Car ข่าวรถยนต์

ข่าวรถยนต์ รถใหม่ ที่ออกใหม่ทั้งในและต่างประเทศ ทุกค่ายชั้นนำ อัพเดทความเครื่อนไหววงการณ์รถยนต์ งานเปิดตัว รวมถึงชุดแต่งจาสำนักแต่รถชั้นนำในทุกวินาที

แนะนำ รถสปอร์ตเท่ๆ ที่แกร่งและสุดยอด และหลายๆคนก็ต่างอยากเป็นเจ้าของ F1rumors Car Bigbike Motorsport แนะนำรถสปอร์ตเท่ๆ

แนะนำ รถสปอร์ตเท่ๆ ที่แกร่งและสุดยอด และหลายๆคนก็ต่างอยากเป็นเจ้าของ

      สำหรับวันนี้เราก็จะพาไปรู้จักกับ รถสปอร์ตเท่ๆ ที่หลายๆคนนั้นต่างอยากจะครอบครอง และ เป็นเจ้าของกัน โดยแต่ละคันนั้นก็บอกได้เลยว่า เป็นรถที่สวยงามและเท่มากๆ และจะต้องถูกใจสายเฟี้ยวหลายๆคนอย่างแน่นอน โดยเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราก็ไปดูกันดีกว่าว่า รถที่เรานำมาแนะนำให้รู้จักกันในวันนี้ จะมีรถคันไหนบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันได้เลย รูปภาพประกอบจาก Sanook 1. Lamborghini Veneno Roadster ราคาเริ่มต้น US $4,600,000 หรือ 148

Read More »
ผลิตภัณฑ์ Carbon-Neutral หรือ eFuel เชื้อเพลิงสังเคราะห์ของ Porsche F1rumors Car Bigbike Motorsport CarbonNeutral eFue Porsche

ผลิตภัณฑ์ Carbon-Neutral หรือ eFuel เชื้อเพลิงสังเคราะห์ของ Porsche

               ในขณะที่ Porsche ลงทุน 75 ล้านเหรียญสหรัฐในการผลิต Carbon-Neutral หรือ eFuel เชื้อเพลิงสังเคราะห์ ขอบคุณภาพประกอบจาก AutoGuide                Porsche ยังต้องการให้คุณเพลิดเพลินไปกับรถรุ่น 911 คลาสสิกของคุณต่อไปอีกหลายปี และอาจจะถึงวันหนึ่งที่ Porsche จะส่งมอบรถใหม่ทุกคันด้วยถังเชื้อเพลิง eFuel                Porsche กำลังลงทุนในบริษัท HIF

Read More »
แนะนำ รถสปอร์ต ที่สวยงามมากๆ จนคนทั้งโลกต้องหลงใหล ( Sport Cars) F1rumors Car Bigbike Motorsport แนะนำรถสปอร์ตที่สวยงาม

แนะนำ รถสปอร์ต ที่สวยงามมากๆ จนคนทั้งโลกต้องหลงใหล ( Sport Cars)

     สำหรับใครที่ชื่นชอบ รถสปอร์ต เราบอกเลยว่าวันนี้ รถที่เรานำมาแนะนำนั้น จะต้องเท่และถูกใจหลายๆคนอย่างแน่นอน เพราะว่ารถ รถสปอร์ต ( Sport Cars) ที่เรานำมาแนะนำและพูดถึงกันในวันนี้ เรียกได้ว่ามีหลายคันมากๆ ที่มีความสวยงามและเหมาะกับคนที่ชอบรถแนวนี้      โดยเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราก็ไปดูกันเลยดีกว่าว่า รถที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ จะมีรถคันไหนกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยกับรถสปอร์ตที่มีความสนงาม หลายๆคนนั้นจะต้องหลงใหลกันมากมาย ที่เรานำมาแนะนำให้รู้จักกันในวันนี้ รูปภาพประกอบจาก กระปุก 1.

Read More »
มารีวิว Tesla Model Y กัน F1rumors Car Bigbike Motorsport TeslaModelY

มารีวิว Tesla Model Y กัน

               Tesla Model Y เป็น SUV ขนาดเล็กของ Tesla ที่มาถึงสหราชอาณาจักรแล้วและน่าจะเป็นรุ่นที่ขายได้มากที่สุด ขอบคุณภาพประกอบจาก AutoFun                Tesla ไม่เหมือนบริษัทรถยนต์อื่นๆ ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่เปิดตัว Tesla Model S แล้ว Tesla ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์รุ่นต่างๆ อย่างเต็มรูปแบบ

Read More »
แนะนำ รถสปอร์ต ที่เท่ที่สุดในโลก มีคันไหนไปดู!! (Sport Cars) F1rumors Car Bigbike Motorsport แนะนำรถสปอร์ตสุดเท่

แนะนำ รถสปอร์ต ที่เท่ที่สุดในโลก มีคันไหนไปดู!! (Sport Cars)

     หากพูดถึง  รถสปอร์ต แน่นอนว่าหลาย ๆ คนนั้นก็จะต้องชื่นชอบมันมากอย่างแน่นอน โดยในวันนี้เราก็จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ  รถสปอร์ต ที่บอกเลยว่าสวยถูกใขทุกคนอย่างแน่นอน ทำความรู้จักกับ รถสปอร์ต เท่และคูลมากที่สุดนโลก (Sport Cars) รูปภาพประกอบจาก กระปุก 1. Pininfarina Battista      มาเริ่มกันที่ รถสปอร์ตคันแรกกับรถที่มีชื่อว่า  Pininfarina Battista ซึ่งรถคันนี้ถือว่าเป็น

Read More »
ในสหรัฐอเมริกาหากราคาน้ำมันสูงขึ้นไม่หยุด คนเริ่มจะหารถยนต์ EV กันแล้ว F1rumors Car Bigbike Motorsport รถยนต์EV ราคาน้ำมันในสหรัฐอเมริกา

ในสหรัฐอเมริกาหากราคาน้ำมันสูงขึ้นไม่หยุด คนเริ่มจะหารถยนต์ EV กันแล้ว

               หลังจากราคาน้ำมันในสหรัฐอเมริกาปรับสูงขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา แม้ว่าในบางพื้นที่จะเริ่มลดลงแล้วตามข้อมูลของสำนักงานข้อมูลพลังงาน (EIA) กล่าวเช่นนั้น แม้ว่าราคาน้ำมันดิบและน้ำมันเบนซินในคลังจะลดลงในสัปดาห์นี้ ขอบคุณภาพประกอบจาก CAR AND DRIVER                The Wall Street Journal รายงานว่า Brent-crude Futures ซึ่งเป็นเกณฑ์มาตรฐานสากลสำหรับราคาปิโตรเลียม ร่วงลง 13 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งลดลงมากที่สุดในวันเดียวนับตั้งแต่เดือนเมษายน 2020 ทั้งนี้

Read More »