Read more about the article BMW X4 M Compettition ขุมพลัง 510 แรงม้า โฉมใหม่เปิดตัวแล้ว!
BMW X4 M Compettition ขุมพลัง 510 แรงม้า โฉมใหม่เปิดตัวแล้ว!

BMW X4 M Compettition ขุมพลัง 510 แรงม้า โฉมใหม่เปิดตัวแล้ว!

           BMW X4 M Competition ใหม่ เสริมสมรรถนะแรงขึ้นจาก X4 M ด้วยชุดแต่ง M Competition หลังจากที่ BMW ได้เปิดตัวรุ่นปรับโฉมของ BMW X3 และ BMW X4 หรือ LCI จากนั้น BMW ได้ทำการตอบโจทย์บุคคลที่ชอบความเร้าใจมากกว่าเดิม โดยการทำ BMW X4 M Competition…

Continue ReadingBMW X4 M Compettition ขุมพลัง 510 แรงม้า โฉมใหม่เปิดตัวแล้ว!
Read more about the article ซื้อรถมือสองยังไง ไม่ให้โดนหลอกถูกย้อมแมวได้ง่าย ๆ
ซื้อรถมือสองยังไง ไม่ให้โดนหลอกถูกย้อมแมวได้ง่าย ๆ

ซื้อรถมือสองยังไง ไม่ให้โดนหลอกถูกย้อมแมวได้ง่าย ๆ

               ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่าแบรนด์รถยนต์หลายแบรนด์ได้ผลิตและเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งาน และรูปลักษณ์ที่น่าจับจองออกมากันอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่อยากได้เป็นเจ้าของกันทั้งนั้น แต่ยังติดอยู่ปัญหาเดียวนั่นก็คือการเงิน จึงทำให้หลายคนมองหา รถมือสอง กันมาครอบครองแทน แต่ก็ยังมีข้อควรระวังอยู่มาก สำหรับการถมือสองที่ผู้ใช้งานจะต้องตรวจดูให้ดี เพื่อไม่ให้โดนหลอกย้อมแมว โดยสามารถตรวจดูจากจุดเหล่านี้ ซื้อรถมือสองยังไง ไม่ให้โดนหลอกถูกย้อมแมวได้ง่าย ๆ ภาพประกอบจาก: world-automotive.com 1. ดูรถตัวจริง อันดับแรกสำหรับการซื้อ รถมือสอง ผู้ใช้จะต้องเข้าดูรถตัวจริงเพื่อตรวจสอบความเรียบร้อยภายนอกโดยรวมของรถ แนะนำดูไกลๆ ห่างๆ มองให้รอบคัน ถ้ามีสิ่งผิดปกติมันจะเห็นได้ชัด ต่อมาคือดูเรื่องของความสม่ำเสมอของสีรถว่าสีสม่ำเสมอทั้งคันหรือไม่ และสีของรถว่ามีรอยขีดข่วน สีถลอกหรือไม่…

Continue Readingซื้อรถมือสองยังไง ไม่ให้โดนหลอกถูกย้อมแมวได้ง่าย ๆ
Read more about the article 5 วิธีง่าย ๆ ในการดูแลรถยนต์ ให้ใหม่และพร้อมขับขี่ตลอดเวลา ที่ทุกคนสามารถทำได้เพื่อ การขับขี่ที่ปลอดภัย
5 วิธีง่าย ๆ ในการดูแลรถยนต์ ให้ใหม่และพร้อมขับขี่ตลอดเวลา ที่ทุกคนสามารถทำได้เพื่อ การขับขี่ที่ปลอดภัย

5 วิธีง่าย ๆ ในการดูแลรถยนต์ ให้ใหม่และพร้อมขับขี่ตลอดเวลา ที่ทุกคนสามารถทำได้เพื่อ การขับขี่ที่ปลอดภัย

     หากพูดถึงการดูแลรถ ทุกคนย่อมคิดว่ามันยากกันแน่นอน แตในความเป็นจริงแล้วการดูแลรถนั้น สามารถทำได้ง่ายมากๆ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอนอะไรที่ยุ่งยากเลย  5 วิธีง่าย ๆ ในการดูแลรถยนต์ ให้ใหม่และพร้อมขับขี่ตลอดเวลา ที่ทุกคนสามารถทำได้เพื่อ การขับขี่ที่ปลอดภัย      โดยในวันนี้เราก็จะมาพูดถึง 5วิธีง่ายๆในการดูแลให้มีความเพียบพร้อมและเหมาะกับขับครั้งต่อไปเพื่อเพิ่ม การขับขี่ที่ปลอดภัย ทั้งตัวเราและคนอื่นๆบนท้องถนนนั่นเอง 1. อย่าให้น้ำมันส่วนต่างๆแห้ง หากต้องการเพิ่มการขับขี่ที่ปลอดภัย อยากแรกที่เราไม่ควรพลาดเลยนั่นก็คือการ อย่าปล่อยให้น้ำมันรถในส่วนต่างๆนั้น แห้งหรือหมดไป เพราะถ้าหากมีปัญหาระหว่างการขับขี่ในท้องถนน จะทำให้เกิดปัญหาได้ง่ายทั้งกับเราเอง หรือกับผู้อื่นๆที่ใช้ถนนร่วมกับเรา ดังนั้นควรหมั่นเช็คให้ดีก่อนออกเดินทาง 2. ทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ…

Continue Reading5 วิธีง่าย ๆ ในการดูแลรถยนต์ ให้ใหม่และพร้อมขับขี่ตลอดเวลา ที่ทุกคนสามารถทำได้เพื่อ การขับขี่ที่ปลอดภัย
Read more about the article All-new Toyota Voxy 2022 ใหม่ มินิแวนน้องใหม่ขุมพลังไฮบริด
All-new Toyota Voxy 2022 ใหม่ มินิแวนน้องใหม่ขุมพลังไฮบริด

All-new Toyota Voxy 2022 ใหม่ มินิแวนน้องใหม่ขุมพลังไฮบริด

หลังจากเปิดตัวที่ประเทศญี่ปุ่นไปไม่นาน All-new Toyota Voxy 2022 ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งถือเป็นมินิแวน 3 แถว 7 ที่นั่งเจอเนเรชั่นที่ 4 ที่มาพร้อมขุมพลังเบนซิน 2.0 ลิตร 170 แรงม้า อัพเกรดใหม่ทั้งรูปลักษณ์และเครื่องยนต์ แม้จะยังไม่มีการเปิดตัวในประเทศไทย แต่เรื่องราวของเจ้ารถยนต์รุ่นใหม่นี้ก็น่าสนใจไม่น้อย All-new Toyota Voxy 2022 ใหม่ มินิแวนน้องใหม่ขุมพลังไฮบริด วันนี้จึงได้นำข้อมูลรายละเอียดบางส่วนมาเผยแพร่ให้เพื่อนๆนักอ่านได้ทราบกัน - ข้อมูลที่น่าสนใจของมินิแวน All-new…

Continue ReadingAll-new Toyota Voxy 2022 ใหม่ มินิแวนน้องใหม่ขุมพลังไฮบริด
Read more about the article ลุ้น Hyundai Creta 2022 จะเปิดตัวในมีนาคมนี้ ตามคาดหรือไม่?
ลุ้น Hyundai Creta 2022 จะเปิดตัวในมีนาคมนี้ ตามคาดหรือไม่?

ลุ้น Hyundai Creta 2022 จะเปิดตัวในมีนาคมนี้ ตามคาดหรือไม่?

ตั้งแต่ต้นปี 2022 ทาง Hyundai ได้ประกาศเปิดตัว Hyundai Creta 2022 รถครอสโอเวอร์ขนาดซับคอมแพกต์ 5 ที่นั่ง ซึ่งออกแบบมาโดยมีต้นแบบเป็นรถรุ่นพี่แบบ Hundai Tucson โดยมีกระแสข่าวช่วงเวลาการเปิดตัวในประเทศไทยอยู่ราวๆเดือนมีนาคม และไม่นานมานี้ก็เปิดตัวในอินโดนีเซียล่วงหน้าไปแล้ว ลุ้น Hyundai Creta 2022 จะเปิดตัวในมีนาคมนี้ ตามคาดหรือไม่? วันนี้เราจึงจะนำเรื่องราวของรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นนี้มาให้ผู้อ่านได้พิจารณากันว่าน่าสนใจแค่ไหน - การออกแบบและการขับเคลื่อนของ Hyundai Creta 2022 การออกแบบภายนอก :…

Continue Readingลุ้น Hyundai Creta 2022 จะเปิดตัวในมีนาคมนี้ ตามคาดหรือไม่?
Read more about the article Nissan Juke Hybrid 2022 รถไฟฟ้าขุมพลังเบนซินไฮบริดทรงสปอร์ต
Nissan Juke Hybrid 2022 รถไฟฟ้าขุมพลังเบนซินไฮบริดทรงสปอร์ต

Nissan Juke Hybrid 2022 รถไฟฟ้าขุมพลังเบนซินไฮบริดทรงสปอร์ต

ประเทศในแถบยุโรปเป็นโซนหนึ่งซึ่งรถยนต์พลังงานทางเลือกกำลังเป็นที่แพร่หลายและสนใจกันอย่างมาก Nissan ก็เป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายรถยนต์พลังงานทางเลือกรายใหญ่ในยุโรป ซึ่งล่าสุดได้เปิดตัวรถพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ 100% ที่ชื่อว่า Nissan Juke Hybrid 2022 มีการปรับดีไซน์ให้ดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้นพร้อมกับขุมพลังแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าเดิม สำหรับรายละเอียดของรถยนต์รุ่นนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง มาติดตามกันได้เลย Nissan Juke Hybrid 2022 รถไฟฟ้าขุมพลังเบนซินไฮบริดทรงสปอร์ต - รายละเอียดที่น่าสนใจของ Nissan Juke Hybrid 2022 เครื่องยนต์และสมรรถนะ : Nissan Juke Hybrid 2022…

Continue ReadingNissan Juke Hybrid 2022 รถไฟฟ้าขุมพลังเบนซินไฮบริดทรงสปอร์ต
Read more about the article Fiat 500 Giallissima รุ่น Limited Edition สีเหลืองสดใส ดีไซน์น่ารัก
Fiat 500 Giallissima รุ่น Limited Edition สีเหลืองสดใส ดีไซน์น่ารัก

Fiat 500 Giallissima รุ่น Limited Edition สีเหลืองสดใส ดีไซน์น่ารัก

ค่ายรถจากประเทศอิตาลี Fiat เปิดตัวรถยนต์รุ่น Fiat 500 รุ่นพิเศษขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ปกติในชื่อ Giallissima ที่มาจากภาษาอิตาเลียนสองคำคือ Giallo ที่แปลว่าสีเหลืองและ lssimo ที่หมายถึงที่สุด รวมกันเป็นชื่อรถที่ออกแบบมาในคอนเซ็ป Happy Yellow แสนสดใส ขนาดเล็กกะทัดรัดเอาใจหญิงสาว มาพร้อมดีไซน์ตัวรถแนวคลาสสิกอย่างมีเอกลักษณ์ และเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ก็ถูกผลิตมาจำกัดเพียงแค่ 200 คันเท่านั้น Fiat 500 Giallissima รุ่น Limited Edition สีเหลืองสดใส ดีไซน์น่ารัก -…

Continue ReadingFiat 500 Giallissima รุ่น Limited Edition สีเหลืองสดใส ดีไซน์น่ารัก
Read more about the article BYD Yuan Plus 2022 ครอสโอเวอร์ไฟฟ้า ชาร์จเต็มวิ่งไกลกว่า 500 กม.
BYD Yuan Plus 2022 ครอสโอเวอร์ไฟฟ้า ชาร์จเต็มวิ่งไกลกว่า 500 กม.

BYD Yuan Plus 2022 ครอสโอเวอร์ไฟฟ้า ชาร์จเต็มวิ่งไกลกว่า 500 กม.

        ปัจจุบันรถพลังงานทางเลือกกำลังเป็นที่สนใจแก่ผู้ผลิตและผู้ขับขี่รถยนต์อย่างมาก BYD บริษัทผู้ผลิตรถยนต์พลังงานทางเลือกจากจีน ก็เป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่กำลังนำเสนอผลิตภัณฑ์อันน่าสนใจ นั่นก็คือ BYD Yuan Plus 2022 ซึ่งขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% และเป็นรถยนต์รุ่นที่มีแผนพัฒนาให้จำหน่ายได้ทั่วโลก รายละเอียดของรถยนต์รุ่นนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง สามารถอ่านไปพร้อมกันได้เลย BYD Yuan Plus 2022 ครอสโอเวอร์ไฟฟ้า ชาร์จเต็มวิ่งไกลกว่า 500 กม. - รายละเอียดเบื้องต้นของ BYD Yuan Plus 2022 เครื่องยนต์และสมรรถนะ…

Continue ReadingBYD Yuan Plus 2022 ครอสโอเวอร์ไฟฟ้า ชาร์จเต็มวิ่งไกลกว่า 500 กม.
Read more about the article ใหม่! Audi RS7 Sportback สปอร์ตคูเป้ 4 ประตูตัวแรง พร้อมขุมพลัง V8
ใหม่! Audi RS7 Sportback สปอร์ตคูเป้ 4 ประตูตัวแรง พร้อมขุมพลัง V8

ใหม่! Audi RS7 Sportback สปอร์ตคูเป้ 4 ประตูตัวแรง พร้อมขุมพลัง V8

Audi ประเทศไทย รุกตลาดรถ Performance Cars ตระกูล Racing Sport (RS) อย่างเป็นทางการในไทยเมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา ล่าสุดก็ได้เปิดตัว Audi RS7 Sportback ซึ่งเป็นรถยนต์สมรรถนะสูงตระกูล RS รุ่นที่ 8 ในประเทศไทย มาพร้อมการผลิตที่อัพเกรดสเปคต่างๆในแรงขึ้นเป็นเท่าตัว ใหม่! Audi RS7 Sportback สปอร์ตคูเป้ 4 ประตูตัวแรง พร้อมขุมพลัง…

Continue Readingใหม่! Audi RS7 Sportback สปอร์ตคูเป้ 4 ประตูตัวแรง พร้อมขุมพลัง V8
Read more about the article เปิดตัวแล้วสำหรับ All-new Toyota Veloz 2022  ดีไซน์สุดหรูมาพร้อมกับสิ่งให้คุณเลือกได้อย่างจุใจ
เปิดตัวแล้วสำหรับ All-new Toyota Veloz 2022  ดีไซน์สุดหรูมาพร้อมกับสิ่งให้คุณเลือกได้อย่างจุใจ

เปิดตัวแล้วสำหรับ All-new Toyota Veloz 2022  ดีไซน์สุดหรูมาพร้อมกับสิ่งให้คุณเลือกได้อย่างจุใจ

ค่ายโตโยต้าเป็นอีกหนึ่งค่ายรถยนต์ชื่อดังอันดับต้นๆของประเทศไทยที่ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำทันสมัยออกมาให้ได้ยลโฉมกันอย่างต่อเนื่อง จนทำให้มียอดขายพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องและเป็นที่ต้องการของตลาดโลกมากยิ่งขึ้น เปิดตัวแล้วสำหรับ All-new Toyota Veloz 2022  ดีไซน์สุดหรูมาพร้อมกับสิ่งให้คุณเลือกได้อย่างจุใจ ล่าสุดได้เปิดตัวน้องใหม่  All-new Toyota Veloz 2022  สเปคสุดล้ำใช้งานได้อย่างหลากหลายและคุ้มค่า มาพร้อมกับ 4 สี สวยหรู  ให้คุณได้เลือกตามสไตล์กันเลย สำหรับใครที่เป็นแฟนค่ายรถนี้สามารถติดตามรายละเอียดน้องใหม่กันได้เลย - รายละเอียดที่น่าสนใจของ  All-new Toyota Veloz 2022   เปิดตัวแล้วสำหรับ All-new Toyota Veloz…

Continue Readingเปิดตัวแล้วสำหรับ All-new Toyota Veloz 2022  ดีไซน์สุดหรูมาพร้อมกับสิ่งให้คุณเลือกได้อย่างจุใจ