคาประหยัด ถือได้ว่าถูกมากเมื่อเทียบกับรถ 7 ที่นั่งในระดับเดียวกัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตฉบับการเดินทางสำหรับครอบครัวได้อย่างดีเยี่ยม - จุดเด่น     New Suzuki ERTIGA ภายใต้แนวคิด จุดประกายอีกขั้นของชีวิต หรือ SPARK IT UP…

Continue Readingรถ Suzuki Ertiga GL สุดคุ้มกับราคาที่ใคร ๆ ก็เอี้อมถึง
Read more about the article เทคนิคง่าย ๆ สำหรับให้ ผู้หญิงดูแลรถ แบบไม่ต้องง้อใคร
เทคนิคง่าย ๆ สำหรับให้ ผู้หญิงดูแลรถ แบบไม่ต้องง้อใคร

เทคนิคง่าย ๆ สำหรับให้ ผู้หญิงดูแลรถ แบบไม่ต้องง้อใคร

เทคนิคง่าย ๆ สำหรับให้ ผู้หญิงดูแลรถ แบบไม่ต้องง้อใคร ผู้หญิงสมัยนี้มีความเก่งรอบด้านไม่แพ้ผู้ชายเลยทีเดียวนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำงาน การใช้ชีวิต หรือ การแก้ปัญหาต่าง ๆ แม้กระทั่งในเรื่องของการดูแลรถยนต์เบื้องต้น ก็ตาม ในเรื่องของการดูแลรักษารถยนต์นั้น จริง ๆ แล้วก็ไม่ได้มีความยุ่งยาก หรือ วุ่นวายแต่อย่างใด หากรู้วิธีดูแลรักษาที่ถูกต้องก็สามารถช่วยยืดอายุการใช้งานรถยนต์ของสาว ๆ ให้ยาวนานขึ้นได้แล้วค่ะ วันนี้เรามีเทคนิคง่าย ๆ ไว้ให้ ผู้หญิงดูแลรถ ได้มาฝากค่ะ จะมีวิธีดูแลอย่างไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ -…

Continue Readingเทคนิคง่าย ๆ สำหรับให้ ผู้หญิงดูแลรถ แบบไม่ต้องง้อใคร
Read more about the article MINI JCW Convertible 2021 รถยนต์เปิดประทุนสีสันสดใส ทางเลือกใหม่ของคนรักความเร็ว
MINI JCW Convertible 2021 รถยนต์เปิดประทุนสีสันสดใส ทางเลือกใหม่ของคนรักความเร็ว

MINI JCW Convertible 2021 รถยนต์เปิดประทุนสีสันสดใส ทางเลือกใหม่ของคนรักความเร็ว

MINI JCW Convertible 2021 รถยนต์เปิดประทุนสีสันสดใส ทางเลือกใหม่ของคนรักความเร็ว รถยนต์ถือเป็นอีกปัจจัยสำคัญหนึ่งในการดำเนินชีวิตประจำวัน เพราะนอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานได้แล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่จะบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ของคุณได้เป็นอย่างดี โดยปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่นซึ่งแต่ละรุ่นก็มีเอกลักษณ์และจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล   MINI Cooper ก็ถือเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่อยู่ในใจใครหลายๆคน ล่าสุดได้เปิดตัวน้องใหม่อย่างเป็นทางการแล้วที่ยุโรป เผยโฉมให้เห็นถึงความโดดเด่นด้วยสีเหลืองสดใสที่คุณขับไปที่ไหนจะต้องโดดเด่นสะดุดตาอย่างแน่นอน มาพร้อมกับขุมพลังอันแข็งแกร่งที่จะพาคุณโลดแล่นบนท้องถนนไปได้ทุกทีเลยเลยล่ะ MINI JCW Convertible 2021 รถยนต์เปิดประทุนสีสันสดใส ทางเลือกใหม่ของคนรักความเร็ว - ข้อมูลของ MINI JCW Convertible 2021 MINI…

Continue ReadingMINI JCW Convertible 2021 รถยนต์เปิดประทุนสีสันสดใส ทางเลือกใหม่ของคนรักความเร็ว
Read more about the article รถยนต์ไฟฟ้าน้องใหม่ MG Cyberster ทรงสปอร์ตสุดหรู ขุมพลังไฟฟ้าที่ทรงพลัง
รถยนต์ไฟฟ้าน้องใหม่ MG Cyberster ทรงสปอร์ตสุดหรู ขุมพลังไฟฟ้าที่ทรงพลัง

รถยนต์ไฟฟ้าน้องใหม่ MG Cyberster ทรงสปอร์ตสุดหรู ขุมพลังไฟฟ้าที่ทรงพลัง

รถยนต์ไฟฟ้าน้องใหม่ MG Cyberster ทรงสปอร์ตสุดหรู ขุมพลังไฟฟ้าที่ทรงพลัง รถยนต์ไฟฟ้าเป็นเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อลดมลภาวะเป็นพิษบนท้องถนน โดยในปัจจุบัน แต่ละประเทศล้วนแล้วแต่กำลังประสบปัญหากับมลพิษทางอากาศทั้งนั้น หลายคนหันมาให้ความสนใจและใส่ใจในอุปกณ์หรือปรับเปลี่ยนพฤติกรรมมาใช้วัสดุที่จะช่วยลดมลภาวะเป็นพิษลงได้ รถยนต์ถือเป็นยานพาหนะอีกสิ่งหนึ่งที่ก่อให้เกิดมลพิษทางอากาศไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ในทางกลับกัน รถยนต์ก็เป็นปัจจับสำคัญในการดำเนินชีวิต พื่อเพิ่มความสะดวกสบายได้ด้วยเช่นกัน ดังนั้นทางค่ายรถยนต์หลายแห่งจึงหันมาให้ความสนใจและมุ่งมันที่จะพัฒนารถยนต์ที่ใช้พลังงานไฟฟ้ามาเพื่อทดแทนการใช้น้ำมัน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่อยากจะมีส่วนช่วยลดภาวะโลกร้อนและช่วยลดมลพิษทางอากาศ โดยล่าสุด ค่ายรถยนต์ชื่อดังอย่าง MG ก็ได้พัฒนาระบบเครื่องยนต์โดยใช้พลังงานไฟฟ้าในการขับเคลื่อนขึ้นมา ซึ่งถือว่าเป็นตัวแรกของทางค่ายเลยก็ว่าได้ รถยนต์ไฟฟ้าน้องใหม่ MG Cyberster ทรงสปอร์ตสุดหรู ขุมพลังไฟฟ้าที่ทรงพลัง - ข้อมูลของ MG Cyberster เปิดตัวอย่างเป็นทางการของค่าย…

Continue Readingรถยนต์ไฟฟ้าน้องใหม่ MG Cyberster ทรงสปอร์ตสุดหรู ขุมพลังไฟฟ้าที่ทรงพลัง
Read more about the article เปิดตัวแล้วกับ Hongguang MINI EV CABRIO รถไฟฟ้าเปิดประทุน รถยนต์สไตล์มินิมอล
เปิดตัวแล้วกับ Hongguang MINI EV CABRIO รถไฟฟ้าเปิดประทุน รถยนต์สไตล์มินิมอล

เปิดตัวแล้วกับ Hongguang MINI EV CABRIO รถไฟฟ้าเปิดประทุน รถยนต์สไตล์มินิมอล

เปิดตัวแล้วกับ Hongguang MINI EV CABRIO รถไฟฟ้าเปิดประทุน รถยนต์สไตล์มินิมอล ด้วยสภาวะอากาศที่แปรปรวณในปัจจุบันนี้ ทำให้หลายฝ่ายตระหนักถึงการอนุรักษณ์สิ่งแวดล้อมกันมากยิ่งขึ้น อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดใดที่อาจเป็นสาเหตุหนึ่งของการทำให้เกิดโลกร้อนก็ได้ถูกพัฒนาให้มีการทำลายทรัพยากรทางธรรมชาติให้ลดน้อยลงให้ได้มากที่สุด โดยเฉพาะในกลุ่มของยวดยานพาหนะที่เป็นสาเหตุหลักของการทำลายสภาพอากาศ ก่อให้เกิดมลภาวะเป็นพิษได้ ทางค่ายรถยนต์ชื่อดังหลายแห่งจึงเล็งเห็นและให้ความสำคัญของประเด็นนี้โดยทำการมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีกันอย่างต่อเนื่องเพื่อจะช่วยลดมลพิษทางอากาศให้ลดน้อยลง เช่น เปลี่ยนการใช้รถยนต์ที่ต้องใช้ทำมันเป็นเชื้อเพลิง กลายเป็นการใช้พลังงานไฟฟ้าเข้ามาทดแทน ซึ่งปัจจุบันนี้รถยนต์ไฟฟ้าก็กำลังเป็นที่นิยมและเป็นที่ต้องการตามท้องตลาดมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ล่าสุด  Hongguang MINI EV CABRIO เป็นอีกหนึ่งค่ายรถยนต์ชื่อดังที่ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าที่ได้มาตราฐานและเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก ได้ทำการเปิดตัวน้องใหม่ อย่างเป็นทางการแล้วที่ กรุงเซี่ยงไฮ้ เปิดตัวแล้วกับ Hongguang MINI EV…

Continue Readingเปิดตัวแล้วกับ Hongguang MINI EV CABRIO รถไฟฟ้าเปิดประทุน รถยนต์สไตล์มินิมอล
Read more about the article เทคนิคการจอดรถกลางแดดอย่างไร ที่จะไม่ทำร้ายรถของเรามากที่สุด
เทคนิคการจอดรถกลางแดดอย่างไร ที่จะไม่ทำร้ายรถของเรามากที่สุด

เทคนิคการจอดรถกลางแดดอย่างไร ที่จะไม่ทำร้ายรถของเรามากที่สุด

เทคนิคการจอดรถกลางแดดอย่างไร ที่จะไม่ทำร้ายรถของเรามากที่สุด ในปัจจุบันประเทศไทย หรือไม่ว่าประเทศไหนทั่วโลก นับวันสภาพอากาศภายนอกก็ดูไม่เหมือนเดิม ทั้งฝุ่นควัน แดดร้อนแดดแรง และปัญหาอื่นๆอีกมากมาย ยิ่งบางคนมีรถยนต์แล้วไม่มีที่จอดร่มๆไว้จอดแล้วล่ะก็ บอกได้เลยว่าเป็นปัญหาแน่นอน การจอดรถไว้กลางแดดหลายๆท่านอาจจะบอกว่าคงคิดว่าไม่เป็นอะไรหรอก จอดตากแดดนิดหน่อยเข้ารถเปิดแอร์มาเดี๋ยวก็เย็น บอกได้เลยว่าเป็นความคิดที่ผิดมหันต์ เพราะการจอดรถกลางแดดร้อนๆ อุณหภูมิสูงๆ อาจสูงถึง 70 องศาเซลเซียล  จะส่งผลให้ชิ้นส่วนและอุปกรณ์ที่อยู่ภายในของตัวรถเสื่อมสภาพก่อนระยะเวลา แต่ถ้าหากเลี่ยงไม่ได้ จำเป็นที่จะต้องจอดรถไว้ท่ามกลางแสงแดดที่แผดเผา มันก็มีวิธีง่ายๆ ที่จะสามารถทำให้รถของคุณจอดรถกลางแดดแล้วจะไม่ส่งผลกระทบต่อรถ เทคนิคการจอดรถกลางแดดอย่างไร ที่จะไม่ทำร้ายรถของเรามากที่สุด - จอดรถกลางแดดอย่างไรจะไม่ส่งผลกระทบต่อรถ 1. พยายามหาร่มเงาให้รถของเราให้ได้มากที่สุด อย่างเช่น…

Continue Readingเทคนิคการจอดรถกลางแดดอย่างไร ที่จะไม่ทำร้ายรถของเรามากที่สุด
Read more about the article เปิดตัวแล้ว รถสปอร์ตสุดหรู Ferrari 812 Superfast โชว์ขุมพลังมหาศาล
เปิดตัวแล้ว รถสปอร์ตสุดหรู Ferrari 812 Superfast โชว์ขุมพลังมหาศาล

เปิดตัวแล้ว รถสปอร์ตสุดหรู Ferrari 812 Superfast โชว์ขุมพลังมหาศาล

เปิดตัวแล้ว รถสปอร์ตสุดหรู Ferrari 812 Superfast โชว์ขุมพลังมหาศาล เมื่อพูดถึงรถหรู supercar แล้วล่ะก็ เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงรถยนต์ค่ายดังอย่างเฟอร์รารี่แน่นอน ซึ่งถือว่าเป็นอีกค่ายรถยนต์หนึ่งที่เป็นที่รู้จักและเป็นที่ใฝ่ฝันของใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน เฟอร์รารี่ได้ออกสุดยอดรถ supercar มากมายให้เราได้ยลโฉมกันซึ่งแต่ละรุ่นก็มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่น่าครอบครองที่แตกต่างกันออกไป แต่ถึงอย่างไรก็ตามทางค่ายก็ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโยที่ทันสมัย ให้ตอบโจทย์การใช้งานจริงในปัจจุบันมากที่สุด โดยล่าสุดได้เปิดตัว 812 Superfast รุ่นพิเศษ ออกมาเอาใจคนชื่นชอบความเร็วให้ได้ยลโฉมกัน โดยรุ่นนี้นั้นถูกออกแบบให้มีดีไซน์ที่เรียบหรูเน้นความสปอร์ตสุดพลัง เรียกว่าเป็นจุดขายและทำให้โดดเด่นสวยสะดุดตาได้อย่างแน่นอน เปิดตัวแล้ว รถสปอร์ตสุดหรู Ferrari 812 Superfast…

Continue Readingเปิดตัวแล้ว รถสปอร์ตสุดหรู Ferrari 812 Superfast โชว์ขุมพลังมหาศาล