Car ข่าวรถยนต์

ข่าวรถยนต์ รถใหม่ ที่ออกใหม่ทั้งในและต่างประเทศ ทุกค่ายชั้นนำ อัพเดทความเครื่อนไหววงการณ์รถยนต์ งานเปิดตัว รวมถึงชุดแต่งจาสำนักแต่รถชั้นนำในทุกวินาที

3 เเบรนด์ รถยนต์ยอดนิยม ที่มีผู้คนใช้มากที่สุด F1rumors Car Bigbike Motorsport เเบรนด์รถยนต์ยอดนิยม

3 เเบรนด์ รถยนต์ยอดนิยม ที่มีผู้คนใช้มากที่สุด

รถยนต์นั้นถือเป็นยานพาหนะชนิดหนึ่งที่มีความสำคัญและมีความจำเป็น ต่อมนุษย์ในชีวิตประจำวันมาก ๆ เนื่องจากความสำคัญของรถยนต์นั้นสามารถแบ่งออกได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นความสำคัญในด้านของการขนส่ง หรือการรับส่งต่าง ๆ ถ้าเรามีรถยนต์เป็นของตัวเองนั้นเราก็จะสามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบายและไม่ต้องไปพึ่งพารถประจำทาง แต่การที่เราจะมีรถยนต์นั้น เราก็ต้องมีเงินที่เพียงพอที่เหมาะต่อการซื้อรถยนต์ของเรา และต้องฝึกหัดขับรถให้เป็นไม่อย่างนั้นเราก็จะไม่สามารถขับรถได้ ดังนั้นเราจึงต้องไปเรียนในการขับรถยนต์ก่อน เพื่อให้คงเข้ากับสภาพการขับรถมากยิ่งขึ้น นั่นเอง และในวันนี้นั้นเราจะพูดถึง 3 แบรนด์รถยนต์ ที่มีผู้คนนิยมใช้มากที่สุดในประเทศไทย หรือเป็นที่ยอดนิยมในประเทศต่าง ๆ หรือ ประเทศไทยนั่นเอง สำหรับใครที่อยากรู้แล้วนั้นเรามาดูกันเลย! 1. Honda

Read More »
เปิดตัว!! BMW 3 Series Gran Sedan ในปี 2021 F1rumors Car Bigbike Motorsport BMW3SeriesGranSedan

เปิดตัว!! BMW 3 Series Gran Sedan ในปี 2021

อีกหนึ่งรถยนต์หรูในดวงใจใครหลายๆคนก็คงจะต้องหนีไม่พ้นกับ BMW สำหรับวันนี้เราก็ได้นำเอาอีกหนึ่งรุ่นจากค่าย BMW มาแนะนำกันนั่นก็คือ BMW 3 Series Gran Sedan ซึ่งรุ่นนี้มาพร้อมกับฐานล้อที่มีความยาวมากขึ้นและที่สำคัญกำลังจะมีการเปิดตัวในประเทศไทยในเร็วๆนี้แล้ว และวันนี้เราได้นำเอารายละเอียดของรุ่นนี้มาแนะนำการลงไปดูกันซิว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างกับ BMW 3 Series Gran Sedan – รายละเอียดของ BMW 3 Series Gran Sedan BMW

Read More »
เปิดตัว “All new Nissan Frontier ” ในปี 2021 F1rumors Car Bigbike Motorsport AllnewNissanFrontier

เปิดตัว “All new Nissan Frontier ” ในปี 2021

สำหรับสาวกหรือใครที่ชื่นชอบในเรื่องของรถกระบะวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่ง รถกระบะที่มีความน่าสนใจไม่น้อยมาแนะนำการจากค่าย Nissan นั่นก็คือ All new Nissan Frontier ซึ่งเป็นกระบะ Midnight ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่มีความทันสมัยอย่างมากและล่าสุดได้มีการเปิดตัวไปแล้วในสหรัฐอเมริกา และวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลที่น่าสนใจของ All new Nissan Frontier รุ่นใหม่ตัวนี้มาแนะนำการลองไปดูรายละเอียดกันเลยว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง – ความน่าสนใจของ All new Nissan Frontier All new

Read More »
BMW 5 Series LCI 2021 (G30) ใหม่ พร้อมเปิดตัวและวางจำหน่ายในไทยแล้ว F1rumors Car Bigbike Motorsport BMW5SeriesLCI2021(G30)

BMW 5 Series LCI 2021 (G30) ใหม่ พร้อมเปิดตัวและวางจำหน่ายในไทยแล้ว

อีกหนึ่งค่ายรถยนต์หรูที่หลายคนคงจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี และเชื่อว่าจะต้องมีหลายคนชื่นชอบกันอย่างแน่นอนวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งรถยนต์จากค่าย BMW มาแนะนำกันนั่นก็คือ BMW 5 Series LCI 2021 (G30) ซึ่งมาพร้อมกับราคาที่หลายคนสามารถจับต้องได้ก็เลยทีเดียวสำหรับใครที่ชื่นชอบรถยนต์จากค่าย BMW อยู่แล้วก็ไม่ควรพลาดกับรถยนต์รุ่นนี้ลองไปดูกันเลยว่ามีรายละเอียดอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง – ดีไซน์ใหม่ สวยหรู ทั้งภายใน และ ภายนอกของ  BMW 5 Series LCI 2021 (G30)

Read More »
เผยโฉม Haval H6 2021 ใหม่ ก่อนวางจำหน่ายที่ไทย F1rumors Car Bigbike Motorsport HavalH62021

เผยโฉม Haval H6 2021 ใหม่ ก่อนวางจำหน่ายที่ไทย

ในวงการรถยนต์ของเรานั้นนับวันยิ่งจะมีการพัฒนาไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง และใครที่กำลังมองหารถยนต์ SUV จากประเทศจีนที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยก็ควรที่จะศึกษารายละเอียดข้อมูลกับเราเอาไว้ ซึ่งวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งรถยนต์ SUV จากจีนที่กำลังจะมีการนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยมาแนะนำการดูนั่นก็คือ Haval H6 2021 ซึ่งเป็น SUV ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ ลองไปดูรายละเอียดกันเลยว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง – ข้อมูลของ Haval H6 2021 รถเอสยูวี ในเครือ Great Wall Motors

Read More »
เปิดตัวแล้วที่สหรัฐฯ สำหรับ Nissan Armada 2021 ปรับดีไซน์ใหม่ พร้อมตัวถัง V8 F1rumors Car Bigbike Motorsport Nissan Armada2021

เปิดตัวแล้วที่สหรัฐฯ สำหรับ Nissan Armada 2021 ปรับดีไซน์ใหม่ พร้อมตัวถัง V8

สำหรับค่าย Nissan ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไข้ที่เชื่อว่าหลายคนคงจะต้องถูกใจและเป็นสาวกค่าย Nissan กันอย่างแน่นอนและล่าสุดได้มีการเปิดตัว SUV ที่มาพร้อมกับขุมพลัง V8 นั่นก็คือ Nissan Armada 2021 ซึ่งล่าสุดมีการเปิดตัวไปแล้วในประเทศสหรัฐอเมริกา และวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลของ SUV ตัวนี้มาแนะนำการสำหรับใครที่มีความชื่นชอบอยู่แล้วก็ไม่ควรพลาดกับรายละเอียดของ Nissan Armada 2021 เรานำมาฝากกันในวันนี้ – Nissan Armada 2021 ปรับดีไซน์ใหม่ภายนอกตัวถัง

Read More »