motorBike

ข่าวมอเตอร์ไซค์ วงการไบค์เกอร์ อัพเดทข่าวสารค่ายรถมอเตอร์ไซค์ ทุกค่ายชั้นนำทั้วโลก อัพเดทเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ตัวใหม่

Blaze EV Delivery 2021 รถส่งของไฟฟ้าคันจิ๋ว จำหน่ายแล้วที่ญี่ปุ่นในราคา 1.4 แสนบาท F1rumors Car Bigbike Motorsport BlazeEVDelivery2021

Blaze EV Delivery 2021 รถส่งของไฟฟ้าคันจิ๋ว จำหน่ายแล้วที่ญี่ปุ่นในราคา 1.4 แสนบาท

เพราะปัจจุบันวงการรถยนต์ของเรานั้นมีการพัฒนาไปข้างหน้าเป็นอย่างมากทำให้มีรถยนต์ที่น่าสนใจในการใช้งานออกมาเป็นหลากหลายตัวเลือกให้เราได้เลือกใช้งานกันมากยิ่งขึ้น และวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งรถยนต์ที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจอย่างมากมาแนะนำกันนั่นก็คือ Blaze EV Delivery 2021 ซึ่งเป็นรถไฟฟ้าแบบสามล้อที่มาพร้อมกับราคาที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว และวันนี้เราได้นำเอารายละเอียดของรถสามล้อไฟฟ้าตัวนี้มันแนะนำการลองไปดูกันเลย – จุดเด่นน่าสนใจของรถสามล้อใช้ส่งของวางจำหน่ายที่ญี่ปุ่น Blaze EV Delivery 2021 เป็นรถสามล้อ แบบใช้กำลังไฟฟ้าขับเคลื่อน จาทกค่าย Blaze ที่ผลิตสกูตเตอร์ไฟฟ้า ได้เปิดให้ชาวญี่ปุ่นสั่งจองรถสามล้อส่งของนี้ จุถดเด่นี่น่าสนใจคือ รถรุ่นนี้พัฒนามาจากรถส่งสินค้า การออกแบบจึงจะเน้นให้ขับขี่ได้อย่างคล่องแคล่ว มีการบรรทุกสินค้าแยกจากตัวรถ เค้าโค้งง่ายปลอดภัย

Read More »
สายแอดเวนเจอร์ไม่ควรพลาดกับ Suzuki V-STROM 1050XT F1rumors Car Bigbike Motorsport Suzuki V-STROM1050XT

สายแอดเวนเจอร์ไม่ควรพลาดกับ Suzuki V-STROM 1050XT

สำหรับใครที่กำลังมองหารถจักรยานยนต์ สายลุยบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับข้อมูลที่เราจะนำมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ Suzuki V-STROM 1050XT ที่มาพร้อมกับการดีไซน์ใหม่ทั้งคันและมาพร้อมกับราคาสุดพิเศษบอกเลยว่าใครที่เป็นสายแอดเวนเจอร์ไม่ควรพลาดกับ Suzuki รุ่นนี้อย่างแน่นอน และแน่นอนว่าเราได้นำเอาข้อมูลรายละเอียดของ Suzuki V-STROM 1050XT ตัวนี้มาแนะนำกันลองดูซิว่าบิ๊กไบค์ตัวนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง – ความน่าสนใจของ Suzuki V-STROM 1050XT เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับมอเตอร์ไซด์รุ่นใหม่มาแรง เอาใจพี่ใหญ่นักซิ่ง จากทางบริษัทซูซูกิ มอเตอร์ ผู้นำทางการตลาดประเทศญี่ปุ่น เล็งเห็นความสำคัญของรถจักรยานยนต์ จึงออกแบบมาอำนวยความสะดวกทุกรูปแบบการใช้งาน

Read More »
Honda PCX 160 ใหม่ วางจำหน่ายในไทยแล้ว ด้วยราคาเปิดตัวเริ่มต้นที่ 91,900 F1rumors Car Bigbike Motorsport Honda HondaPCX160

Honda PCX 160 ใหม่ วางจำหน่ายในไทยแล้ว ด้วยราคาเปิดตัวเริ่มต้นที่ 91,900

สำหรับสายจักรยานยนต์บอกเลยว่าใครที่เป็นสาวกรถจักรยานยนต์จากค่ายฮอนด้าก็ไม่ควรพลาดกับใช้ยานยนต์ Honda PCX 160 รุ่นใหม่ที่เราได้นำมาแนะนำกันในวันนี้บอกเลยว่าณตอนนี้มีวางขายจริงแล้วในประเทศไทยโดยราคาไม่ถึง 100,000 บาท บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบ รถจักรยานยนต์ PCX อยู่แล้วไม่ควรพลาดกับรุ่นนี้อย่างแน่นอนลองไปดูรายละเอียดกันเลยว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง – รายละเอียดที่น่าสนใจของ Honda PCX 160 1. ระบบเครื่องยนต์และขุมพลังจัดเต็ม Honda PCX 160 ติดตั้งมาพร้อมกับเครื่องยนต์ eSP+ แบบ 4

Read More »
เปิดตัว “Yamaha SR400 Final Edition” ก่อนปิดฉากตำนานนานกว่า 43 ปี F1rumors Car Bigbike Motorsport Yamaha SR400FinalEdition

เปิดตัว “Yamaha SR400 Final Edition” ก่อนปิดฉากตำนานนานกว่า 43 ปี

รถจักรยานยนต์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งยานพาหนะที่เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คน เพราะการเดินทางด้วยรถจักรยานยนต์นั้นเป็นอะไรที่สะดวกสบาย และทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ๆ และสิ่งรอบข้างได้เป็นอย่างดี สำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งรถจักรยานยนต์ที่เรารู้จักกันดีจากค่าย Yamaha มาแนะนำกันนั่นก็คือ Yamaha SR400 Final Edition ซึ่งเป็นโฉมสุดท้ายที่ออกมาเพื่อปิดตำนาน 43 ปีและที่สำคัญคือมีขายที่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น สำหรับใครที่ชื่นชอบรถจักรยานยนต์รุ่นนี้อยู่บอกเลยว่ารายละเอียดที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอนไปดูรายละเอียดกันเลย – รายละเอียดที่น่าสนใจของ Yamaha SR400 Final Edition แตกตื่นในวงการมอเตอร์ไซด์คลาสสิก เมื่อ

Read More »
เปิดภาพ ดีไซน์ใหม่ Vespa GTS Super Sport 300 HPE 2021 สีขาว White Innocenza สไตล์เรโทรโมเดิร์นสปอร์ต F1rumors Car Bigbike Motorsport Vespa GTSSuperSport300

เปิดภาพ ดีไซน์ใหม่ Vespa GTS Super Sport 300 HPE 2021 สีขาว White Innocenza สไตล์เรโทรโมเดิร์นสปอร์ต

สำหรับใครที่เป็นสาวกรถจักรยานยนต์และมีความชื่นชอบในรถจักรยานยนต์แบบคลาสสิคของ Vespa ก็ บอกเลยว่าวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งรุ่นรถจักรยานยนต์ที่มีความสวยงามแบบคลาสสิคและมีความน่ารักในแบบ ที่เป็นเอกลักษณ์นั่นก็คือ Vespa GTS Super Sport 300 HPE 2021 ที่ล่าสุดตอนนี้ได้มีการเพิ่มสีขาว White Innocenza มาให้หลายคนได้จับจองกันรวมดูรายละเอียดก็เลยว่ารถจักรยานยนต์รุ่นนี้จะมีความน่าสนใจอะไรกันบ้าง – ดีไซน์ใหม่ Vespa GTS Super Sport 300 HPE 2021

Read More »
เจาะลึก!! New Honda CB650R Neo Sport Cafe 2021 สวยถูกใจสไตล์สปอร์ต F1rumors Car Bigbike Motorsport NewHonda CB650RNeoSportCafe2021

เจาะลึก!! New Honda CB650R Neo Sport Cafe 2021 สวยถูกใจสไตล์สปอร์ต

บอกเลยว่าสวยแน่นอนกับ New Honda CB650R Neo Sport Cafe 2021 สำหรับใครที่ออกแนวสปอร์ต บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับจักรยานยนต์บิ๊กไบค์คันนี้ที่สำคัญมาพร้อมกับระบบที่มีความทันสมัย และมีการดีไซน์ออกแบบที่สวยงามมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลจุดเด่นของจักรยานยนต์คันนี้มาแนะนำกัน ลองดูกันซิว่าความโดดเด่นที่น่าสนมาก New Honda CB650R Neo Sport Cafe 2021 ตัวนี้จะมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย – รายละเอียดที่น่าสนใจของ New Honda

Read More »