motorBike

ข่าวมอเตอร์ไซค์ วงการไบค์เกอร์ อัพเดทข่าวสารค่ายรถมอเตอร์ไซค์ ทุกค่ายชั้นนำทั้วโลก อัพเดทเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ตัวใหม่

เผยโฉม BMW R 18 First Edition พร้อมกับเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง ดีไซน์คลาสสิค F1rumors Car Bigbike Motorsport BMW BMWR18FirstEdition

เผยโฉม BMW R 18 First Edition พร้อมกับเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง ดีไซน์คลาสสิค

สำหรับใครที่เป็นสาวกสาย BMW บอกเลยว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากข้อมูลที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้เป็นรถในวงการไบเกอร์ที่ทางบีเอ็มได้มีการเปิดตัวออกมาพร้อมกับค่าตัวมูลค่า 1.15 ล้านบาทนั่นก็คือ BMW R 18 First Edition มอเตอร์ไซค์ทัวร์ริ่ง Cruiser ที่บอกเลยว่ามีพละกำลังที่น่าสนใจอย่างมากและแน่นอนว่าวันนี้เราได้นำเอารายละเอียด ที่น่าสนใจของ BMW R 18 First Edition  มาแนะนำกันลองไปดูกันซิว่ารุ่นนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจและน่าติดตามกันบ้าง – ข้อมูล BMW R

Read More »
เผยโฉม Triumph Trident 660 รถจักรยานยนต์โรดสเตอร์ ล้ำสมัยให้กลิ่นอายสไตล์อังกฤษร่วมสมัย F1rumors Car Bigbike Motorsport TriumphTrident660

เผยโฉม Triumph Trident 660 รถจักรยานยนต์โรดสเตอร์ ล้ำสมัยให้กลิ่นอายสไตล์อังกฤษร่วมสมัย

สำหรับสาวก สายรถจักรยานยนต์บอกเลยว่าหลายคนคงจะต้องชื่นชอบรถยนต์จากค่าย Triumph อย่างแน่นอนเพราะเป็นค่ายผู้ผลิตเครื่องยนต์ที่ทรงพลังอย่างมากและล่าสุดได้มีการเปิดตัว Triumph Trident 660 ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นในเรื่องของเครื่องยนต์ 3 สูบที่มีพละกำลังและมีเทคโนโลยีที่นำมาประยุกต์ใช้จนทำให้กลายเป็นรถจักรยานยนต์ roadster ที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก และแน่นอนว่าวันนี้เราได้นำเอาความน่าสนใจของ Triumph Trident 660 มาแนะนำกันลองไปดูกันซิว่ารถจักรยานยนต์โรสเตอร์รุ่นนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย – เผยโฉม Triumph Trident 660  รถจักรยานยนต์โรดสเตอร์ 1. ดีไซน์ภายนอกที่ดูโดดเด่น

Read More »
เปิดตัว GPX ROCK รถมอเตอร์ไซค์สัญชาติไทย F1rumors Car Bigbike Motorsport GPXROCK

เปิดตัว GPX ROCK รถมอเตอร์ไซค์สัญชาติไทย

สำหรับใครที่เป็นสาวกมอเตอร์ไซค์บอกเลยว่าวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลเกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์สำหรับครอบครัวที่มีการดีไซน์ที่หรูหราและทันสมัยมาแนะนำกัน นั่นก็คือ GPX ROCK ซึ่งมาพร้อมกับการดีไซน์ที่สวยแบบไม่เหมือนใครและมีการนำเอานวัตกรรม และเทคโนโลยีที่มีความน่าสนใจอย่างมากมาปรับประยุกต์ใช้ใน GPX ROCK รุ่นนี้ นอกจากนี้แล้วยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์ 110 ซีซี 4 จังหวะอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหารถมอเตอร์ไซค์สำหรับครอบครัว บอกเลยว่าไม่ควรพลาดสำหรับรถจักรยานยนต์รุ่นนี้ไปดูกันเลยว่ามีรายละเอียดอะไรกันบ้าง – น่าสนใจมากรถมอเตอร์ไซค์ GPX ROCK 1. เปิดตัว GPX ROCK ดีไซน์ครอบครัว

Read More »
ห้ามลืม!! เครื่องมือจำเป็นสำหรับบิ๊กไบค์ที่ต้องพกออกทริป F1rumors Car Bigbike Motorsport เครื่องมือสำหรับบิ๊กไบค์

ห้ามลืม!! เครื่องมือจำเป็นสำหรับบิ๊กไบค์ที่ต้องพกออกทริป

สำหรับการออกทริปทุกครั้งเราไม่รู้เลยว่ารถของเรามันจะมีอาการงอแงหรือไม่ หรือบางครั้งปัญหาเล็ก ๆ น้อยที่เราสามารถจัดการเองได้ แต่หากอุปกรณ์ไม่ครบ หรือเครื่องมือเราไม่พร้อม อาจจะทำให้ทริปที่เราตั้งใจวางแผนไว้นั้น จะต้องล่าช้าเสียเวลาไปร้านซ้อมอีก โดยเฉพาะใครที่ชอบออกเดินทางในช่วงกลางคืน บอกเลยว่าร้านซ้อมรถที่เปิด 24 ช.ม. หายากเอามาก ๆ จึงทำให้บางครั้งเราจะต้องจักเตรียมตัวให้พร้อม และวันนี้เราจึงจะมาขอบอกว่ามีอะไรบ้างเครื่องมือจำเป็นสำหรับบิ๊กไบค์ ต้องพกออกไปทุกทริป และมันจำเป็นกับคุณอย่างไร – เครื่องมือจำเป็นสำหรับบิ๊กไบค์ ต้องพกในขณะออกทริป ชุดประแจ เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ซ้อมรถยนต์ที่คุณจะขาดไม่ได้และเครื่องมือจำเป็นสำหรับบิ๊กไบค์ ต้องพก โดยเฉพาะประแจเบอร์

Read More »
หมวกกันน็อกทั้ง 5 ใบประจำปี 2020 ที่นักบิดต้องมี F1rumors Car Bigbike Motorsport แนะนำหมวกกันน็อก

หมวกกันน็อกทั้ง 5 ใบประจำปี 2020 ที่นักบิดต้องมี

สำหรับสายบิดนอกเหนือไปจากการขับขี่มอเตอร์ไซต์แล้ว อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่คุณจะพลาดไปไม่ได้เลยก็คือ หมวกกันน็อก ซึ่งหมวกกันน็อกนี้ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องประดับเท่ ๆ สวย ๆ เท่านั้น แต่ยังช่วยในการปกป้องความปลอดภัยของผู้ขับขี่ได้อีกด้วย สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำ หมวกกันน็อก 5 ใบที่ช่วยเสริมสร้างความปลอดภัยให้กับนักบิดกัน 1. Shoei Metallic Neotec Road Race Street Helmet หมวกกันน็อกรูปทรงเพรียวนี้เป็นระบบไฮบริด พร้อมพาคุณเดินทางไปสู่เส้นทางความคล่องตัวที่แท้จริง Shoei เป็นบริษัท

Read More »
5 เรื่องที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับ Vespa มาก่อน F1rumors Car Bigbike Motorsport ประวัติVespa

5 เรื่องที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับ Vespa มาก่อน

สกู๊ตเตอร์เวสป้า คือ รถที่ขับเคลื่อนด้วยล้อเล็ก 2 ล้อ ที่เป็นที่นิยมอย่างมาในหลาย ๆ ประเทศ รวมทั้งประเทศไทยเองก็เช่นเดียวกัน วัฒนธรรมของสกูตเตอร์แพร่กระจายไปทั่วโลก สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณได้ทำความรู้จักกับ 5 เรื่องที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับ Vespa มาก่อน 1. ถือกำเนิดเกิดจากสงคราม Piaggio บริษัทที่อยู่เบื้องหลังการถือกำเนิดของ Vespa ได้ต่อเรือในศตวรรษที่ 19 ก่อนที่จะขยายไปสู่ระบบราง และในศตวรรษที่ 20

Read More »