Car ข่าวรถยนต์

ข่าวรถยนต์ รถใหม่ ที่ออกใหม่ทั้งในและต่างประเทศ ทุกค่ายชั้นนำ อัพเดทความเครื่อนไหววงการณ์รถยนต์ งานเปิดตัว รวมถึงชุดแต่งจาสำนักแต่รถชั้นนำในทุกวินาที

5 อันดับ รถยนต์หรูระดับโลก F1rumors Car Bigbike Motorsport 5 อันดับ รถยนต์หรู

5 อันดับ รถยนต์หรูระดับโลก

ความน่าสนใจของรถยนต์ที่มีความหรูหราไม่ได้มีดีพียงแค่ความสวยงามเท่านั้น แต่รถยนต์เหล่านี้มีบทบาทสำคัญในการยกระดับเทคโนโลยีทางด้านยานยนต์ให้พุ่งทะยานสู่อนาคตอย่างรวดเร็ว พร้อมพาคุณทะยานไปสู่จุดหมายปลายทาง ไม่ว่าระยะทางจะสั้นหรือยาวแค่ไหน ซึ่งจะให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากกว่าเมื่อคุณออกเดินทาง สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำแบรนด์ 5 อันดับรถยนต์หรูระดับโลกที่น่าสนใจกัน 1. Mercedes S-Class สำหรับ Mercedes-Benz S-Class แรกเริ่มเดิมมีชื่อเรียกว่า Sonderklasse โดยเป็นรถยนต์ซีดานหรูขนาดใหญ่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 1972 ด้วยรุ่น W116 และยังคงพัฒนาต่อเนื่องนับตั้งแต่นั้นเป็นมา จัดเป็นรถรุ่นเรือธงที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีจาก Mercedes ซึ่งเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่มีความทันสมัยที่สุด

Read More »
มาแล้ว!! Nissan Navara N-Trek Warrior มาพร้อมกับราคาเริ่มต้นที่ 9.9 แสนบาท F1rumors Car Bigbike Motorsport Nissan Navara N-Trek Warrior

มาแล้ว!! Nissan Navara N-Trek Warrior มาพร้อมกับราคาเริ่มต้นที่ 9.9 แสนบาท

สายลุย สายกระบะ ต้องนี้เลยจ้า Nissan Navara N-Trek Warrior ที่มาพร้อมกับความดุดัน แข็งแกร่ง ลุยได้ทุกสภาพถนน ซึ่งค่าย Nissan เป็นค่ายรถยนต์ในประเทศไทยที่เรารู้จักกันดีและได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างเนื่องยาวนาน ล่าสุดได้นำเอา Nissan Navara N-Trek Warrior เข้าจำหน่ายที่ไทยแล้วด้วยราคาเริ่มต้นที่ 9.9 แสนบาท โดยรุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีการต่อยอดมาจาก Nissan Navara รุ่น

Read More »
5 เหตุผล ที่ทำการอัพเกรด Toyota Tacoma ปี 2020 F1rumors Car Bigbike Motorsport 5 เหตุผล ที่อัพเกรด Toyota Tacoma

5 เหตุผล ที่ทำการอัพเกรด Toyota Tacoma ปี 2020

Toyota Tacoma ในตำนานที่หลาย ๆ คนรอคอย ได้หวนกลับมาเฉิดฉายท้าทายสายตาผู้ใช้งานอีกครั้ง! ในปี 2020 ซึ่งแน่นอนว่ามาพร้อมคุณสมบัติที่น่าทึ่งกว่าแต่ก่อนมากมายนัก อีกทั้งยังมาพร้อมเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง และคุณสมบัติการออกแบบระดับสูง ทำให้โดดเด่นจากรถรุ่นอื่น ๆ ที่ออกมาในช่วงเวลาเดียวกัน และนี่คือ 5 เหตุผลที่ทำให้ Toyota ปี 2020 นี้ น่าขับขี่เป็นอย่างยิ่ง 1. ตัวเลือกเครื่องยนต์ ใต้ฝากระโปรงของ

Read More »
5 อันดับ Toyota SUV ที่มีคุณสมบัติประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ดีที่สุด F1rumors Car Bigbike Motorsport 5 อันดับ Toyota SUV

5 อันดับ Toyota SUV ที่มีคุณสมบัติประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ดีที่สุด

ในปัจจุบันนี้ SUV มีท่าทีว่าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยรถยนต์ SUV เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุด สำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการความสบายในการนั่ง และพร้อมจะพาครอบครัวออกไปตะลุยในทุกแห่งหน ยิ่งจับคู่กับคุณภาพการผลิตที่ยอดเยี่ยมของ Toyota ด้วยแล้ว ก่อกำเนิดกลายเป็นการผสมผสานที่เหนือชั้น สำหรับวันนี้เราจะพาคุณผู้อ่านไปทำความรู้จักกับ 5 อันดับ Toyota SUV ที่นอกจากจะมอบการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมแล้ว ยังประหยัดน้ำมันได้อย่างเยี่ยมยอดอีกด้วย 1. Toyota Vanguard สำหรับ SUV

Read More »
ที่สุดของความสปอร์ต Toyota GR Supra 2020 Edition F1rumors Car Bigbike Motorsport Review Toyota GR Supra 2020 Edition

ที่สุดของความสปอร์ต Toyota GR Supra 2020 Edition

ใครที่ชื่นชอบรถยนต์สายสปอร์ตบอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะวันนี้เรามีอีกหนึ่งรุ่นรถยนต์ที่ยอมรับเลยว่ามาพร้อมความสปอร์ตของจริงในระดับตำนานอย่าง Toyota GR Supra 2020 Edition ผู้ที่เป็นสาวกของค่ายโตโยต้าอยู่แล้วไม่ควรพลาด Toyota GR Supra 2020 Edition  มาภายใต้แนวคิด “จากสนามแข่งสู่ท้องถนน” (From Circuit To Road) ไปดูกันสิว่าจะมีรายละเอียดอะไรที่น่าสนใจให้เราได้ดูกันบ้าง Toyota GR Supra 2020 Edition

Read More »
รีวิวรถยนต์ Subaru Levorg 2020 รถญี่ปุ่น โคตรลุย F1rumors Car Bigbike Motorsport Subaru Levorg 2020

รีวิวรถยนต์ Subaru Levorg 2020 รถญี่ปุ่น โคตรลุย

สำหรับ Subaru เป็นรถยนต์จากแดนญี่ปุ่นอีกหนึ่งค่าย ที่ได้รับความนิยมมากในประเทศไทย สำหรับรุ่นที่เราจะนำมาแนะนำกันนี้ ได้แก่รุ่น Subaru Levorg 2020 ซึ่งเป็นรุ่น ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบกันชน ที่ได้รับการปรับแต่งพร้อมกับการวางตำแหน่งของกระจังหน้า และไฟตัดหมอกให้มีความกลมกลืนมากขึ้น – จุดเด่นของ Subaru Levorg 2020 1. เครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร มาพร้อมกับกระปุกเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT และระบบขับเคลื่อนทั้ง

Read More »