Car ข่าวรถยนต์

ข่าวรถยนต์ รถใหม่ ที่ออกใหม่ทั้งในและต่างประเทศ ทุกค่ายชั้นนำ อัพเดทความเครื่อนไหววงการณ์รถยนต์ งานเปิดตัว รวมถึงชุดแต่งจาสำนักแต่รถชั้นนำในทุกวินาที

ใกล้เปิดตัว MG E-Motion รถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า บอกเลยพลาดไม่ได้ F1rumors Car Bigbike Motorsport MGE-Motion

ใกล้เปิดตัว MG E-Motion รถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า บอกเลยพลาดไม่ได้

อีกหนึ่งรถยนต์ ที่มีกระแส ได้รับความสนใจมากที่สุด ในช่วงปลายปี 2021 กลับ MG E-Motion รถยนต์ขุมพลังไฟฟ้าที่มีแววที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศแรก อย่างประเทศอังกฤษ ที่ได้ทำการตลาด เกี่ยวกับรถพลัง มอเตอร์ไฟฟ้าที่ขับเคลื่อน 4 ล้อได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งแน่นอนหรือว่าต้องมีหลายๆคนให้ความสนใจเกี่ยวกับรถหรูหรา แบบนี้อย่างแน่นอน หากใครสนใจข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับรถยนต์ MG E-Motion ก็สามารถเข้ามาดูข้อมูลได้เลย – MG

Read More »
Volkswagen เปิดตัวระบบหุ่นยนต์ที่จะช่วยชาร์จรถไฟฟ้าได้ทุกที่ F1rumors Car Bigbike Motorsport รถยนต์ไฟฟ้า Volkswagen ระบบหุ่นยนต์ชาร์จรถไฟฟ้า

Volkswagen เปิดตัวระบบหุ่นยนต์ที่จะช่วยชาร์จรถไฟฟ้าได้ทุกที่

ปัจจุบันมีกระแสการใช้รถยนต์​พลังงานไฟฟ้ามากมายที่สามารถช่วยให้ สามารถประหยัดพลังงานพร้อมกับทรัพยากรที่อยู่บนโลกนี้ได้เป็นอย่างมาก และแน่นอนว่ามีหน่วยงานต่าง ๆ ที่พร้อมให้การสนับสนุน และมีหลาย ๆ คนพร้อมที่จะปรับตัวกับรถยนต์ระบบไฟฟ้าอย่างเต็มรูปแบบ ในวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งสุดยอดนวัตกรรมหุ่นยนต์ชาร์จไฟฟ้าอัตโนมัติจาก Volkswagen ที่อยู่ที่ไหนหุ่นยนต์ก็จะสามารถเข้าไปชาร์จไฟฟ้าได้มาดูกัน ว่าเป็นอย่างไร – ระบบหุ่นยนต์ที่จะช่วยชาร์จรถไฟฟ้าจาก Volkswagen 1. เผยโฉมต้นแบบหุ่นยนต์ชาร์จรถไฟฟ้า ได้ทุกที่ เมื่อไม่นานมานี้ทางบริษัท Volkswagen ก็ได้เปิดตัวต้นแบบหุ่นยนต์ในอนาคตที่จะสามารถให้บริการสำหรับผู้ใช้งานรถยนต์ไฟฟ้า เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยหุ่นยนต์ดังกล่าวนี้เป็นหุ่นยนต์ที่ให้บริการในการชาร์จไฟฟ้าให้กับรถยนต์รุ่นที่เป็นรถไฟฟ้า 2. โดยเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้ที่ชื่อว่า

Read More »
เจาะลึก!! ประสิทธิภาพของขุมพลังและการดีไซน์ของรถยนต์ไฟฟ้า MG EP 2021 F1rumors Car Bigbike Motorsport รถยนต์ไฟฟ้า MGEP2021

เจาะลึก!! ประสิทธิภาพของขุมพลังและการดีไซน์ของรถยนต์ไฟฟ้า MG EP 2021

รถยนต์ไฟฟ้าถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นรถยนต์ที่กำลังได้รับการพัฒนาอย่างมากในปัจจุบันเพราะส่วนใหญ่ เรามุ่งเน้นที่จะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและช่วยลดมลภาวะเป็นพิษที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้รถใช้ถนน และวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งรถยนต์ไฟฟ้าที่น่าสนใจมาแนะนำกันนั่นก็คือ MG EP 2021ซึ่งเป็นรถยนต์มอเตอร์ไฟฟ้าที่จะทำให้ประสบการณ์การใช้งานรถยนต์ของคุณนั้นเปลี่ยนไปลองไปดูกันซิว่าจะมีรายละเอียดอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง – รายละเอียดที่น่าสนใจของ รถยนต์ไฟฟ้า MG EP 2021 สำหรับ MG EP 2021 เป็นรถที่น่าสนใจไม่น้อยเนื่องจากเป็นรถที่ใช้ไฟฟ้าล้วนซึ่งทาง MG ก็ได้ทำการเปิดตัวรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ 2  ที่ได้เปิดตัวในประเทศไทย สำหรับราคานั้นต้องไปพบกันที่งาน Moter Expo 2020

Read More »
เปิดตัว รถ 6 ที่นั่ง Wuling Victory จาก SAIC-GM-Wuling F1rumors Car Bigbike Motorsport SAIC-GM-Wuling WulingVictory

เปิดตัว รถ 6 ที่นั่ง Wuling Victory จาก SAIC-GM-Wuling

รถครอบครัวเป็นอีกหนึ่งรถที่หลายคนมีความฝัน เพราะในการเดินทางไปพร้อมกับครอบครัวภายในรถยนต์คันเดียวจะเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่จะทำให้เรามีความสุขอย่างมาก และแน่นอนว่าวันนี้เราได้นำเอาอีก 1 รถยนต์ครอบครัวที่น่าสนใจมาฝากกันนั่นก็คือ Wuling Victory ซึ่งเป็นรถยนต์ 5 ประตูแบบอเนกประสงค์ที่มาพร้อมกับ 3 แถว 6 ที่นั่งที่จะทำให้การเดินทางกับครอบครัวของคุณนั้นเต็มไปด้วยความสนุกและความสุขแบบที่คาดไม่ถึงเลยทีเดียว และวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับ รถยนต์ Wuling Victory มาแนะนำกันลองไปดูกันสิว่าจะมีรายละเอียดอะไรกันบ้าง – Wuling Victory จาก SAIC-GM-Wuling 1.

Read More »
น่าสนใจ!! Honda WR-V 2020 อีกหนึ่งระดับของรถยนต์ SUV F1rumors Car Bigbike Motorsport Honda WR-V2020

น่าสนใจ!! Honda WR-V 2020 อีกหนึ่งระดับของรถยนต์ SUV

สำหรับค่ายรถยนต์ฮอนด้าเป็นอีกหนึ่งค่ายที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นในประเทศไทยบ้านเราและเชื่อว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักค่ารถยนต์ฮอนด้าอย่างแน่นอน สำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งรุ่นรถยนต์ที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากและขณะนี้นั่นก็คือ Honda WR-V 2020 ซึ่งเป็นรถยนต์ประเภท SUV ที่เหนือระดับและมีการยกระดับจาก Honda Jazz มากขึ้นไปอีกว่าแต่จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างกับ Honda WR-V 2020 รถยนต์ SUV รุ่นนี้ไปดูกันเลย – เครื่องยนต์ Honda WR-V 2020 มีเซนเซอร์สำหรับจอดรถด้านหลัง และมีการติดตั้ง ABS

Read More »
เผยโฉม!! รุ่นพิเศษ 450 คันที่ออสเตรเลีย Ford Everest BaseCamp 2021 F1rumors Car Bigbike Motorsport Ford EverestBaseCamp2021

เผยโฉม!! รุ่นพิเศษ 450 คันที่ออสเตรเลีย Ford Everest BaseCamp 2021

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่อยากได้รถสายลุย รถครอบครัว บอกเลยว่าสิ่งที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะเป็นอีกหนึ่งรถรุ่นพิเศษที่หลายคนจะต้องถูกใจอย่างแน่นอนนั่นก็คือ Ford Everest BaseCamp 2021 เป็นรุ่นใหม่ที่มีการผลิตเพียง 450 คันเท่านั้นที่ประเทศออสเตรเลีย ว่าแต่จะมีรายละเอียดอะไรที่น่าสนใจกันบ้างนั้นลองไปดูรายละเอียดกันซิว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย – รายละเอียดที่น่าสนใจของ Ford Everest BaseCamp 2021 1. Ford Everest BaseCamp 2021 ที่มีความพิเศษวางขายในออสเตเรียเท่านั้นและผลิตในจำนวนที่จำกัด เพียง 450

Read More »