Car ข่าวรถยนต์

ข่าวรถยนต์ รถใหม่ ที่ออกใหม่ทั้งในและต่างประเทศ ทุกค่ายชั้นนำ อัพเดทความเครื่อนไหววงการณ์รถยนต์ งานเปิดตัว รวมถึงชุดแต่งจาสำนักแต่รถชั้นนำในทุกวินาที

ทำความรู้จักแบรนด์รถยนต์ Isuzu F1rumors Car Bigbike Motorsport Isuzu

ทำความรู้จักแบรนด์รถยนต์ Isuzu

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในหมู่คนไทยและเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คนไทยนั้นให้ความไว้วางใจในเรื่องของรถยนต์เป็นแบรนด์ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดีแม้จะไม่ได้มีการสื่อสารทางการตลาดมากมายเหมือนแบรนด์ดังอื่นๆแต่แบรนด์รถยนต์ที่เราจะพูดถึงกันในวันนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยู่ในใจคนไทยกันมาอย่างยาวนานและคนไทยยังคงให้ความไว้วางใจในเรื่องของรถยนต์ความปลอดภัย รวมไปถึงราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพของสินค้าและยังสามารถจับต้องได้ง่าย ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการผลิตความปลอดภัยของลูกค้าต้องมาก่อนนี่คือสิ่งที่แบรนด์ Isuzu พยายามจะบอกเราและวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับแบรนด์รถยนต์ชื่อดังอีกหนึ่งแบรนด์ที่คนไทยต่างก็ไว้วางใจนั่นก็คือ Isuzu  – Isuzu นั้นมีดียังไง  สำหรับแบรนด์รถยนต์ Isuzu นั้นก็คงจะไม่ได้ต่างอะไรกับแบรนด์รถยนต์ชื่อดังหลายๆแบรนด์ในประเทศไทยที่มีส่วนดีที่คล้ายๆกันนั่นก็คือราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพของรถยนต์ความต้องการของผู้บริโภคที่สามารถตอบสนองให้ได้อย่างร้อยเปอร์เซ็นต์การบริการหลังการขายรวมไปถึงความปลอดภัยในการขับขี่รถยนต์ระบบเซฟตี้ที่พัฒนามาเป็นอย่างดีและนอกจากนี้ยังมีหลายๆอย่างอีกมากมาย ซึ่งตรงจุดนี้ก็อย่างที่เคยบอกไปแล้วว่าเป็นส่วนดีที่สามารถทำให้แต่ละแบรนด์นั้นแข่งขันกันพัฒนาสินค้าของตัวเองเพื่อที่จะทำให้ลูกค้านั้นหันมามองแบรนด์ของตัวเองและแบรนด์ Isuzu นั้นก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยู่ในการแข่งขันตลาดรถยนต์ของประเทศไทยอีกทั้งยังสามารถแข่งขันกับแบรนด์ใหญ่ๆได้อย่างสูสี  – Isuzu แบรนด์รถยนต์ที่คนไทยยังคงไว้วางใจ  หากบอกว่าอีซูซุนั้นเป็นแบรนด์รถยนต์ที่คนไทยยังคงไว้วางใจก็คงจะไม่ผิดซะทีเดียวเพราะแบรนด์รถยนต์แบรนด์นี้นั้นอยู่คู่กับประเทศไทยมาอย่างยาวนานถือได้ว่าเป็นคู่แข่งยักษ์ใหญ่ของวงการอุตสาหกรรมรถยนต์เลยก็ว่าได้ข้อดีหลายๆอย่างนั้นถึงแม้จะไม่ต่างกับแบรนด์รถยนต์ใหญ่ๆแต่ก็มีจุดเด่นของตัวเองอยู่มากมายที่อยากให้หลายๆคนลองเปิดใจและลองหันมามองรถยนต์ของแบรนด์ Isuzu แบรนด์นี้ซึ่งถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่เอาใจผู้บริโภคได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวถึงแม้ว่าจะไม่มีการสื่อสารการตลาดมากนักหรือการออกสื่อรวมไปถึงการทำคุณประโยชน์ต่อสังคมมากเหมือนแบรนด์ดังๆบางแบรนด์แต่ว่าก็ยังมีชื่อเสียงในเรื่องของยนต์ที่มีราคาถูกมีคุณภาพและเหมาะสมกับราคาสำหรับแบรนด์ Isuzu นั้นก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากจะฝากเอาไว้สำหรับคนที่อยากที่จะเลือกรถยนต์กันก็ลองมองแบรนด์นี้เป็นตัวเลือกก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว #F1rumors #Car

Read More »
Toyota Hilux Revo 2021 กระบะรุ่นยอดนิยม พร้อมลุยทุกเส้นทาง F1rumors Car Bigbike Motorsport Toyota ToyotaHiluxRevo2021

Toyota Hilux Revo 2021 กระบะรุ่นยอดนิยม พร้อมลุยทุกเส้นทาง

สำหรับใครที่กำลังมีความคิดในการตัดสินใจเลือกรถยนต์คู่ใจในการเดินทางของคุณสักหนึ่งคัน ในบทความนี้สามารถที่จะช่วยให้คุณเลือกรถในสไตล์ของคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งเราขอแนะนำรถคู่ใจยี่ห้อ Toyota Hilux Revo 2021 เป็นยี่ห้อที่ได้เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ และเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อรถยนต์ของ Toyota ที่ภายนอกของรถให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง ภายในรถก็ดูมีความหรูหราไม่น้อยเลยทีเดียว ใช้บรรทุกของหนักก็สามารถทำได้หลากหลายสไตล์ และหลังจากนี้เราจะพาคุณไปเจาะลึกกับยี่ห้อรถยนต์คันนี้กันเลย – Toyota Hilux Revo 2021 รถกระบะสุดแกร่ง                Toyota ได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Toyota Hilux

Read More »
MG Marvel R 2022 รถยนต์พลังไฟฟ้า จับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ F1rumors Car Bigbike Motorsport MGMarvelR2022

MG Marvel R 2022 รถยนต์พลังไฟฟ้า จับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

MG Marvel R 2022 เป็นชื่อของยี่ห้อรถยนต์ไฟฟ้าที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นาน ในปี 2022 โดยถือว่าเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่มีจุดเด่นและความน่าสนใจที่น่าค้นหา และเหมาะสำหรับคนยุคใหม่เป็นอย่างมาก เนื่องจากจุดเด่นที่มีมากมาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้เป็นอย่างดี และมีข่าวดีอีกด้วยว่า ในอีกไม่กี่เดือนนี้จะมีการเปิดตัว MG Marvel R 2022 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการอีกด้วย หลายคนคงอยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่ารถยนต์ประเภทนี้ มีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไร ตามเราไปทำความรู้จักกันได้เลย – จุดเด่นของ MG Marvel

Read More »
NISSAN MARCH รถยนต์ไซส์เล็กแต่ใจใหญ่ ประหยัด คุ้มค่า F1rumors Car Bigbike Motorsport NissanMarch

NISSAN MARCH รถยนต์ไซส์เล็กแต่ใจใหญ่ ประหยัด คุ้มค่า

               ในการเปิดตัวครั้งล่าสุดของ NISSAN ซึ่งมีการเปิดตัวในประเทศไทยกับพร้อมกับเปิดตัวในประเทศเม็กซิโก ถือว่าเป็นการเปิดตัวรถยนต์ที่มีคุณสมบัติที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมสนใจจากผู้ใช้รถยนต์และแฟนคลับตัวยงของ NISSAN MARCH ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้การเปิดตัวปรับโฉมใหม่ในครั้งนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถกระตุ้นยอดขายให้เดินหน้าไปต่อไปอีก – NISSAN MARCH รุ่นปรับโฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม                  แม้ว่า NISSAN MARCH จะเป็นยี่ห้อรถยนต์ชื่อดังจะถูกวางจำหน่ายในตลาดโลกมาเป็นระยะยาวนาน และยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง แต่ NISSAN ก็ยังคงไม่ลดละความพยายามที่จะปรับโฉมเพื่อสามารถตอบสนองความต้องการความสะดวกสบายในการขับขี่พาหนะ โดยถือเป็นการปรับโฉมครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาของ

Read More »
Isuzu D-Max เครื่องยนต์สมรรถนะสูง พร้อมใช้งานขั้นเทพ F1rumors Car Bigbike Motorsport IsuzuDMax

Isuzu D-Max เครื่องยนต์สมรรถนะสูง พร้อมใช้งานขั้นเทพ

               ISUZU D-Max ที่เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์ยี่ห้อดังที่ได้เปิดตัวรุ่นสุดพิเศษอย่าง ISUZU D-Max 2021 เพิ่มตอบโจทย์และเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าที่หลงใหลในกระบะสายพันธุ์สปอร์ต ก็ได้เปิดตัวมาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะสูงพร้อมใช้งานขั้นเทพ และการออกแบบที่มีในมาในสไตล์สปอร์ตเรซซิ่งเต็มพิกัด ตัวรถถูกเสริมความเท่ด้วยชุดแต่งดีไซน์สปอร์ตรอบคัน ที่ถือเป็นรถยนต์รุ่นที่ครองใจผู้ใช้รถกระบะชาวไทยเป็นอันดับ 1 อย่างเหนียวแน่นนับตั้งแต่ช่วงแรกที่เปิดตัวจนถึงปัจจุบัน – จุดเด่นของ Isuzu D-Max ที่น่าจับจองเป็นเจ้าของ ISUZU D-Max จะเน้นการออกแบบที่หลากหลายเพื่อตอบสนองการใช้งานอย่างคุ้มค่า พร้อมกับฟังก์ชั่นที่พร้อมใช้งานขั้นเทพเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีเยี่ยม พร้อมตราสัญลักษณ์ ISUZU

Read More »
ทำความรู้จักแบรนด์รถยนต์ Toyota F1rumors Car Bigbike Motorsport Toyota

ทำความรู้จักแบรนด์รถยนต์ Toyota

ในวงการอุตสาหกรรมรถยนต์ก็ต้องยอมรับว่ามีการแข่งขันกันในตลาดมากมายโดยเฉพาะในประเทศไทยต่างก็มีตัวแทนจำหน่ายและผู้นำเข้ารถยนต์รายใหญ่มากมายที่คอยให้บริการการขายรถยนต์ต่างๆและคอยตอบสนองความต้องการของตลาดไทย วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับแบรนด์ยักษ์ใหญ่ในวงการอุตสาหกรรมรถยนต์ที่ได้รับความนิยมและเป็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมากในประเทศไทย และยังถือได้ว่าเป็น 1 แบรนด์รถยนต์ที่มีคนไทยหลายๆคนใช้กันเป็นจำนวนมาก ด้วยข้อดีหลายๆอย่างที่คนไทยสามารถยอมรับได้และบริการหลังการขาย รวมไปถึงคุณภาพของรถยนต์ที่เรียกได้ว่าอยู่ในระดับมาตรฐานและนอกจากนี้ราคาของรถยนต์แบรนด์นี้นั้นยังเป็นราคาที่คนหลายๆคนสามารถจับต้องได้และแบรนด์รถยนต์ที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้นั่นก็คือ Toyota  – Toyota มีดียังไง  หากถามว่าแบรนด์รถยนต์ Toyota นั้นมีดียังไงก็ต้องบอกเลยว่าในเรื่องของราคาที่หลายๆคนสามารถจับต้องได้และนอกจากนี้ยังสามารถเอาใจกลุ่มลูกค้าได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรถส่วนตัวรถบ้านหรือรถที่ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆและโตโยต้าก็มีสินค้าในรูปแบบของรถยนต์ให้เราได้เลือกใช้กันอยู่มากมายและนอกจากนี้บริการหลังการขายก็เรียกได้ว่าเป็นบริการที่ดีเลยทีเดียวสามารถดูแลลูกค้าไปได้อย่างดีรวมไปถึงคุณภาพของรถยนต์ที่ทาง Toyota ได้ออกมานั้น ก็บอกเลยว่าอยู่ในระดับมาตรฐานและสามารถใช้งานได้ยาวนานและแบรนด์รถยนต์ Toyota นั้นยังอยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานๆหลายปีแล้ว เรียกได้ว่ามากกว่า 50 ปีเลยทีเดียวทำให้คนไทยรู้จักแบรนด์รถยนต์ยี่ห้อนี้กันเป็นอย่างดี จึงได้รับความไว้วางใจจากคนไทยหลายๆคนในการเลือกซื้อรถยนต์ของแบรนด์ Toyota นี้ 

Read More »