Read more about the article ยี่ห้อรถยอดนิยม ที่ควรศึกษาก่อนเลือกซื้อเป็นเจ้าของ ซื้อรุ่นไหนดี
ยี่ห้อรถยอดนิยม ที่ควรศึกษาก่อนเลือกซื้อเป็นเจ้าของ ซื้อรุ่นไหนดี

ยี่ห้อรถยอดนิยม ที่ควรศึกษาก่อนเลือกซื้อเป็นเจ้าของ ซื้อรุ่นไหนดี

ปัจจุบันการเดินทางของมนุษย์นั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ามากขึ้นทุกวัน ทำให้ผู้คนมียานพาหนะที่มีความทันสมัย และใช้งานได้ง่าย ยานพาหนะของมนุษย์ได้มีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาตามยุคตามสมัยมาเรื่อย ๆ จนกลายมาเป็นรถยนต์ที่ผู้คนใช้งานกันมากมายในปัจจุบัน มีการออกแบบที่หลากหลาย มาให้ผู้ที่ต้องการซื้อรถได้เลือกตามความชอบและไลฟ์สไตล์ จนเกิดเป็นแบรนด์รถต่าง ๆ มากมาย ทำให้ก่อนเลือกซื้อเป็นเจ้าของสักคันนั้น ผู้ซื้อจะต้องศึกษารายละเอียดให้ดีเสียก่อน ซึ่งในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำ ยี่ห้อรถยอดนิยม ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันมาให้เลือกพิจารณากัน ยี่ห้อรถยอดนิยม ที่ควรศึกษาก่อนเลือกซื้อเป็นเจ้าของ ซื้อรุ่นไหนดี ขอบคุณภาพประกอบจาก: tqm.co.th - ยี่ห้อรถยอดนิยม ในประเทศไทย ที่น่าจับจอง ควรศึกษาก่อนซื้อ ยี่ห้อรถยอดนิยม ในประเทศไทยในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกซื้อ เลือกจับจองกันมากมาย…

Continue Readingยี่ห้อรถยอดนิยม ที่ควรศึกษาก่อนเลือกซื้อเป็นเจ้าของ ซื้อรุ่นไหนดี
Read more about the article แนะนำรถสปอร์ตสุดเท่ ที่ชีวิตนี้อยากจะลองนั่งดูสักครั้ง ( Sport Cars)
แนะนำรถสปอร์ตสุดเท่ ที่ชีวิตนี้อยากจะลองนั่งดูสักครั้ง ( Sport Cars)

แนะนำรถสปอร์ตสุดเท่ ที่ชีวิตนี้อยากจะลองนั่งดูสักครั้ง ( Sport Cars)

     เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมของผู้ชาย และเป็นอีหัวข้อหนึ่งที่น่าพูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับเรื่องราวของรถสปอร์ต คาร์ ( Sport Cars) เพราะว่ามันเป็นของแน่นอนอยู่แล้ว ที่ผู้ชายนั้นจะต้องใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของรถเท่ ๆ หรู ๆ สักคัน โดยในวันนี้พวกเราก็จะพาไปรู้จักกับ รถสปอร์ตสุดเท่ ที่ใครๆนั้นก็ต่างอยากจะลองนั่งดูสักครั้งในชีวิตก็ว่าได้เลย      โดยเพื่อไม่เป้นการเสียเวลา เราก็ไปดูกันเลยดีกว่า รถที่เรานำมาแนะนำในวันนี้จะมีคันไหนบ้าง และถ้าพร้อมแล้ว ก็ให้ไปติดตามดูกันได้เลยสำหรับรถสปอร์ตสุดเท่ ที่หลายๆคนใฝ่ฝันอยากจะได้ลองนั่งมันดูสักครั้ง แนะนำรถสปอร์ตสุดเท่ ที่ชีวิตนี้อยากจะลองนั่งดูสักครั้ง ( Sport Cars) รูปภาพประกอบจาก…

Continue Readingแนะนำรถสปอร์ตสุดเท่ ที่ชีวิตนี้อยากจะลองนั่งดูสักครั้ง ( Sport Cars)
Read more about the article รถมือสอง ตลาดรถที่กำลังเป็นที่จับตามองในปัจจุบัน
รถมือสอง ตลาดรถที่กำลังเป็นที่จับตามองในปัจจุบัน

รถมือสอง ตลาดรถที่กำลังเป็นที่จับตามองในปัจจุบัน

รถมือสอง  คือ รถที่มีการขายทอดตลาด และมีการใช้งานเรียบร้อยแล้ว ตลาดรถนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากในทุกวันนี้ เป็นยุคโควิด 19 และการที่ผู้คนต้องการจะซื้อรถมือหนึ่งสักคันก็อาจจะเป็นเรื่องยาก ไม่ว่าใครจะใช้บริการรถยนต์แบบไหน ส่วนใหญ่แล้วจะขึ้นอยู่กับการดูแลเสียมากกว่า ในประเทศไทยเริ่มมีการนิยมของรถมือสองเยอะมากขึ้น เพราะว่าคนส่วนใหญ่มีงบประมาณไม่มากพอที่จะซื้อรถยนต์มือหนึ่งใช้งาน รถมือสอง ตลาดรถที่กำลังเป็นที่จับตามองในปัจจุบัน ขอบคุณภาพประกอบจาก: khaosod.co.th - ความกว้างไกลของตลาด รถมือสอง ตลาดรถยนต์ในปี 2022 เริ่มมีความคึกคักมากขึ้น เพราะว่าทางรถยนต์นั้นได้มีการลดราคารถยนต์มือสองตามเทศกาลงานต่าง ๆ และยังทำให้เปิดโลกของผู้ที่ชอบเล่นตลาดรถด้วยเช่นเดียวกัน อนาคตของ รถมือสอง จะได้ต้องมีความนิยมมากกว่านี้ เพราะว่าโรคโควิด 19…

Continue Readingรถมือสอง ตลาดรถที่กำลังเป็นที่จับตามองในปัจจุบัน
Read more about the article แนะนำ รถสปอร์ตสุดเท่ ที่ใครๆก็ต้องอยากได้  ดีไซน์สวยงามจัดเต็มทุกด้าน
แนะนำ รถสปอร์ตสุดเท่ ที่ใครๆก็ต้องอยากได้  ดีไซน์สวยงามจัดเต็มทุกด้าน

แนะนำ รถสปอร์ตสุดเท่ ที่ใครๆก็ต้องอยากได้  ดีไซน์สวยงามจัดเต็มทุกด้าน

     หากใครที่ชอบรถล่ะก็ร้อยทั้งร้อยก็ต้องอยากได้ รถสปอร์ตสุดเท่ ไว้ครอบครองกันอยู่แล้วแน่นอน โดยรถสปอร์ตก็ถือว่าเป็นอีกความใฝ่ฝันที่หลายๆคนนั้น ต้องการและอยากจะครอบครองเป็นอย่างมาก ลองนึกภาพที่ได้ขับรถสปอร์ตหรูๆเท่ๆดูสิ      โดยในวันนี้เราก็จะมาแนะนำ 3 รถสปอร์ต ที่มีทั้งความเท่และน่าหลงใหล ทั้งในด้านของการดีไซน์และเครื่องยนต์ โดยเพื่อไม่เป้นการเสียเวลา เราก็ไปดูกันดีกว่าว่า รถที่เรานำมาพูดถึงกันในวันนี้ จะมีรถคันไหนบ้าง 3 รถสปอร์ตสุดเท่ ดีไซน์สวย สปีดจัดเต็ม ที่ชีวิตนี้อยากจะลองนั่งดูสักครั้ง แนะนำ รถสปอร์ตสุดเท่ ที่ใครๆก็ต้องอยากได้  ดีไซน์สวยงามจัดเต็มทุกด้าน รูปภาพประกอบจาก GPO 1. BMW…

Continue Readingแนะนำ รถสปอร์ตสุดเท่ ที่ใครๆก็ต้องอยากได้  ดีไซน์สวยงามจัดเต็มทุกด้าน
Read more about the article ไบค์เกอร์มือใหม่ เลือกซื้อ บิ๊กไบค์ รุ่นไหนดีให้เหมาะสม
ไบค์เกอร์มือใหม่ เลือกซื้อ บิ๊กไบค์ รุ่นไหนดีให้เหมาะสม

ไบค์เกอร์มือใหม่ เลือกซื้อ บิ๊กไบค์ รุ่นไหนดีให้เหมาะสม

ปัจจุบันมอเตอร์ไซค์ประเภทบิ๊กไบค์นั้นกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก สำหรับกลุ่มคนที่ชื่นชอบความเร็วและแรง รวมไปถึงการออกไปผจญภัยในสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งข้อมูลเกี่ยวกับรถ บิ๊กไบค์ นั้นมีอยู่อย่างมากมาย จึงอาจทำให้ไบค์เกอร์มือใหม่ที่กำลังตัดสินใจซื้อบิ๊กไบค์คันแรก อาจจะเกิดความสับสนและไม่รู้ว่าจะเริ่มเลือกบิ๊กไบค์อย่างไรดี ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำบิ๊กไบค์รุ่นที่เหมาะสมสำหรับไบค์เกอร์ ที่กำลังมองหาบิ๊กไบค์คู่ใจสามารถดูไว้เป็นตัวเลือกได้เลย - แนะนำ บิ๊กไบค์ สำหรับไบค์เกอร์มือใหม่ ปัจจัยสำคัญสำหรับการเลือกซื้อ บิ๊กไบค์ คู่ใจนั้น จะต้องตอบโจทย์การใช้งานที่คุ้มค่าก่อน และตามมาด้วยดีไซน์การออกแบบของตัวเครื่องแล้วแต่ความชอบของแต่ละบุคคล แต่ในปัจจุบันก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมายซะเหลือเกิน ลองเข้ามาอ่านบทความนี้ ซึ่งได้รวบรวมมาให้ทุกคนกันแล้ว จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปดูกันได้เลย ไบค์เกอร์มือใหม่ เลือกซื้อ บิ๊กไบค์ รุ่นไหนดีให้เหมาะสม ขอบคุณภาพประกอบจาก:…

Continue Readingไบค์เกอร์มือใหม่ เลือกซื้อ บิ๊กไบค์ รุ่นไหนดีให้เหมาะสม
Read more about the article แนะนำ รถสปอร์ตเท่ๆ สุดหรูที่แพงมากที่สุดในโลก ที่รู้แล้วต้องว้าว
แนะนำ รถสปอร์ตเท่ๆ สุดหรูที่แพงมากที่สุดในโลก ที่รู้แล้วต้องว้าว

แนะนำ รถสปอร์ตเท่ๆ สุดหรูที่แพงมากที่สุดในโลก ที่รู้แล้วต้องว้าว

      การได้นั่งรถเท่ๆที่หรูๆและมีราคาแพง ก็คงเป็นสิ่งที่หลายคนนั้น ใฝ่ฝันกันอย่างแน่นอน โดยสำหรับในวันนี้เราก็จะพามารู้จักกับ รถสปอร์ตเท่ๆ ที่นอกจากความหรูหราและสวยงามแล้ว ก็ยังเป็นรถที่มีความแพงมากที่สุดของโลกอีกด้วย โดยเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราก็ไปดูกันเลยดีกว่าว่า รถที่เราพามารู้จักกันในวันนี้จะมีคันไหนกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันได้เลย แนะนำ รถสปอร์ตเท่ๆ สุดหรูที่แพงมากที่สุดในโลก ที่รู้แล้วต้องว้าว รูปภาพประกอบจาก Sanook 1. Lamborghini Veneno Roadster ราคาเริ่มต้น US $4,600,000 หรือ 148 ล้านบาท      มาถึงรถคันแรกกันเลย…

Continue Readingแนะนำ รถสปอร์ตเท่ๆ สุดหรูที่แพงมากที่สุดในโลก ที่รู้แล้วต้องว้าว
Read more about the article แบตเตอรี่ Solid-state รับประกันการชาร์จที่เร็วขึ้น
แบตเตอรี่ Solid-state รับประกันการชาร์จที่เร็วขึ้น

แบตเตอรี่ Solid-state รับประกันการชาร์จที่เร็วขึ้น

               ชุดจ่ายไฟแบบ Solid-state รับประกันความปลอดภัย, ราคา, น้ำหนัก และการปรับปรุงประสิทธิภาพเหนือแบตเตอรี่ Lithium-ion ในปัจจุบัน ซึ่งสามารถช่วยให้รถบรรทุกและ SUV ขนาดใหญ่ขึ้นเข้าสู่กลุ่ม EV ได้ แบตเตอรี่ Solid-state รับประกันการชาร์จที่เร็วขึ้น ขอบคุณภาพประกอบจาก YICAI                รถยนต์ไฟฟ้ากำลังได้รับความสนใจ เนื่องจากแผนการขายและการลงทุนขยายตัวอย่างรวดเร็ว แต่ผู้ผลิตรถยนต์กล่าวว่ายุคของ EV จะเริ่มต้นขึ้นจริง ๆ เมื่อมีการมาถึงของแบตเตอรี่ Solid-stare - แบตเตอรี่…

Continue Readingแบตเตอรี่ Solid-state รับประกันการชาร์จที่เร็วขึ้น
Read more about the article แนะนำ รถสปอร์ตเท่ๆ ที่นอกจากรถจะแรง ราคาก็แพงมากๆเช่นกัน
แนะนำ รถสปอร์ตเท่ๆ ที่นอกจากรถจะแรง ราคาก็แพงมากๆเช่นกัน

แนะนำ รถสปอร์ตเท่ๆ ที่นอกจากรถจะแรง ราคาก็แพงมากๆเช่นกัน

      แน่นอนว่าถ้าหากเราพูดถึง รถสปอร์ตเท่ๆ ที่นอกจากความหรูหราและสวยงามแล้ว ราคาของมันนั้น ก็จะต้องแพงไม่แพ้ความแรงของตัวรถอย่างแน่นอน โดยในวันนี้เราก็จะพาไปรู้จักกับ รถสปอร์ต ที่เท่และแรง ราคาแพงไม่แพ้กัน บอกเลยว่าใครที่ชอบรถเท่ๆหรูๆ และแพงๆล่ะก็ รถที่เราพามารู้จักกันในวันนี้จะต้องถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน      และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราก็ไปดูกันเลยดีกว่าว่ารถที่เรานำมาพูดถึงและแนะนำกันในวันนี้จะมีคันไหนบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันได้เลย รูปภาพประกอบจาก Sanook แนะนำ รถสปอร์ตเท่ๆ ที่นอกจากรถจะแรง ราคาก็แพงมากๆเช่นกัน 1. Aston Martin One ราคาเริ่มต้น US $2,400,000…

Continue Readingแนะนำ รถสปอร์ตเท่ๆ ที่นอกจากรถจะแรง ราคาก็แพงมากๆเช่นกัน
Read more about the article แนะนำ รถสปอร์ตเท่ๆ ที่แกร่งและสุดยอด และหลายๆคนก็ต่างอยากเป็นเจ้าของ
แนะนำ รถสปอร์ตเท่ๆ ที่แกร่งและสุดยอด และหลายๆคนก็ต่างอยากเป็นเจ้าของ

แนะนำ รถสปอร์ตเท่ๆ ที่แกร่งและสุดยอด และหลายๆคนก็ต่างอยากเป็นเจ้าของ

      สำหรับวันนี้เราก็จะพาไปรู้จักกับ รถสปอร์ตเท่ๆ ที่หลายๆคนนั้นต่างอยากจะครอบครอง และ เป็นเจ้าของกัน โดยแต่ละคันนั้นก็บอกได้เลยว่า เป็นรถที่สวยงามและเท่มากๆ และจะต้องถูกใจสายเฟี้ยวหลายๆคนอย่างแน่นอน โดยเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราก็ไปดูกันดีกว่าว่า รถที่เรานำมาแนะนำให้รู้จักกันในวันนี้ จะมีรถคันไหนบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันได้เลย แนะนำ รถสปอร์ตเท่ๆ ที่แกร่งและสุดยอด และหลายๆคนก็ต่างอยากเป็นเจ้าของ รูปภาพประกอบจาก Sanook 1. Lamborghini Veneno Roadster ราคาเริ่มต้น US $4,600,000 หรือ 148 ล้านบาท…

Continue Readingแนะนำ รถสปอร์ตเท่ๆ ที่แกร่งและสุดยอด และหลายๆคนก็ต่างอยากเป็นเจ้าของ
Read more about the article ผลิตภัณฑ์ Carbon-Neutral หรือ eFuel เชื้อเพลิงสังเคราะห์ของ Porsche
ผลิตภัณฑ์ Carbon-Neutral หรือ eFuel เชื้อเพลิงสังเคราะห์ของ Porsche

ผลิตภัณฑ์ Carbon-Neutral หรือ eFuel เชื้อเพลิงสังเคราะห์ของ Porsche

               ในขณะที่ Porsche ลงทุน 75 ล้านเหรียญสหรัฐในการผลิต Carbon-Neutral หรือ eFuel เชื้อเพลิงสังเคราะห์ ผลิตภัณฑ์ Carbon-Neutral หรือ eFuel เชื้อเพลิงสังเคราะห์ของ Porsche ขอบคุณภาพประกอบจาก AutoGuide                Porsche ยังต้องการให้คุณเพลิดเพลินไปกับรถรุ่น 911 คลาสสิกของคุณต่อไปอีกหลายปี และอาจจะถึงวันหนึ่งที่ Porsche จะส่งมอบรถใหม่ทุกคันด้วยถังเชื้อเพลิง eFuel                Porsche กำลังลงทุนในบริษัท…

Continue Readingผลิตภัณฑ์ Carbon-Neutral หรือ eFuel เชื้อเพลิงสังเคราะห์ของ Porsche