motorBike

ข่าวมอเตอร์ไซค์ วงการไบค์เกอร์ อัพเดทข่าวสารค่ายรถมอเตอร์ไซค์ ทุกค่ายชั้นนำทั้วโลก อัพเดทเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ตัวใหม่

การออกทริป บิ๊กไบค์ ชาวไบค์เกอร์ ควรเตรียมตัวอย่างไร F1rumors Car Bigbike Motorsport การออกทริปบิ๊กไบค์ควรเตรียมตัวอย่างไร

การออกทริป บิ๊กไบค์ ชาวไบค์เกอร์ ควรเตรียมตัวอย่างไร

การเตรียมตัวก่อนออกทริปที่ไบค์เกอร์ควรเตรียมตัวอย่างไร เพื่อให้ทริปนี้เป็นทริปที่น่าประทับใจ และดำเนินการไปได้อย่างราบรื่น ซึ่งการเตรียมตัวก่อนออกเดินทางสำหรับชาวไบค์เกอร์นั้นถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมาก ไบค์เกอร์ทุกคนไม่ควรที่จะมองข้ามการเตรียมโดยเด็ดขาด เพื่อสร้างความมั่นระหว่างการเดินทางแบบไร้ปัญหา ไร้ความกังวลได้ดี ในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำ การเตรียมตัวออกทริป ในการขับขี่ บิ๊กไบค์ ของสาวกไบค์เกอร์ มาฝากกัน ภาพประกอบจาก: bigbikeinfo.com – ตรวจสภาพร่างกายของผู้ขับขี่ การออกเดินทางท่องเที่ยวหรือออกทริป บิ๊กไบค์ กลุ่มเพื่อนนั้น ความพร้อมทางด้านร่างกายของผู้ขับขี่ก็เป็นเรื่องที่จะต้องให้ความสำคัญมาเป็นอันดับแรก เพื่อให้เกิดความปลอดภัยและลดอุบัติเหตุในการขับขี่ เพราะฉะนั้นก่อนออกทริปผู้ขับขี่ควรตรวจสุขภาพร่างกายให้พร้อม พักผ่อนให้เพียงพอ และห้ามขับขี่หลังดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์โดยเด็ดขาด

Read More »
Honda เปิดตัวรถรุ่นใหม่อย่าง All-new Honda NC750X 2022 ใหม่ พร้อมเครื่องยนต์ Parallel Twin SOHC F1rumors Car Bigbike Motorsport Honda HondaNC750X2022

Honda เปิดตัวรถรุ่นใหม่อย่าง All-new Honda NC750X 2022 ใหม่ พร้อมเครื่องยนต์ Parallel Twin SOHC

ทางค่ายดังอย่าง Honda ได้ทำการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์แอดเวนเจอร์ไบค์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง  All-new Honda NC750X รุ่นปี 2022 ใหม่ และ Honda CB1000R Black Edition ใหม่ ซึ่งมาพร้อมกับการออกแบบและติดตั้งใหม่ โดยมาพร้อมกับ ไฟด้านหน้าและด้านหลังแบบ LED พร้อมด้วยหน้าจอแบบ LCD Speedometer ดีไซน์ใหม่ เท่านั้นยังไม่พอยังมาพร้อมกับ เครื่องยนต์

Read More »
Kawasaki เปิดตัวรถมอเตอร์ไซน์รุ่นใหม่อย่าง Kawasaki Z650RS 2022 F1rumors Car Bigbike Motorsport Kawasaki KawasakiZ650RS2022

Kawasaki เปิดตัวรถมอเตอร์ไซน์รุ่นใหม่อย่าง Kawasaki Z650RS 2022

               ทางค่ายรถจักยานยนต์ชื่อดังอย่าง Kawasaki ได้ทำการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซน์คลาสิกรุ่นใหม่อย่าง Kawasaki Z650RS 2022 ที่มาพร้อมกับการดีไซน์รถมอเตอร์ไซน์ในรุ่นคลาสสิกรุ่นเก่าที่มีการผสมผสานเทคโนโลยีรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว โดยมีความโดดเด่นด้วยสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับการดีไซน์แบบ Modern Retro ซึ่งได้มีการออกแบบขุมพลังในการใช้งานถึง 2 สูบ ขนาด 650 ซีซี เท่านั้นยังไม่พอยังมาพร้อมกับระบบเบรกเป็นดิสก์เบรกคู่ที่มีขนาด 300 มิลลิเมตร พร้อมกับระบบ ABS ช่วยป้องกันล้อล็อก และมีการออกแบบถังน้ำมันให้มีลักษณะคลาสสิกมีขนาดความจุถึง

Read More »
VESPA PRIMAVERA 150 i-Get ABS PIC NIC EDITION เริ่มต้นที่139,900 บาท F1rumors Car Bigbike Motorsport Vespa VESPAPRIMAVERA150i-GetABS

VESPA PRIMAVERA 150 i-Get ABS PIC NIC EDITION เริ่มต้นที่139,900 บาท

อีกหนึ่งรถจักรยานยนต์ที่มาพร้อมกับความมีไลฟ์สไตล์และมีสไตล์เป็นของตัวเองนั่นก็คือ Vespa และวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลที่น่าสนใจของ VESPA PRIMAVERA 150 i-Get ABS PIC NIC EDITION มาแนะนำกัน ซึ่งบอกเลยว่าเป็นรถจักรยานยนต์ที่มีความน่ารักและมีการออกแบบที่สวยงามไม่น้อยเลยทีเดียว แล้ววันนี้เราได้นำเอาข้อมูลที่น่าสนใจในส่วนนี้มาแนะนำกันลองไปดูรายละเอียดกันเลยว่ารถจักรยานยนต์ VESPA PRIMAVERA 150 i-Get ABS PIC NIC EDITION คันนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง – จุดเด่นของ

Read More »
Triumph Rocket 3 R Black Limited Edition โรดสเตอร์รุ่นพิเศษ ในราคา 1,005,000 บาท F1rumors Car Bigbike Motorsport TriumphRocket3RBlack

Triumph Rocket 3 R Black Limited Edition โรดสเตอร์รุ่นพิเศษ ในราคา 1,005,000 บาท

หากคุณเป็นคนชอบรถจักรยานยนต์ Triumph ที่มาพร้อมกับความเข้มดุดันและทรงพลังบอกเลยว่าวันนี้เราได้นำเอาอีก 1 ข้อมูลรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่มานะมาแนะนำกันนั่นก็คือ Triumph Rocket 3 R Black Limited Edition บอกเลยว่ามาพร้อมกับความสวยงามอย่างมากเลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหารายละเอียดของรุ่นนี้อยู่ก็ไม่ควรพลาดกับข้อมูลที่เรานำมาแนะนำกันบอกได้คำเดียวว่าหล่อ เท่ห์ มีเสน่ห์ กระชากใจอย่างแน่นอน ลองไปดูรายละเอียดข้อมูลของ Triumph Rocket 3 R Black Limited Edition

Read More »
เปิดตัวแบบโหด ๆ ในปี 2021 กับ BMW R 1250 GS Adventure Edition 40 Years GS เริ่มต้นที่ 1.174 ล้านบาท F1rumors Car Bigbike Motorsport BMW BMWR1250GSAdventureEdition

เปิดตัวแบบโหด ๆ ในปี 2021 กับ BMW R 1250 GS Adventure Edition 40 Years GS เริ่มต้นที่ 1.174 ล้านบาท

BMW อีกหนึ่งบริษัทผู้ผลิตรถยนต์หรูที่มีความน่าสนใจไม่น้อยและล่าสุดได้มีการเปิดตัวรถจักรยานยนต์ BMW R 1250 GS Adventure Edition ซึ่งเป็นมอเตอร์ไซค์ที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวทั้งในเรื่องของเครื่องยนต์และการออกแบบดีไซน์หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นสาวกรถจักรยานยนต์ของ BMW ก็ไม่ควรพลาดกับรายละเอียดที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ บอกเลยว่าสาวกของ BMW ไม่ควรพลาดกับจักรยานยนต์รุ่นนี้อย่างเด็ดขาด เพราะมันสวยมีสไตล์มากจริงๆ จะรอช้าอยู่ทำไม ลองไปรายละเอียดกันเลยดีกว่า – จุดเด่นของ BMW R 1250 GS Adventure Edition

Read More »