motorBike

ข่าวมอเตอร์ไซค์ วงการไบค์เกอร์ อัพเดทข่าวสารค่ายรถมอเตอร์ไซค์ ทุกค่ายชั้นนำทั้วโลก อัพเดทเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ตัวใหม่

สวย หรู คุมโทน Vespa 946 Christian Dior Limited Edition F1rumors Car Bigbike Motorsport Vespa 946 Christian Dior

สวย หรู คุมโทน Vespa 946 Christian Dior Limited Edition

มาแล้วความหรูสุดลิมิเตดหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วกับ Vespa 946 Christian Dior Limited Edition ที่มาพร้อมกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง Christian Dior จนได้รุ่น Vespa 946 Christian Dior Limited Edition นี้ขึ้นมา บอกเลยว่าใครเห็นก็ต้องติดใจ สะดุดตา แน่นอน ใครที่ชอบความหรู คุมโทน สวยละมุนต้องไม่พลาดเด็ดขาด ว่าแต่จะมีอะไรที่น่าสนใจมาฝากกันสำหรับ

Read More »
5 แบรนด์ รถมอเตอร์ไซค์ระดับโลก F1rumors Car Bigbike Motorsport 5 แบรนด์ รถมอเตอร์ไซค์

5 แบรนด์ รถมอเตอร์ไซค์ระดับโลก

ด้วยแบรนด์รถจักรยานยนต์ที่แตกต่างกันไปในปัจจุบันนี้ คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าแบรนด์ไหนดีที่สุด แน่นอนว่าการตัดสินใจซื้อรถจักรยานยนต์คันแรกของชีวิตจัดเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นมาก แต่ก็มีรถจักรยานยนต์หลายยี่ห้อมากมายเสียเหลือเกิน เพื่อให้คุณเริ่มต้นชีวิต 2 ล้ออย่างมีความสุข เราได้นำ 5 แบรนด์รถมอเตอร์ไซค์ระดับโลก มาฝากกันแล้ว 1. Harley Davidson Harley Davidson เป็นแบรนด์รถจักรยานยนต์ที่โด่งดังที่สุดในโลก นับตั้งแต่ Harley Davidson Motor Co. เปิดตัวในปี 1903 ชื่อเสียงของพวกเขาได้แพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว

Read More »
สายบิ๊กไบค์ห้ามพลาด ส่อง 5 บิ๊กไบค์ที่เหมาะสำหรับมือใหม่ F1rumors Car Bigbike Motorsport 5 บิ๊กไบค์ที่เหมาะสำหรับมือใหม่

สายบิ๊กไบค์ห้ามพลาด ส่อง 5 บิ๊กไบค์ที่เหมาะสำหรับมือใหม่

ความชอบของแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไป บางคนชอบความสะดวกสบาย ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกการขับขี่ไม่ว่าจะใกล้หรือไกลก็อาจจะเลือกวางใจใช้รถยนต์ แต่สำหรับบางคนที่ชอบการท่องเที่ยว ชอบธรรมชาติ ชอบการเดินทางแบบสัมผัสและใกล้ชิดธรรมชาติก็จะวางใจเลือกรอมอเตอร์ไซค์ในการขับขี่ ซึ่งปัจจุบันรถมอเตอร์ไซค์ก็มีหลายขนาดให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ วันนี้เราจึงขอหยิบเอา 5 รุ่นบิ๊กไบค์ที่น่าสนใจสำหรับนักบิดมือใหม่มาแนะนำกัน Honda Rebel 500 เริ่มต้นกันที่ตัวนี้เลย มาพร้อมการดีไซน์ถูกตา ต้องใจ ราคาไม่แรง เป็นเจ้าของกันได้ สำหรับ Honda Rebel 500 ปี 2020

Read More »
5 อันดับ มอเตอร์ไซต์ไฟฟ้าสุดล้ำ แห่งปี 2020 F1rumors Car Bigbike Motorsport 5 อันดับมอเตอร์ไซต์ไฟฟ้า

5 อันดับ มอเตอร์ไซต์ไฟฟ้าสุดล้ำ แห่งปี 2020

มอเตอร์ไซต์ไฟฟ้า ที่มีการใช้พลังงานไฟฟ้าอย่างสะอาดหมดจด ได้แสดงให้เห็นถึงอนาคตของมนุษย์ชาติ ที่เราทุกคนจะได้อยู่ในโลกที่มีความสะอาดมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อมรูปลักษณ์สุดเท่ มาพร้อมการชาร์จอย่างรวดเร็ว ถ้าคุณกำลังมองหามอเตอร์ไซต์ไฟฟ้าแห่งอนาคตวันนี้เรามีมาแนะนำถึง 5 รุ่นด้วยกัน 1. ZERO Motorcycles จัดเป็นสุดยอดแห่งเครื่องจักร ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังไฟฟ้าทั้ง 2 ล้อ มาพร้อมระบบปฏิบัติการ “Cypher III” ซึ่งนำมาใช้ในการควบคุมเสถียรภาพรถจักรยานยนต์ ZF14.4 แบตเตอรีลิเธียมไอออนปั๊ม มอบแรงบิด 140 ปอนด์ฟุต

Read More »
รีวิวมอเตอร์ไซต์ Vespa Sprint 150 I-GET ABS 2020 สกูตเตอร์สวย ๆ น่าสนใจ F1rumors Car Bigbike Motorsport Vespa Sprint 150 I-GET ABS 2020

รีวิวมอเตอร์ไซต์ Vespa Sprint 150 I-GET ABS 2020 สกูตเตอร์สวย ๆ น่าสนใจ

ถ้าคุณเป็นคนที่หลงใหลในความน่ารัก ขับขี่อย่างคล่องตัวของสกูตเตอร์ วันนี้เราจะมาแนะนำสกูตเตอร์รุ่นใหม่ ชื่อดัง ระดับตำนาน พิเศษสุด ๆ จากอิตาลี จากค่ายที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดีอย่าง Vespa กับรุ่น Vespa Sprint 150 I-GET ABS 2020 ซึ่งรุ่นนี้มีสีให้เลือกกันทั้งหมด 4 สี เลยทีเดียว จุดเด่นของ Vespa Sprint 150

Read More »
ยลโฉม "New Honda CT125"ถูกใจนักบิดสายเอาต์ ดอร์ F1rumors Car Bigbike Motorsport New Honda CT125

ยลโฉม “New Honda CT125″ถูกใจนักบิดสายเอาต์ ดอร์

สำหรับใครที่ชื่นชอบในรถจักรยานยนต์รุ่นฮอนด้ามองมาทางนี้ เพราะวันนี้เรามี Honda รุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า New Honda CT125 ต้องบอกเลยว่ารูปทรง สีสัน โดนตา โดนใจ เหลือเกิน และยังจำหน่ายที่เมืองไทยเป็นประเทศแรกของโลกอีกด้วยไปดูกันได้เลยว่าเป็นอย่างไร New Honda CT125 เป็นอย่างไร New Honda CT125 มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 4 จังหวะ เป็นเครื่องยนต์ที่มีขนาด 125

Read More »