Read more about the article เปิดตัวน้องใหม่ Honda HR-V 2021 ฟังก์ชันครบจบภายในคันเดียว
เปิดตัวน้องใหม่ Honda HR-V 2021 ฟังก์ชันครบจบภายในคันเดียว

เปิดตัวน้องใหม่ Honda HR-V 2021 ฟังก์ชันครบจบภายในคันเดียว

เปิดตัวน้องใหม่ Honda HR-V 2021 ฟังก์ชันครบจบภายในคันเดียว นับเป็นอีกค่ายรถยนต์ชื่อดังอีกค่ายหนึ่งเลยก็ว่าได้อย่างบริษัท HONDA ที่ผลิตรถยนต์ที่ได้มาตราฐานออกมามากมายหลากหลายรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็ทำออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นภายในตัว มีให้เลือกหลากหลายสเปคตามการใช้งาน ราคาอยู่ในระดับที่สามารถจับต้องได้ จึงทำให้ค่ายรถยนต์ชื่อดังอย่าง HONDA ยังคงเป็นที่ต้องการตามท้องตลาดอย่างต่อเนื่อง และมีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นในทุกๆปีอีกด้วย โดยล่าสุดทางบริษัทได้เปิดตัวน้องใหม่อย่าง Honda HR-V 2021 ออกมาให้ได้ยลโฉมกันแล้ว มาพร้อมกับยนตรกรรมที่ทันสมัยเช่นเคย ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงไว้ด้วยความดุดันและบึกบึนพร้อมพาคุณเดินทางไกลได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เปิดตัวน้องใหม่ Honda HR-V 2021 ฟังก์ชันครบจบภายในคันเดียว -…

Continue Readingเปิดตัวน้องใหม่ Honda HR-V 2021 ฟังก์ชันครบจบภายในคันเดียว
Read more about the article MINI Remastered Oselli Edition รถคลาสสิคไซต์มินิที่ผลิตเพียง 60 คันเท่านั้น
MINI Remastered Oselli Edition รถคลาสสิคไซต์มินิที่ผลิตเพียง 60 คันเท่านั้น

MINI Remastered Oselli Edition รถคลาสสิคไซต์มินิที่ผลิตเพียง 60 คันเท่านั้น

MINI Remastered Oselli Edition รถคลาสสิคไซต์มินิที่ผลิตเพียง 60 คันเท่านั้น เปิดตัวน้องใหม่อย่างเป็นทางการแล้วกับ MINI Remastered Oselli Edition รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับความคลาสสิค ดีไซน์สวยเก๋ มาในไซต์มินิ ขับคล่อง พิเศษผลิตเพียงแค่ 60 คันเท่านั้น ผลิตและจัดจำหน่ายโดย  David Brown Automotive ที่รู้จักกันดีในฐานะสำนักแต่งรถชื่อดัง ที่ได้นำรถยนต์มินิมาตกแต่งให้คลาสสิคและมีความเป็นเอกลักษณ์ ให้ความพิเศษในทุกระดับมากยิ่งขึ้นนั่นเอง MINI Remastered Oselli Edition…

Continue ReadingMINI Remastered Oselli Edition รถคลาสสิคไซต์มินิที่ผลิตเพียง 60 คันเท่านั้น
Read more about the article สวย หรู แรง BMW iX ปี 2022 มาพร้อมกับพลังงานไฟฟ้าล้วน ให้กำลังสูงสุด 523 แรงม้า
สวย หรู แรง BMW iX ปี 2022 มาพร้อมกับพลังงานไฟฟ้าล้วน ให้กำลังสูงสุด 523 แรงม้า

สวย หรู แรง BMW iX ปี 2022 มาพร้อมกับพลังงานไฟฟ้าล้วน ให้กำลังสูงสุด 523 แรงม้า

สวย หรู แรง BMW iX ปี 2022 มาพร้อมกับพลังงานไฟฟ้าล้วน ให้กำลังสูงสุด 523 แรงม้า อีกหนึ่งบริษัทผู้ผลิตรถยนต์หรูที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกนั่นก็คือ BMW ล่าสุดทาง BMW ได้มีการเปิดตัว อีกหนึ่งรุ่นรถยนต์ที่มีความน่าสนใจไม่น้อยนั่นก็คือ BMW iX ปี 2022 ซึ่งมาพร้อมกับเครื่องยนต์พลังงานไฟฟ้า บอกเลยว่าเป็นรถอเนกประสงค์ที่มีความคุ้มค่า และมีความสวยงามในเรื่องของการดีไซน์อย่างมาก และวันนี้เราได้นำเอารายละเอียดของ BMW iX ปี 2022 ตัวนี้มาแนะนำกัน…

Continue Readingสวย หรู แรง BMW iX ปี 2022 มาพร้อมกับพลังงานไฟฟ้าล้วน ให้กำลังสูงสุด 523 แรงม้า
Read more about the article Hyundai Palisade อีกหนึ่งสุดยอดยนตรกรรมที่ทำออกมาได้สมบูรณ์แบบที่สุด
Hyundai Palisade อีกหนึ่งสุดยอดยนตรกรรมที่ทำออกมาได้สมบูรณ์แบบที่สุด

Hyundai Palisade อีกหนึ่งสุดยอดยนตรกรรมที่ทำออกมาได้สมบูรณ์แบบที่สุด

Hyundai Palisade อีกหนึ่งสุดยอดยนตรกรรมที่ทำออกมาได้สมบูรณ์แบบที่สุด Hyundai บริษัทรถยนต์ชื่อดังระดับโลก ที่ผลิตและจัดจำหน่ายรถยนต์ประสิทธิภาพสูงออกมาให้ได้ยลโฉมกันอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าจะเป็นบริษัทชั้นนำที่มียอดขายพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ Hyundai ก็ยังคงที่จะมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆออกมาให้ตอบโจทย์ต่อการใช้งานในปัจจุบันมากที่สุด ซึ่งล่าสุดได้เปิดตัว Hyundai Palisade ที่มาในภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่ง แลดูบึกบึน ในขณะเดียวกัน เส้นสายส่วนเว้าโค้งที่ตัวถังได้ผ่านการออกแบบมาอย่างปราณีต ทำให้รูปทรงนั้นดูโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้นนั่นเอง โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เน้นความหรูหราเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี Hyundai Palisade อีกหนึ่งสุดยอดยนตรกรรมที่ทำออกมาได้สมบูรณ์แบบที่สุด - ข้อมูลของ Hyundai Palisade มีดีไซน์ภายนอกที่เรียบหรูดูดี มาพร้อมกระจังหน้าแบบโครเมียมขนาดใหญ่ทำให้รถนั้นดูแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น สร้างความโดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบคอมโพสิท ที่ถูกออกแบบให้มีลักษณะเป็นแนวตั้งทำให้เกิดความแตกต่างจากรุ่นอื่น…

Continue ReadingHyundai Palisade อีกหนึ่งสุดยอดยนตรกรรมที่ทำออกมาได้สมบูรณ์แบบที่สุด
Read more about the article สวย ดุ ของจริงกับชุดแต่งของ BMW M4 Coupe (G82) จาก AC Schnitzer
สวย ดุ ของจริงกับชุดแต่งของ BMW M4 Coupe (G82) จาก AC Schnitzer

สวย ดุ ของจริงกับชุดแต่งของ BMW M4 Coupe (G82) จาก AC Schnitzer

สวย ดุ ของจริงกับชุดแต่งของ BMW M4 Coupe (G82) จาก AC Schnitzer ถ้าจะพูดถึงรถยนต์หรูในเรื่องของรถยนต์ที่ได้รับความนิยมและมีความหรูหราในทุกๆ มุมมองและการขับขี่คงจะต้องยกให้กับ BMW และแน่นอนว่าวันนี้เรามาพร้อมกับรถยนต์หรู BMW M4 Coupe (G82) ที่บอกเลยว่ามาพร้อมกับเครื่องยนต์ 6 สูบ 3.0 ลิตร ที่จะทำให้คุณนั้นสัมผัสถึงความเร็วแบบมีระดับไปพร้อมกับความหรูหรา และแน่นอนว่าวันนี้เราได้นำเอารายละเอียดของรถยนต์หรูคันนี้มาแนะนำกัน ลองไปดูข้อมูลกันเลย สวย ดุ ของจริงกับชุดแต่งของ BMW…

Continue Readingสวย ดุ ของจริงกับชุดแต่งของ BMW M4 Coupe (G82) จาก AC Schnitzer
Read more about the article เปิดตัวรถกระบะสายพันธุ์แกร่ง อย่าง Navara Single Cab พร้อมลุยทุกสถานการณ์
เปิดตัวรถกระบะสายพันธุ์แกร่ง อย่าง Navara Single Cab พร้อมลุยทุกสถานการณ์

เปิดตัวรถกระบะสายพันธุ์แกร่ง อย่าง Navara Single Cab พร้อมลุยทุกสถานการณ์

เปิดตัวรถกระบะสายพันธุ์แกร่ง อย่าง Navara Single Cab พร้อมลุยทุกสถานการณ์ เมื่อพูดถึงค่ายรถกระบะชื่อดัง หลายคนจะต้องคุ้นเคยกับค่าย NISSAN อย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่งค่ายรถกระบะที่ได้ผ่านการพัฒนาศักยภาพการขับขี่พร้อมทั้งผสมผสานกับเทคโนโลยีใหม่ๆออกมาให้ตอบโจทย์การใช้งานในปัจจุบันได้มากขึ้น ทำให้ได้รถกระบะที่มีสมรรถนะในการขับขี่สูง สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า จึงทำให้ค่ายรถยนต์นี้เป็นที่ต้องการตามท้องตลาดมากมาย ซึ่งล่าสุดก็ได้เปิดตัวน้องใหม่ อย่าง Navara Single Cab ออกมาให้คุณได้ลองสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการใช้งานรถกระบะ ที่จะคุ้มค่าและสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง เปิดตัวรถกระบะสายพันธุ์แกร่ง อย่าง Navara Single Cab พร้อมลุยทุกสถานการณ์ - ข้อมูลของ Navara…

Continue Readingเปิดตัวรถกระบะสายพันธุ์แกร่ง อย่าง Navara Single Cab พร้อมลุยทุกสถานการณ์
Read more about the article สุดยอด!! Toyota Corolla Cross 2022 มาพร้อมกับเครื่องยนต์แบบเบนซิน Dynamic Force
สุดยอด!! Toyota Corolla Cross 2022 มาพร้อมกับเครื่องยนต์แบบเบนซิน Dynamic Force

สุดยอด!! Toyota Corolla Cross 2022 มาพร้อมกับเครื่องยนต์แบบเบนซิน Dynamic Force

สุดยอด!! Toyota Corolla Cross 2022 มาพร้อมกับเครื่องยนต์แบบเบนซิน Dynamic Force อีกหนึ่งบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันในวงกว้างทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศนั่นก็คือบริษัทโตโยต้า สำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นจากบริษัทโตโยต้าที่น่าสนใจไม่น้อยมาแนะนำกันนั่นก็คือ Toyota Corolla Cross 2022 ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตรแบบ Dynamic Force และล่าสุดได้มีการเปิดตัวไปแล้วที่ประเทศสหรัฐอเมริกาอย่างเป็นทางการ และวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลที่น่าสนใจตรงส่วนนี้มาแนะนำกันลองไปดูรายละเอียดกันเลย - รายละเอียดของ Toyota Corolla Cross 2022 ที่น่ารู้ สุดยอด!! Toyota…

Continue Readingสุดยอด!! Toyota Corolla Cross 2022 มาพร้อมกับเครื่องยนต์แบบเบนซิน Dynamic Force
Read more about the article เปิดตัวน้องใหม่ Mercedes Benz EQS ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า 100%
เปิดตัวน้องใหม่ Mercedes Benz EQS ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า 100%

เปิดตัวน้องใหม่ Mercedes Benz EQS ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า 100%

เปิดตัวน้องใหม่ Mercedes Benz EQS ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า 100% ปัจจุบันรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้ายังคงเป็นที่ต้องการอย่างต่อเนื่องในขณะนี้ ด้วยสภาพอากาศที่เต็มไปด้วยมลพิษ จึงทำให้ค่ายรถยนต์ชื่อดังมากมายได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีให้ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้น โดยการปรับเปลี่ยนเครื่องยนต์จากการใช้เชื้อเพลิงเป็นการขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าแทน รวมถึง Mercedes Benz ก็เช่นกันที่ได้ผลิตสินค้าเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น ล่าสุดได้เปิดตัวน้องใหม่อย่าง Mercedes Benz EQS ออกมาให้เราได้ยลโฉมกัน ซึ่งรุ่นนี้นั้นโดดเด่นในเรื่องของพละกำลัง และความหรูหรา โดยมีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นคือ Mercedes Benz EQS 450 และ Mercedes…

Continue Readingเปิดตัวน้องใหม่ Mercedes Benz EQS ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า 100%
Read more about the article เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ All New MG 5 รถซีดานทรงสปอร์ต
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ All New MG 5 รถซีดานทรงสปอร์ต

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ All New MG 5 รถซีดานทรงสปอร์ต

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ All New MG 5 รถซีดานทรงสปอร์ต ค่ายรถยนต์ชื่อดังสายพันธุ์ยุโรป อย่าง MG เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เนื่องจากค่ายนี้ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ออกมามาให้เราได้ยลโฉมกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสินค้าทุกตัวนั้นได้ผ่านการคัดสรรค์และออกแบบมาเป็นอย่างดี ผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำทันสมัยอยู่เสมอ จนมีทำให้เป็นที่ต้องการตามท้องตลาดสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องมาจนถึงทุกวันนี้นั่นเอง และล่าสุดก็ได้เปิดตัวน้องใหม่อีกแล้ว อย่าง All New MG 5 มาในรูปทรงสปอร์ตและสวยงามกว่าเดิม - ข้อมูลของ All New MG 5 เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ All New…

Continue Readingเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ All New MG 5 รถซีดานทรงสปอร์ต
Read more about the article Honda City Hatchback 2021 โฉมใหม่ มาพร้อมกำลัง 121 แรงม้า
Honda City Hatchback 2021 โฉมใหม่ มาพร้อมกำลัง 121 แรงม้า

Honda City Hatchback 2021 โฉมใหม่ มาพร้อมกำลัง 121 แรงม้า

Honda City Hatchback 2021 โฉมใหม่ มาพร้อมกำลัง 121 แรงม้า ค่ายรถยนต์ชื่อดังอย่าง Honda ที่ยังงมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีแห่งยนตรกรรมใหม่ ๆ ออกมาให้ตอบโจทย์ต่อการใช้งานอยู่เสมอ จนทำให้เป็นอีกค่ายหนึ่งที่ได้รับความนิยม และยังคงมียอดขายที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลานาน ซึ่งล่าสุดก็ได้เปิดตัวน้องใหม่อย่าง Honda City Hatchback 2021 มาในภาพลักษณ์ที่แปลกใหม่ 5 ประตู สามารถใช้งานได้หลากหลายและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น - ข้อมูลของ Honda City Hatchback 2021…

Continue ReadingHonda City Hatchback 2021 โฉมใหม่ มาพร้อมกำลัง 121 แรงม้า