MotorSports

Motorsport ข่าวสารการแข่งขันวงการมอเตอร์สปอร์ท อัพเดทข่าวการแข่งขัน ทั้งก่อนและหลัง ไม่ว่าจะเป็นในประเทศและต่างประเทศ รวมทุกสนาม การแข่งรถยนต์ทางเรียบ รถยนต์วิบาก การแข่งมอเตอร์ไซค์ 

เผยโฉม New Yamaha R15 Racing Spirit รถจักรยานยนต์สายสปอร์ต F1rumors Car Bigbike Motorsport Yamaha YamahaR15RacingSpirit

เผยโฉม New Yamaha R15 Racing Spirit รถจักรยานยนต์สายสปอร์ต

มาแล้วสำหรับใครที่เป็นสาย Racing ตัวจริงบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับ รถจักรยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จากค่าย Yamaha นั่นก็คือ New Yamaha R15 Racing Spirit มาพร้อมกับราคาที่สามารถจับต้องได้และเป็นจักรยานยนต์สปอร์ตที่จะทำให้คุณก้าวล้ำไปอีกขั้นไปกับความเร้าใจในสไตล์ของ Yamaha และแน่นอนว่าวันนี้เราได้นำเอารายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับจักรยานยนต์สายสปอร์ตรุ่นนี้มาแนะนำกันลองไปดูกันซิว่า New Yamaha R15 Racing Spirit ตัวนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย – New Yamaha R15 Racing

Read More »
เปิดตัวใหม่ Honda CBR1000RR-R Fireblade SP 2021 F1rumors Car Bigbike Motorsport Honda CBR1000RR-RFirebladeSP2021

เปิดตัวใหม่ Honda CBR1000RR-R Fireblade SP 2021

รถจักรยานยนต์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งยานพาหนะที่ช่วยทำให้คุณไปยังสถานที่ที่คุณต้องการได้และแน่นอนว่าความชื่นชอบของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน สำหรับใครที่มีความชื่นชอบในการขับขี่รถจักรยานยนต์ก็ไม่ควรพลาดกับสิ่งที่เราจะนำมาฝากกันในวันนี้นั่นก็คือ Honda CBR1000RR-R Fireblade SP 2021 ที่บอกเลยว่ามาพร้อมกับราคา ที่หลายคนต้องตกตะลึงกันเลยทีเดียว ลองไปดูกันซิว่ารายละเอียดของมอเตอร์ไซค์ซุปเปอร์คาร์คันนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย – รายละเอียดที่น่าสนใจของ Honda CBR1000RR-R Fireblade SP 2021 1. Honda CBR1000RR-R Fireblade SP 2021 เป็นอีกหนึ่งตัวที่ล่าสุดทาง Honda

Read More »
วิธีตรวจเช็คมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ขั้นพื้นฐานก่อนออกเดินทาง F1rumors Car Bigbike Motorsport วิธีตรวจเช็คบิ๊กไบค์

วิธีตรวจเช็คมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ขั้นพื้นฐานก่อนออกเดินทาง

หลายคนมักจะชื่นชอบอย่างมาก ๆ กับ มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ที่มักจะเป็นความฝันมาตั้งแต่เด็ก โดยเฉพาะคนที่ชอบดูหนังฮอลลีวูดที่มีดารามากมายระดับโลกให้ความนิยมกัน จึงทำให้มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นของลูกผู้ชายตัวจริงที่จะต้องขับรถมอเตอร์ไซค์ที่ดีที่สุดมาครอบครองให้ได้ และวันนี้เราจึงมีข้อมูลดี ๆ มาให้หลาย ๆ คนเข้ามาศึกษาวิธีดูแลและการตรวจเช็คมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ขึ้นพื้นฐาน ก่อนที่จะเดินทางออกจากบ้านไม่ว่าจะเป็นระยะใกล้หรือไกลว่าจะต้องตรวจเช็คอะไรบ้าง – ขั้นตอนตรวจสอบความพร้อมขั้นพื้นฐานมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ก่อนออกจากบ้าน 1. ล้อและยาง เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญมาก ๆ การตรวจสอบครั้งนี้คุณจะต้องมีสแตนยกล้อหลัง เพื่อทำการหมุนล้อเพื่อตรวจสอบบริเวณหน้ายางว่ามีรอยสึกมากน้อยแค่ไหน หรือขอบยางอยู่ในรูปแบบที่เป็นปกติหรือไม่ การทำความสะอาดยางจะช่วยให้คุณเห็นได้ชัดขึ้น จากนั้นก็เป็นการวัดและทดสอบลมยาง โดยที่ควรเติมลมยางให้อยู่ในระดับตามที่คู่มือรถ

Read More »
ยืนยันแล้ว! "ดอร์นา" ประกาศยกเลิก "โมโตจีพี" สนามในไทยแล้ว F1rumors Car Bigbike Motorsport ดอร์นา โมโตจีพี

ยืนยันแล้ว! “ดอร์นา” ประกาศยกเลิก “โมโตจีพี” สนามในไทยแล้ว

ฝ่ายจัดการแข่งขัน โมโตจีพี ออกมาประกาศยกเลิกการแข่งขัน 3 สนาม ในปีนี้ ซึ่ง 1 ในนั้นรวมถึงสนามที่จะถูกจัดในประเทศไทยด้วย แต่จะเพิ่มการแข่งขันในทวีปยุโรปแทน สหพันธ์ยานยนต์นานาชาติ (FOM), ดอร์นา สปอร์ต และ อินเตอร์เนชั่ลแนล โรดเรซซิ่ง ทีม แอสโซซิเอชั่น (IRTA) ได้ออกมาแถลงยกเลิกการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก 2020 ใน 3 รายการตามปฏิทินปีนี้

Read More »
2020 Suzuki GSX-R60 ขับมันส์จริง F1rumors #Car #Bigbike #Motorsport #Review Car Suzuki GSX-R60

2020 Suzuki GSX-R60 ขับมันส์จริง

Suzuki GSX-R60 ยังคงครองความเป็นผู้นำในซีรี่ส์ AMA Pro Road Racing แห่งปี 2020 โดยมอเตอร์ไซต์คันนี้ จะช่วยยกระดับ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับผู้ที่ขับขี่อย่างแน่นอน โดย 2 ล้อสายซิ่งคันนี้ เป็นส่วนหนึ่งของสายการผลิตรถจักรยานยนต์ที่ได้รับรางวัลการแข่งขันตัวจริง – จุดเด่นของ 2020 Suzuki GSX-R600 1. มีการพัฒนาด้วย เครื่องยนต์ขั้นสูง 599cc

Read More »
รีวิว :: รถยนต์ไฟฟ้า MG ZS EV ข่าวรถยนต์ จักรยานยนต์ Motorspors

รีวิว :: รถยนต์ไฟฟ้า MG ZS EV

เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์ไฟฟ้าเจ้าแรก ๆ ที่เข้ามากระตุ้นความต้องการของรถไฟฟ้าในประเทศได้เป็นอย่างดี โดย MG ZS EV มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์จนเกินต้านทาน เริ่มจากดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์สไตล์ SUV สีตัวถังของมีความสดใส และพิเศษ ๆ มาก ๆ ด้วย สีฟ้า Copenhagen Blue จุดเด่นของ รถยนต์ไฟฟ้า MG ZS EV 1.

Read More »