Car ข่าวรถยนต์

ข่าวรถยนต์ รถใหม่ ที่ออกใหม่ทั้งในและต่างประเทศ ทุกค่ายชั้นนำ อัพเดทความเครื่อนไหววงการณ์รถยนต์ งานเปิดตัว รวมถึงชุดแต่งจาสำนักแต่รถชั้นนำในทุกวินาที

มาแล้ว!! All new Toyota Land Cruiser 2022 ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ V6 F1rumors Car Bigbike Motorsport Toyota ToyotaLandCruiser2022

มาแล้ว!! All new Toyota Land Cruiser 2022 ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ V6

จากบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ค่ายที่คนไทยรู้จักกันดีนั่นก็คือ Toyota ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดตัวอีกหนึ่งรุ่นรถยนต์ที่มีความน่าสนใจอย่างมากให้เราได้ตื่นเต้นกันนั่นก็คือ All new Toyota Land Cruiser 2022 ซึ่งเป็นรถยนต์ที่ทำให้หลายคนต้องชื่นชอบ และบอกเลยว่ามาพร้อมกับความสวยงามและความทันสมัยที่ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว และวันนี้เราก็ได้หยิบเอาข้อมูลรายละเอียดที่น่าสนใจของ All new Toyota Land Cruiser 2022 มาแนะนำกันลองไปดูรายละเอียดขอมูลกันเลย – รายละเอียดที่น่าสนใจของ All new Toyota Land

Read More »
เผยโฉมมาแล้ว MG6 PRO 2022 สมการรอคอยกับเครื่องยนต์ 181 แรงม้า F1rumors Car Bigbike Motorsport MG6PRO2022

เผยโฉมมาแล้ว MG6 PRO 2022 สมการรอคอยกับเครื่องยนต์ 181 แรงม้า

มาแล้วอีกหนึ่งรุ่นรถยนต์ที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อยจากค่าย MG และวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลที่น่าสนใจของ MG6 PRO 2022 ซึ่งเป็นโฉมใหม่ที่บอกเลยว่ามาพร้อมกับการดีไซน์ที่มีความสวยและโฉบเฉี่ยวอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับใครที่เป็นสาวกของค่าย mg อยู่บอกเลยว่ารถยนต์รุ่นนี้ตอบโจทย์การใช้งานและมีความสวยงามมากจริงๆ ลองไปดูรายละเอียดกันเลยว่า MG6 PRO 2022 ตัวนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ข้อดีของ MG6 PRO 2022 เป็นรถยนต์ที่ถูกออกแบบมาให้มีรูปทรงเฉียบคม แต่อยู่ในคอนเซ็ปต์ดุดัน ด้วยสีส้มผสมสีดำ MG6 PRO จะมีไฟหน้าแบบ

Read More »
น่าทึ่ง!! Honda Ridgeline EV Concept ต้นแบบรถกระบะไฟฟ้าที่สวย ถึก ทน F1rumors Car Bigbike Motorsport Honda HondaRidgelineEVConcept

น่าทึ่ง!! Honda Ridgeline EV Concept ต้นแบบรถกระบะไฟฟ้าที่สวย ถึก ทน

ปัจจุบันกระแสรถยนต์ไฟฟ้ามาแรงอย่างมาก และหลากหลายค่ายผู้ผลิตต่างก็หันมาผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100 เปอร์เซ็นต์ที่จะทำให้สงการยานยนต์ของเราเปลี่ยนแปลงไป และแน่นอนว่าการแข่งขันที่เกิดขึ้นนี้ทำให้หลายค่ายต่างก็ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าของตนเองออกมาสู้กัน และวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่น่าสนใจมาแนะนำกัน นั่นก็คือ Honda Ridgeline EV Concept นั่นเอง ใครที่ติดตามข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้าอยู่ก็ไม่ควรพลาดกับข้อมูลที่เรานำมาแนะนำกัน ลองไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่า Honda Ridgeline EV Concept ต้นแบบรถกระบะไฟฟ้าที่สวย ถึก ทน Honda Ridgeline EV Concept

Read More »
เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมยานยนต์รถใหม่ล่าสุดจากค่าย Ford เปิดตัวรถรุ่นใหม่ All New Ford Evos 2021 F1rumors Car Bigbike Motorsport AllNewFordEvos2021

เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมยานยนต์รถใหม่ล่าสุดจากค่าย Ford เปิดตัวรถรุ่นใหม่ All New Ford Evos 2021

เปิดตัวให้ได้ชมอย่างเป็นทางการกับรถรุ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย Ford ที่ได้ทำการเปิดตัวรถสไตล์ Coupe-SUV ขนาดใหญ่ในงานเซี่ยงไฮ้มอเตอร์โชว์ 2021 ที่ประเทศจีนกับรถรุ่น All New Ford Evos ซึ่งเป็นรถที่ใช้การการขับขี่แบบเอนกประสงค์ขนาดกลางที่มาพร้อมกับขุมพลังปลั๊กอินไฮบริด โดยเจ้า All New Ford Evos 2021 นี้ได้ถูกพัฒนาร่วมกันระหว่าง Ford และ Changan Automobile ซึ่งเป็นค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่ของประเทศจีนเลยก็ว่าได้ และมีความเป็นไปได้สูงว่าจะมีการวางจำหน่ายในแดนมังกร

Read More »
เปิดตัวให้ได้ยลโฉมที่แรกในไทยกับ Mercedes Benz S 350 d AMG Premium 2021 F1rumors Car Bigbike Motorsport Mercedes BenzS350dAMGPremium2021

เปิดตัวให้ได้ยลโฉมที่แรกในไทยกับ Mercedes Benz S 350 d AMG Premium 2021

เปิดตัวให้ได้ยลโฉมกันครั้งแรกในประเทศไทยสำหรับรถสปอร์ตหรูอย่าง Mercedes Benz S 350 d AMG Premium 2021 (W223) รุ่นใหม่ล่าสุด โดยทางค่าย Mercedes Benz  มีให้เลือกด้วยกัน 2 รุ่นคือ S 350 d AMG Premium และ รุ่น S

Read More »
เปิดตัวรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่อย่าง Mobilize Limo 2022 F1rumors Car Bigbike Motorsport MobilizeLimo2022

เปิดตัวรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่อย่าง Mobilize Limo 2022

ทางค่ายดังอย่าง Renault Group ได้ทำการเปิดตัวรถซีดานที่มาพร้อมกับขุมพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่อย่าง Mobilize Limo 2022 โดยจะมีการเผยโฉมครั้งแรกในงาน IAA Mobility 2021 ซึ่งถูกจัดขึ้นที่ประเทศเยอรมนี โดยรถยนต์คันนี้มาพร้อมกับการออกแบบที่ดูหรูหรา และสปอร์ตเป็นอย่างมาก ซึ่งยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมาพร้อมกับพลังงานมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูงสุด 150 แรงม้ามาพร้อมกับ แรงบิดสูงสุด 220 นิวตัน-เมตร ซึ่งมีการตั้งเป้าหมายให้มีการใช้งานในกลุ่มแท็กซี่ และเป็นรถรับจ้างส่วนบุคคลเท่านั้น เราไปดูการออกแบบ รวมถึงสเปกการใช้งานและฟังก์ชันต่างๆของ Mobilize

Read More »