Car ข่าวรถยนต์

ข่าวรถยนต์ รถใหม่ ที่ออกใหม่ทั้งในและต่างประเทศ ทุกค่ายชั้นนำ อัพเดทความเครื่อนไหววงการณ์รถยนต์ งานเปิดตัว รวมถึงชุดแต่งจาสำนักแต่รถชั้นนำในทุกวินาที

รถยนต์ที่นั่งหรูสุดอลังการงานสร้างกับ Kia Carnival Hi Limousine 2022 F1rumors Car Bigbike Motorsport KiaCarnivalHiLimousine2022

รถยนต์ที่นั่งหรูสุดอลังการงานสร้างกับ Kia Carnival Hi Limousine 2022

สำหรับปัจจุบันรถยนต์หรูหราไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง เพราะเนื่องจากเทคโนโลยี และวิธีการผลิตจากโรงงานที่มีคุณภาพ ต่างก็ถูกพัฒนาขึ้นมาอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าใครที่อยากได้รถยนต์ที่มีความหรูหรา แต่มีราคาที่ย่อมเยาว์สบายกระเป๋า ก็จะสามารถจับจองรถยนต์เรานั้นได้อย่างสบายใจ และวันนี้เราจะมีอีกหนึ่ง ชุด ที่ได้เข้ามาแนะนำให้กับทุกคนได้เข้ามาศึกษากันดูว่า รถยนต์อย่าง Kia Carnival Hi Limousine 2022 ตัวนี้จะเป็นที่ถูกอกถูกใจของคุณหรือไม่ เรามาดูข้อมูลกันเลย รับรองเลยว่าควรจะต้องชื่นชอบ และรู้สึกประทับใจครับสุดยอดรถคันนี้อย่างแน่นอน – ข้อมูลเบื่องต้นของ Kia Carnival Hi

Read More »
เปิดตัวมาแล้วกับ รถไฟฟ้า 2 ที่นั่ง Wuling Nano EV 2022 ใหม่ คาดราคาไม่ถึง 2 แสนบาท F1rumors Car Bigbike Motorsport WulingNanoEV2022

เปิดตัวมาแล้วกับ รถไฟฟ้า 2 ที่นั่ง Wuling Nano EV 2022 ใหม่ คาดราคาไม่ถึง 2 แสนบาท

ปัจจุบันรถยนต์ในอุดมคติของใครหลายๆคน มักจะไม่ใช้พลังงานเชื้อเพลิงจากน้ำมันแล้ว เพราะเนื่องจากพลังงานไฟฟ้า ที่ได้มาจากการเก็บพลังงานจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นพลังงานทางเคมี พลังงานลม พลังงานน้ำ หรือแม้กระทั่งพลังงานจากถ่านหินแต่แกธรรมชาติ ก็อาจจะทำให้คุ้มค่าอย่างมาก เมื่อนำสิ่งเหล่านี้มาแทนประจุไฟฟ้า เพื่อขับเคลื่อนรถยนต์ให้มีพลังงานที่สะอาด และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เพราะฉะนั้นรถไฟฟ้าจึงเป็นกระแสนิยมอย่างมากสำหรับหลาย ๆ เชื่อเลยว่าจะต้องเปลี่ยนโลกได้อย่างแน่นอน วันนี้เราจะมีอีกหนึ่งสุดยอดรถไฟฟ้า มาแนะนำให้ครับคุณได้เข้ามาศึกษาดู รับรองได้ว่าคุณจะต้องประทับใจกับ  Wuling Nano EV 2022 แน่นอน – ข้อมูลเบื้องต้นของ

Read More »
Honda Freed รถยอดนิยมที่มียอดขายดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น F1rumors Car Bigbike Motorsport HondaFreed

Honda Freed รถยอดนิยมที่มียอดขายดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

ปัจจุบันมีรถครอบครัวมากมายได้ทำการเปิดตัว แต่ความต้องการของตลาดก็มีเพิ่มมากยิ่งขึ้น เพราะเนื่องจากรถครอบครัวเป็นรถที่สามารถนั่งได้ทีละหลาย ๆ จึงทำให้สามารถท่องเที่ยวได้เดินทางกันได้อย่างสบายใจ หากใครที่มีครอบครัวใหญ่ และมีสมาชิกในครอบครัวจำนวนมาก บอกเลยว่าคุณนั้นจะต้องมีพาหนะในการออกไปข้างนอก หรือไปเที่ยวที่เหมาะกับคุณ วันนี้เราจะมีอีกหนึ่งสุดยอดรถยนต์อย่าง Honda Freed ที่เชื่อว่าสามารถตอบโจทย์สำหรับคนที่มีสมาชิกในครอบครัวเป็นจำนวนมากได้ เรามาดูกันว่ารถยนต์ค่าย Honda คันนี้ จะมี Option อย่างไรบ้าง – ข้อมูลเบื้องต้นของ Honda Freed ปัจจุบัน Honda

Read More »
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Ford Maverick 2021 กระบะไซต์เล็กแต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ F1rumors Car Bigbike Motorsport FordMaverick2021

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Ford Maverick 2021 กระบะไซต์เล็กแต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า Ford ถือเป็นอีกหนึ่งค่ายรถยนต์ที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักกันในวงการรถยนต์เป็นอย่างดี ด้วยคุณภาพอัดแน่น แข็งแกร่งและทรงพลัง ผสมผสานกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยอยู่เสมอ ทำให้การใช้งานนั้นตอบโจทย์กับคนยุคใหม่มากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ค่ายรถยนต์ชื่อดังนี้มียอดขายที่พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และนับวันก็เป็นที่ต้องการและน่าจับตามองเป็นอย่างมากในขณะนี้ ล่าสุดได้เปิดตัวรถกระบะสายพันธุ์แกร่งแต่มาในรูปแบบมินิ ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ดีไซน์ยังคงล้ำสมัย มาพร้อมกับเครื่องยนต์ให้เลือกถึง 2 แบบ ที่จะช่วยประหยัดน้ำมันได้มากยิ่งขึ้น – ข้อมูลของ Ford Maverick 2021 ดีไซน์ภายนอกของ Ford Maverick 2021

Read More »
เริ่มทำการทดสอบอย่างเป็นทางการแล้วที่กรุงมิวนิก กับ New BMW M3 Touring F1rumors Car Bigbike Motorsport NewBMWM3Touring

เริ่มทำการทดสอบอย่างเป็นทางการแล้วที่กรุงมิวนิก กับ New BMW M3 Touring

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า BMW ถือเป็นอีกหนึ่งบริษัทชั้นนำด้านยนตรกรรมที่ยังคงมุ่งมั่นผลิตสินค้าออกสู่ตลาดโลกมาอย่างต่อเนื่อง พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆออกมาผสมผสานกับพลังเครื่องยนต์อันทรงพลัง ทำให้ได้สินค้าออกมาอย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถตอบทุกโจทย์ของการใช้งานในยุคสมัยปัจจุบันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว หลังจากที่ได้เปิดเผยข้องมูลในรุ่น New BMW M3 Touring มาบ้างแล้ว กับสเปคที่ทรงพลัง หลายคนต่างรอคอย ล่าสุด ทางค่ายได้นำรุ่นนี้ออกมาทดสอบสมรรถนะกันแล้วที่กรุงมิวนิก ประเทศ เยอรมณี ก่อนออกจำหน่ายจริงให้กับผู้คนที่รอคอยกัน – รายละเอียดของ New BMW M3 Touring

Read More »
เปิดตัวน้องใหม่ MG ZS ที่มาพร้อมกับระบบ i-SMART อัจฉริยะรองรับการสั่งการภาษาไทย F1rumors Car Bigbike Motorsport MGZS

เปิดตัวน้องใหม่ MG ZS ที่มาพร้อมกับระบบ i-SMART อัจฉริยะรองรับการสั่งการภาษาไทย

เปิดตัวน้องใหม่อย่างเป็นทางการแล้วกับ MG ZS ที่หนึ่งแห่งยนตรกรรมรถยนต์ที่ได้พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆออกมาให้ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ เรียกได้ว่าเป็นประกฏการณ์ใหม่ของวงการรถยนต์ไทยเลยก็ว่าได้กับเทคโนโลยีที่ทางค่าย MG ได้คิดค้นและพัฒนาขึ้นมาอย่าง ระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMART ที่จะมาช่วยให้การขับขี่รถยนต์ของคุณนั้นสะดวก สบาย และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ภายใต้ความสปอร์ต หรู ขับขี่โฉบเฉี่ยวเหนือทุกระดับ – ข้อมูลของ MG ZS MG ZS มาพร้อมกับเทคโนโลยีอัจฉริยะใหม่ที่จะช่วยตอบโจทย์การใช้งานของรถยนต์คุณได้พบกับความทันสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบ i-SMART เป็นระบบการเชื่อมต่ออัจฉริยะระบบแรกที่สามารถรองรับคำสั่งในรูปแบบของภาษาไทย

Read More »