Car ข่าวรถยนต์

ข่าวรถยนต์ รถใหม่ ที่ออกใหม่ทั้งในและต่างประเทศ ทุกค่ายชั้นนำ อัพเดทความเครื่อนไหววงการณ์รถยนต์ งานเปิดตัว รวมถึงชุดแต่งจาสำนักแต่รถชั้นนำในทุกวินาที

https://www.f1rumors.net/

รีวิว :: Civic Type R รูปโฉมปี 2020 มีอะไรใหม่ๆ บ้าง

โดยทาง Honda ทางฝั่งอเมริกา ได้ออกมาเผยความน่าสนใจของ Civic Type R ปี 2020 ซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลง และพัฒนาหลายๆ อย่าง ทั้งภายนอกรวมทั้งภายใน หลากหลายจุด ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง มาชมกันเลย จุดเด่นของ Civic Type R รูปโฉมปี 2020 สำหรับจุดแรกเลย ที่มีการปรับเปลี่ยน นั่นก็คือ

Read More »
https://www.f1rumors.net/

รีวิว :: All-new Hyundai Elantra 2021 เข้ม ดุ !

ขอเชิญชวนคุณผู้อ่านเข้ามาทำความรู้จักกับ All-new Hyundai Elantra 2021 รุ่นใหม่ ซึ่งได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรก ณ เมือง Hollywood ประเทศสหรัฐอเมริกา โดย Elantra ได้รับการยกย่องว่า เป็นรถคอมแพ็คที่ขายดีที่สุด ของแบรนด์ Hyundai ทั่วโลก โดยได้มีการเปิดตัวครั้งแรกในปี 1990 โดย All-new Elantra ได้ก้าวเข้ามาสู่ Generation

Read More »
https://www.f1rumors.net/

BMW 320d Sport 2020 หล่อ เท่ เอาใจคนขับ

สำหรับ BMW 320d Sport 2020 นี้ ถูกสร้างขึ้น โดยอยู่บนหลัก CLAR Platform อันเป็นโครงสร้างที่มีความพิเศษมาก นำมาใช้เป็นครั้งแรก ซึ่งโครงสร้างนี้เป็นแบบ Modular ความพิเศษ คือ ยืดหดได้ ตามความเหมาะสม ทาง BMW เอง ก็ได้นำโครงสร้างนี้ มาผสมผสานกับรถขับเคลื่อนล้อหลัง ทำให้มีความพิเศษมากขึ้น จุดเด่นของ

Read More »
https://ufafeversport.com/

Subaru Ascent 2020 เต็มอิ่ม ไปพร้อมๆ กับ ครอบครัว

รถยนต์ SUV แบบจัดเต็ม 7 ที่นั่ง โดยมีแข็งแรง สมบุกสมบันตามแบบฉบับ Sport Off Road สำหรับในส่วนของเวอร์ชั่นอเมริกา ในรูปลักษณ์ภายนอก ที่มีความคล้ายคลึงกับ Subaru  Forester หากแต่มีถึง 7 ที่นั่ง และรองรับผู้โดยสารจำนวนสูงสุด 8 ตำแหน่ง โดยผู้เข้าซื้อสามารถเลือกเบาะ แถว 2 ได้

Read More »
https://www.f1rumors.net/

Suzuki XL6 (Ertiga Cross) 2020 รถ 7 ที่นั่งจากอินเดีย

Suzuki XL6 จัดเป็นรถยนต์ขนาด 7 ที่นั่งแบบจุใจ ที่ผลิตในประเทศอินเดีย โดยใช้แนวทางพื้นฐานโครงสร้างจาก Ertiga Generation ใหม่ โดยมีความแตกต่างในเรื่องของดีไซน์ โดดเด่นในเรื่องของกระจังหน้าที่มีความเข้ม และมีความเท่ในเรื่องของบาร์สีโครเมี่ยม ไฟหน้า LED ส่องสว่าง 4 ดวง ส่วนกันชนหน้านั้นก็มีรูปร่างดีไซน์ใหม่ เท่กว่าเดิมมาก อีกทั้งยังมาพร้อมแผ่นรองกันกระแทกสีเงิน ทั้งทางด้านหน้าและหลัง ให้ความเข้มแบบ off-road มากยิ่งขึ้น

Read More »
https://www.f1rumors.net/

Toyota Hilux REVO 2020 โคตรหล่อนะ ทนไหวเหรอ?

Toyota Hilux Revo เข้ามาในประเทศไทยของเรา เป็นครั้งแรกในปี 2015 หลังจากที่เปิดตัวในยุคนั้น ในเรื่องของกระแสตอบรับ ก็อาจจะไม่ได้หวือหวามากเท่าไหร่นัก เนื่องจากรูปลักษณ์ดีไซน์ อาจไม่สวย ถูกใจ ใครหลายๆ คน แต่ทาง Toyota ก็ได้ทำการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงรถยนต์รุ่นนี้ ตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา อีกทั้งยังได้มีการออกรุ่นพิเศษออกมาอย่างต่อเนื่อง จุดเด่นของ Toyota Hilux REVO 2020

Read More »