Car ข่าวรถยนต์

ข่าวรถยนต์ รถใหม่ ที่ออกใหม่ทั้งในและต่างประเทศ ทุกค่ายชั้นนำ อัพเดทความเครื่อนไหววงการณ์รถยนต์ งานเปิดตัว รวมถึงชุดแต่งจาสำนักแต่รถชั้นนำในทุกวินาที

Nissan Qashqai Midnight Edition รถรุ่นพิเศษดีไซน์เข้ม วางจำหน่ายแล้วที่ออสเตรเลีย F1rumors Car Bigbike Motorsport Nissan NissanQashqaiMidnightEdition

Nissan Qashqai Midnight Edition รถรุ่นพิเศษดีไซน์เข้ม วางจำหน่ายแล้วที่ออสเตรเลีย

ค่ายผู้ผลิตรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่หลายคนรู้จักและรู้จักกันเป็นอย่างดีในประเทศไทยบ้านเรานั่นก็คือบริษัท Nissan และ ล่าสุด บริษัทนิสสันในประเทศออสเตรเลียได้มีการผลิต Nissan Qashqai Midnight Edition มาให้เหล่าสาวก Nissan ได้จับจองเป็นเจ้าของกัน ซึ่งรูปลักษณ์ของ รุ่นพิเศษรุ่นนี้มาพร้อมกับความคมเข้มที่จะทำให้ทุกสายตาต้องถูกสะกดลองไปดูกันซิว่า Nissan Qashqai Midnight Edition รุ่นนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างและจะสามารถดึงดูดสายตาผู้คนบนท้องถนนได้ดีแค่ไหนกันเชียว – รายละเอียดที่น่าสนใจของ Nissan Qashqai Midnight Edition

Read More »
เปิดตัว Audi E-Tron Sportback 55 Quattro S Line รถ SUV ไฟฟ้า ด้วยราคา 5.299 ล้านบาท F1rumors Car Bigbike Motorsport Audi E-TronSportback55QuattroSLine

เปิดตัว Audi E-Tron Sportback 55 Quattro S Line รถ SUV ไฟฟ้า ด้วยราคา 5.299 ล้านบาท

มาอีกแล้วจ้าสำหรับ รถยนต์หรูหราที่เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักกับ ค่ายนี้อย่างแน่นอนเพราะเป็นรถหรูที่มีตำนานมาอย่างยาวนานและปัจจุบันก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากผู้ที่นิยมรถหรูนั่นก็คือออดี้ สำหรับวันนี้เราได้หยิบเอาอีกหนึ่งรุ่นรถยนต์ของค่ายอย่าง Audi E-Tron Sportback 55 Quattro S Line ซึ่งเป็นรถ SUV ไฟฟ้า แบบสมบูรณ์แบบ 100% ที่มาพร้อมกับราคา 5.29 ล้านบาท ลองไปดูกันซิว่ารถหรูรุ่นนี้จะมีอะไรพิเศษและมีความน่าสนใจอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย – Audi E-Tron Sportback

Read More »
Ram 700 ปี 2021 กระบะไซส์เล็ก จาก Ram Trucks F1rumors Car Bigbike Motorsport Ram700 RamTrucks

Ram 700 ปี 2021 กระบะไซส์เล็ก จาก Ram Trucks

บริษัทผลิตรถยนต์ในปัจจุบันมีหลากหลายค่ายมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ สำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ที่มีสัญชาติอเมริกา นั่นก็คือ Ram Trucks ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตที่ล่าสุดได้มีการเปิดตัวรถกระบะ Ram 700 ปี 2021 บอกเลยว่ากระบะรุ่นนี้เป็นกระบะที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างมากมาในไซส์มินิที่จะทำให้หลายคนต้องชื่นชอบว่าแต่ Ram 700 ปี 2021 รุ่นนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างนั้นไปดูกันเลย – ความน่าสนใจของ Ram 700 ปี 2021 1. การเปิดตัวและวางจำหน่ายในลาตินอเมริการเป็นหลัก Ram

Read More »
เปิดตัว!! BMW 4 Series Convertible 2021 คูเป้ 2 ประตูเริ่มจำหน่ายตั้งแต่ช่วงต้นปี 2021 F1rumors Car Bigbike Motorsport BMW BMW4SeriesConvertible2021

เปิดตัว!! BMW 4 Series Convertible 2021 คูเป้ 2 ประตูเริ่มจำหน่ายตั้งแต่ช่วงต้นปี 2021

ถือว่าค่าย BMW เป็นรถยนต์หรูอีกหนึ่งค่ายที่ ในประเทศไทยให้ความนิยมและให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งรถยนต์หรู 2 ประตูที่น่าสนใจมาแนะนำกันนั่นก็คือ BMW 4 Series Convertible 2021 ซึ่งเป็นรุ่นรถยนต์ที่มาพร้อมกับหลังคาใหม่แบบเปิดประทุนที่จะทำให้ หลายคนใจละลาย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินและระบบ Mild Hybrid ที่จะทำให้คุณต้องสนใจอย่างแน่นอนลองไปดูกันซิว่า BMW 4 Series Convertible 2021 รุ่นนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง – ความน่าสนใจของ

Read More »
All New Hyundai Tucson รถยนต์ SUV รุ่นใหม่ ดีไซน์สปอร์ตสุดเฉียบคม F1rumors Car Bigbike Motorsport AllNewHyundaiTucson Hyundai

All New Hyundai Tucson รถยนต์ SUV รุ่นใหม่ ดีไซน์สปอร์ตสุดเฉียบคม

อีกหนึ่งค่ายรถยนต์ที่ได้รับความนิยมในเมืองไทยบ้านเราไม่น้อยนั่นก็คือ Hyundai หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสนใจเกี่ยวกับรถยนต์ในค่ายของ Hyundai วันนี้เราได้นำเอารถ SUV อีกหนึ่งรุ่น ที่น่าสนใจมาแนะนำกันนั่นก็คือ All New Hyundai Tucson บอกเลยว่า SUV รุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับดีไซน์สปอร์ตที่ดูเสียบคุมหรูหราและดูดีอย่างมาก ความโดดเด่นไม่ได้มีแค่การออกแบบอย่างเดียวเท่านั้นในเรื่องของขุมพลัง All New Hyundai Tucson เขาก็จัดเต็มมาให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ว่าแต่จะมีรายละเอียดอะไรที่น่าสนใจกันบ้างนั้นไปดูกันเลย – การดีไซน์ภายนอกของ All

Read More »
ออกมาแล้ว!! Mitsubishi Pajero Sport GT-Plus รุ่นกลาง พร้อมกับราคาเริ่มต้นที่ 1.349 ล้านบาท F1rumors Car Bigbike Motorsport Mitsubishi PajeroSportGT-Plus

ออกมาแล้ว!! Mitsubishi Pajero Sport GT-Plus รุ่นกลาง พร้อมกับราคาเริ่มต้นที่ 1.349 ล้านบาท

ในประเทศไทยมีอีกหนึ่งรุ่นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานนั่นก็คือ Mitsubishi ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดตัว Mitsubishi Pajero Sport GT-Plus รุ่นใหม่ที่เป็นรุ่นย่อยที่มาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่จะทำให้ผู้ใช้งานนั้นถูกอกถูกใจบอกเลยว่าเป็นอะไรที่จัดเต็มเลยทีเดียว ในส่วนของราคานั้นก็ไม่แพงจนเกินไปสามารถจับต้องได้และวันนี้เราได้นำเอารายละเอียดข้อมูลที่น่าสนใจของ Mitsubishi Pajero Sport GT-Plus รุ่นใหม่ตัวนี้มาแนะนำกันเราไปดูกันซิว่ารถยนต์คันนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง – รายละเอียดข้อมูลที่น่าสนใจของ Mitsubishi Pajero Sport GT-Plus 1. การเปิดตัว Mitsubishi Pajero Sport

Read More »