Car ข่าวรถยนต์

ข่าวรถยนต์ รถใหม่ ที่ออกใหม่ทั้งในและต่างประเทศ ทุกค่ายชั้นนำ อัพเดทความเครื่อนไหววงการณ์รถยนต์ งานเปิดตัว รวมถึงชุดแต่งจาสำนักแต่รถชั้นนำในทุกวินาที

รีวิวรถสปอร์ตสุดหรู ปรับโฉมใหม่ BMW iX xDrive50 Sport รถออกใหม่ รถพลังงานไฟฟ้า รถEV รถบิ๊กไบค์ Trip&Trick BMWiXxDrive50Sport

รีวิวรถสปอร์ตสุดหรู ปรับโฉมใหม่ BMW iX xDrive50 Sport

BMW ได้ปรับรูปลักษณ์ของรถสปอร์ตสุดหรูโฉมใหม่ใหม่ตั้งแต่การออกแบบที่มีความหรูหรามากยิ่งขึ้นจากภายในสู่ภายนอกตัวรถที่มีความโดดเด่นน่าจับตามองเป็นอย่างมากเพื่อทำให้รถดูหรูหรามากขึ้น โดยได้เปิดตัวรุ่นพิเศษใหม่ล่าสุดอย่าง BMW iX xDrive50 Sport โดยจะเน้นการดีไซน์รูปลักษณ์ใหม่ทั้งหมด ทั้งภายในและภายนอก ให้มีรูปลักษณ์ที่สามารถสะดุดตาผู้ขับขี่ให้หลงใหลได้มากที่สุด รวมทั้งยังเน้นตอบโจทย์การใช้งานที่คุ้มค่ามากที่สุด ขอบคุณภาพประกอบจาก: bmw.co.th ความพิเศษของการปรับโฉมใหม่ของ BMW iX xDrive50 Sport การดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาโดยเน้นความสปอร์ตตอบโจทย์คนยุคใหม่เป็นอย่างมาก อีกทั้งเครื่องยนต์ก็มีประสิทธิภาพสูง เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์ที่จะแต่งเป็นแนวไหนก็ออกมาโดดเด่นสวยงามทุกแนวตามใจชอบ จึงส่งผลทำให้ BMW iX xDrive50

Read More »
รีวิว ราคา และข้อมูลจำเพาะ Subaru Outback 2022 รถออกใหม่ รถพลังงานไฟฟ้า รถEV รถบิ๊กไบค์ Trip&Trick SubaruOutback2022

รีวิว ราคา และข้อมูลจำเพาะ Subaru Outback 2022

               Subaru Outback 2022 เป็น SUV และรถ Crossover ที่ดี เป็นรถที่พอดีกับผู้ใหญ่ห้าคนและบรรทุกสิ่งของได้สบาย พร้อมที่จะพาพวกเขาไปได้ทุกที่ที่ต้องการ ขอบคุณภาพประกอบจาก Motor Biscuit                ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบมาตรฐานช่วยให้ Outback มีคุณสมบัติและและความทนทาน แต่สิ่งที่ดียิ่งกว่าคือรุ่นปี 2022 มีระดับการแต่งใหม่ที่พร้อมให้ไปได้ไกลกว่าที่เคย โดย Motor Biscuit ได้ลองทดสอบมาแล้ว

Read More »
รีวิว Honda HR-V ปี 2022 รถออกใหม่ รถพลังงานไฟฟ้า รถEV รถบิ๊กไบค์ Trip&Trick HondaHRV

รีวิว Honda HR-V ปี 2022

Honda HR-V เจเนอเรชันที่ 2 ออกสู่ตลาดอเมริกาเหนือเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2022 ขณะที่รุ่นจำหน่ายทั่วโลกติดตั้งระบบ Hybrid  e:HEV ซึ่งออกจำหน่ายในเดือนเมษายน 2021 รุ่นเฉพาะสหรัฐอเมริกาและแคนาดาจะแตกต่างโดยไม่มีตัวเลือกระบบส่งกำลังแบบ Hybrid อย่างน้อยก็ตอนเปิดตัว ขอบคุณภาพประกอบจาก Top Electric SUV Honda HR-V มีสไตล์ที่โดดเด่นสำหรับทุกรุ่น Honda HR-V

Read More »
รีวิว Audi RS6 การกลับมาของราชา รถออกใหม่ รถพลังงานไฟฟ้า รถEV รถบิ๊กไบค์ Trip&Trick AudiRS6

รีวิว Audi RS6 การกลับมาของราชา

               ณ ปัจจุบัน Audi RS6 เป็นแพ็คเกจที่ใช้งานได้จริง, สะดวกสบาย, รวดเร็วและสนุก ตัวเลือกเริ่มต้นที่ยาวเหยียดเมื่อต้องเผชิญกับความจำเป็นในการใช้งานจริงในรุ่น RS6 Avant ล่าสุดของ Audi ดีกว่าที่เคยเป็นมา ในรูปแบบใหม่ล่าสุด Audi ได้ทำทุกสิ่งที่ทำให้ RS6 รุ่นก่อนมีความสามารถรอบด้านและปรับปรุงให้ดีขึ้น ในขณะที่เพิ่มความคล่องตัวของผู้ขับขี่ที่รุ่นก่อนยังขาดอยู่ ขอบคุณภาพประกอบจาก EVO                มันทำให้เราประหลาดใจจริงๆ RS6

Read More »
เปิดตัวแล้ว All-new Suzuki Celerio 2023 มาพร้อมขุมพลังเบนซิน 1.0 ลิตร รถออกใหม่ รถพลังงานไฟฟ้า รถEV รถบิ๊กไบค์ Trip&Trick SuzukiCelerio2023

เปิดตัวแล้ว All-new Suzuki Celerio 2023 มาพร้อมขุมพลังเบนซิน 1.0 ลิตร

เป็นอีกหนึ่งรถเก๋งที่หลายคนจับตามองไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับ Suzuki Celerio  พี่ล่าสุดได้เปิดตัวน้องใหม่ All New Suzuki Celerio 2023 เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วที่ประเทศฟิลิปปินส์ โดยรุ่นนี้ได้รับการเคลมว่าเป็นรถเก๋งที่สมรรถนะยอดเยี่ยม มาพร้อมกับขุมพลังเบนซิน 3 สูบ 1.0 ลิตรให้กำลังสูงสุดที่ 66 แรงม้า ที่ราคาย่อมเยา ราคาเริ่มต้นเพียง 460,000 บาท เท่านั้น สำหรับใครที่ชื่นชอบรถยนต์แวนนี้สามารถติดตามรายละเอียดกันได้เลย รายละเอียดที่น่าสนใจ

Read More »
จำหน่ายแล้ว e.wave X รถยนต์ไฟฟ้า เริ่มต้นเพียง 9 แสนบาทเท่านั้น รถออกใหม่ รถพลังงานไฟฟ้า รถEV รถบิ๊กไบค์ Trip&Trick ewaveX

จำหน่ายแล้ว e.wave X รถยนต์ไฟฟ้า เริ่มต้นเพียง 9 แสนบาทเท่านั้น

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคที่โรคระบาดนี้ส่งผลกระทบต่อทุกด้านรวมถึงราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนทำให้หลายคนหันมาใช้รถยนต์ไฟฟ้า เพื่อลดและประหยัดค่าน้ำมันลงได้มากเลยทีเดียว ล่าสุดน้องใหม่ที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันต้องยกให้ e.wave X จาก   Next.e.GO Mobile SE  ที่เคลมว่าเป็นรถที่ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าสามารถวิ่งได้ไกลถึง 240 กิโลเมตรต่อ 1 การชาร์จเลยทีเดียว ถือเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจไม่น้อย สำหรับใครที่ชื่นชอบรถยนต์ไฟฟ้า สามารถติดตามรายละเอียดกันได้เลย รายละเอียดที่น่าสนใจของ e.wave X e.wave X เป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

Read More »